Vài điều cần lưu ý khi đánh xiên trong bóng đá trực tuyến

Cá cược bóng đá luôn là chủ đề mà rất nhiều anh em đam mê cá độ quan tâm. Bởi trong mỗi bảng tỷ lệ kèo không có quá nhiều kèo cược. Làm thế nào để chọn đúng kèo đánh 1 lần là chắc thắng. Các anh em chắc chắn không thể bỏ qua kèo xiên được. Vậy cách đánh xiên trong bóng đá như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất đừng bỏ lỡ những gì được chia sẻ dưới đây bởi. 

Đánh xiên trong bóng đá là gì?

Đánh xiên trong bóng đá là gì?
Đánh xiên trong bóng đá là gì?

Đánh xiên trong bóng đá còn có tên gọi khác đó chính là kèo xiên, cược xiên, cược gộp. Nếu như anh em có tham gia trao đổi trong group hay hội nhóm nào có thấy nhắc đến những kèo này thì hãy hiểu rằng bản chất nó là 1 loại kèo cược xiên.

Mỗi thành viên khi tham gia cá độ sẽ có 1 mã đặt cược tức là mỗi mã đặt cược người chơi sẽ được đặt vào 1 kèo. Nếu như cùng lúc đặt cược nhiều kèo khác nhau nhưng chọn cùng 1 kiểu kèo đó là kèo cược đơn lẻ. Hình thức này cũng được tính là người chơi đang chọn đánh kèo xiên trong bóng đá.

Kèo xiên trong bóng đá không chỉ là 1 kèo xiên đơn lẻ mà người chơi còn có thể chọn hình thức đặt cược như là: chọn xiên 2 chân, 3 chân, 4 chân, 5 chân,.. Đây là sự lựa chọn đa dạng cho người chơi khi chọn kèo cược xiên trong bóng đá.

Một điều mà có thể nhiều anh em cá độ mới vào nghề chưa biết đó chính là. Khi chọn những kèo xiên, anh em sẽ không phải chi ra quá nhiều tiền. Chỉ cần 1 số tiền nhỏ, anh em có thể tham gia đặt 1 hoặc nhiều kèo khác nhau. Lợi nhuận cho những kèo xiên này là vô cùng lớn, thậm chí gấp 10-20 lần những kèo cược thông thường.

Xem thêm: Thắc mắc “phạt góc là gì” khi nào được đá phạt góc?

Những lưu ý khi đánh xiên trong bóng đá

Những lưu ý khi đánh xiên trong bóng đá
Những lưu ý khi đánh xiên trong bóng đá

Khi đã quyết định là “fan” của đánh xiên trong bóng đá thì anh em cũng cần phải hết sưu lưu ý khi vào kèo. Cụ thể những lưu ý khi đánh xiên bóng đá là:

Chọn kèo có khả năng thắng cao

Câu hỏi đặt ra cho tất cả chúng ta khi đánh xiên trong bóng đá đó chính là tại sao nên chọn kèo có tỷ lệ thắng cao. Điều này là hết sức bình thưởng, bởi vì dù chọn kèo cược nào đi chăng nữa thì mục đích chính của người chơi vẫn là chọn những kèo dễ chơi và giúp cho chúng ta có 1 khoản tiền thưởng sau mỗi lần đặt cược.

Sẽ không có người chơi nào lại đi làm khó mình, chọn cho mình những kèo đặt cược có tỉ lệ thắng thấp, trả thưởng thấp cả. Những kèo cược có tỉ lệ thắng không cao sẽ không giúp cho chúng ta kiếm được tiền thưởng mà còn mất đi số tiền mình đã bỏ ra đặt cược.

Những kèo có tỷ lệ thắng cao là những kèo đơn giản, tiền cược thấp. Kèo này thường có ít người tham gia đặt cược, số lượng cược cho kèo này là rất thấp. Nếu như anh em đã có kinh nghiệm đầy mình thì sẽ chọn đánh xiên trong bóng đá, chọn kèo xiên đơn lẻ hoặc kèo xiên từ 2 chân.

Hạn chế vào tiền cho những cược xiên  dài

Hạn chế vào tiền cho những cược xiên  dài
Hạn chế vào tiền cho những cược xiên  dài

Như đã  giải đáp thắc mắc về kèo xiên hay đánh xiên trong bóng đá thì một người chơi sẽ có thể chọn từ 2 kèo xiên khác nhau. Tuy nhiên, các anh em cũng nên lưu ý đừng chọn kèo xiên quá dài. Nó sẽ làm tăng độ khó của kèo cược lên, tỷ lệ thắng cược của những kèo xiên dài là rất thấp.

Mặc dù, kèo xiên dài có số vốn cược thấp thế nhưng xiên quá dài sẽ làm tăng vốn cược của anh em lên. Tương ứng với nó là tỷ lệ thắng cũng sẽ được tăng lên gấp đôi theo độ dài của xiên đặt cược. Thế nhưng, nếu thắng ở những kèo xiên dài thì tỷ lệ trả thưởng cũng tăng theo cấp số nhân. 

Có những bảng tỷ lệ cược đưa ra dụ người chơi. Có rất nhiều kèo cược nhìn thì đơn giản, hấp dẫn tiền cược thấp nhưng độ khó của những kèo cược này tăng lên gấp bội. Điển hình chính là kèo xiên, hình thức đánh xiên trong bóng đá, cược xiên dài.

Xem thêm: Giải thích các kèo trong bóng đá đơn giản dễ hiểu cho bet thủ

Vì sao nên chọn đánh xiên mà không phải kèo khác?

Anh em đam mê cá độ kinh nghiệm dày dặn chắc chắn đều hiểu với nhau rằng. Những kèo cược có tỷ lệ trả thưởng lớn đều là những kèo khó ăn và không dễ thu hoạch 1 chút nào cả. 

Với việc chọn kèo xiên để đánh, tỷ lệ thắng cao nhưng chỉ cần lơ đễnh hoặc nhầm lẫn 1 chút là anh sẽ mất trắng số vốn cược của mình. Vậy tại sao lại chọn đánh xiên mà không phải là những kèo cược khác. Lý do là bởi vì:

  • Cược xiên dễ chơi, có công thức cụ thể cho từng cách đặt cược
  • Ghi nhớ và áp dụng được công thức đánh đánh xiên trong bóng đá theo xiên Châu Âu và châu Á thì phần thắng lên đến 70%.
  • Vốn chơi đầu tư cho 1 kèo cược là rất thấp đồng thời cũng có thể chọn thêm cho mình từ 2-3 chân.

Đặt cược 1 mà nhận về 2-3 lần vốn chơi thì tội gì mà không vào  tiền phải không các anh em. Hơn nữa, khi chọn kiểu chơi này tức là anh em đã xác định chọn cho mình phương án đặt cược an toàn.

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã giải đáp cách đánh xiên trong bóng đá là gì? Đồng thời Xoilac cũng chia sẻ những lưu ý khi chọn cách chơi này. Nếu muốn số vốn chơi của mình được an toàn, đừng quên ghi nhớ lại những gì mà bài viết đã chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *