Võ Hoàng Yến ngầm xác nhận Hồng Xuân không bị gãy mũi trong cuộc ẩu đả tại nhà chung

JAM

Bên cạnh đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã giải đáp toàn bộ thắc mắc "nóng" nhất của khán giả về chương trình Vietnam's Next Top Model tại JAM vào chiều 25.7 vừa qua.

Chiều 25/7, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me để trò chuyện, trả lời mọi thắc mắc từ khán giả đúng như đã hứa. Đây cũng là buổi giao lưu trực tiếp đầu tiên của Võ Hoàng Yến sau khi đảm nhận vị trí cố vấn chuyên môn cho chương trình Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars. Trong gần 2 tiếng giao lưu, Võ Hoàng Yến đều thoải mái trả lời toàn bộ với tâm thế chân thành nhất.

Võ Hoàng Yến ngầm xác nhận Hồng Xuân không bị gãy mũi trong cuộc ẩu đả tại nhà chung - Ảnh 1.

Trước nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc "hỗn chiến" nhà chung Next Top khiến khán giả từ "dậy sóng" đến lên án bức xúc cùng nhiều tin đồn liên quan như Hồng Xuân gãy mũi do bị Nguyễn Hợp đánh, Hoàng Yến không ngại cho biết: "Đối với Hồng Xuân, lần đầu tiên tôi nhận được thông tin này từ một bạn fan, lúc đó tôi đã nói không có chuyện nào như vậy cả. Vì sau cuộc "hỗn chiến" nhà chung các bạn ấy ngày hôm sau đã phải thực hiện thử thách chụp hình nhãn hàng, và mọi người có thể thấy Hồng Xuân không bị gì cả." Nữ giám khảo nhấn mạnh rằng "chỉ nói đến đây để mọi người tự hiểu", như một cách ngầm ám chỉ rằng những lời từ phía Hồng Xuân là không đúng sự thật.

Video tạm dừng

Hoàng Yến ngầm xác nhận Hồng Xuân không bị gãy mũi trong cuộc ẩu đả tại nhà chung

Nói về cuộc "hỗn chiến" ở tập 4, nữ giám khảo cho biết: "Cá nhân tôi cũng là người đi diễn rất lâu và khi đi diễn nước ngoài thì thường ở nhà chung với tất cả mọi người. Chắc chắn chuyện mâu thuẫn là không thể tránh khỏi nên mới cần thủ lĩnh, đó là thực tế trong giới người mẫu. Còn ném sách, ném đồ hay đánh nhau thì rõ ràng ở ngoài cuộc sống là thực tế, là những gì chúng ta đang trải nghiệm hàng ngày và không thể mang những cá tính thật vào được.

Còn khi một show truyền hình thực tế lên, các bạn ấy được quyền thể hiện cá tính, chẳng có gì ngại với đối thủ nên đã chọn cách đó, và bị lên án. Khi chúng tôi kết án thì chuyện này mà xảy ra lần nữa sẽ không được nhân nhượng nữa. Với 13 người con gái sống chung thì không sớm muộn cũng sẽ xảy ra xung đột".

Trả lời thêm thắc mắc của độc giả vì sao không đuổi một vài thí sinh vì vi phạm quy chế, Võ Hoàng Yến thẳng thắn cho biết: "Nếu đuổi thì đuổi hết tất cả vì cuộc "hỗn chiến" này rất nhiều người tham gia, như vậy mới công bằng. Đuổi hết thì chương trình kết thúc sớm, vậy thôi!"

Võ Hoàng Yến ngầm xác nhận Hồng Xuân không bị gãy mũi trong cuộc ẩu đả tại nhà chung - Ảnh 3.

Nhân cơ hội này, Hoàng Yến cũng chia sẻ về việc yếu tố kịch tính, drama bị đẩy lên quá nhiều khiến chương trình giống như cái "chợ vỡ": "Khi một chương trình thực tế quay nhiều ngày và chắt lọc những chi tiết để phát sóng là những chi tiết rất hay, có câu chuyện trong đó. Nếu ghi hình đơn giản, qua loa thì liệu có tập hay cho khán giả hay không? Lúc đó các bạn lại nói chúng tôi nhạt".

"Đối với một chương trình thực tế, quay ngày quay đêm để ra một tập cho các bạn xem thì tất nhiên sẽ có những tình huống trong đó. Chắc chắn không phải 100% được lên sóng. Có những lúc tôi cũng khá điên nhưng chắc không được đẹp nên không lên. Thực sự với những hình ảnh tôi thấy trên đó cũng không khác quá nhiều, hi vọng sẽ có một ngày nào đó mọi người thấy được bộ mặt thật mà mọi người muốn", Hoàng Yến nói thêm.

Riêng về chuyện thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn với giám khảo Nam Trung, mà đỉnh điểm là Hoàng Yến bỏ khỏi phòng Đánh giá và loại chỉ vì bị đàn anh liên tục cạnh khóe. Hoàng Yến đã dành những chia sẻ khá dài và chân thành: "Khi ngày qua ngày nhận được những lời nhận xét và áp đặt vào những tình huống mà cá nhân mình có làm đâu, trong khi mình không muốn vô lễ với tiền bối. Đó là trường hợp của tôi. Tôi không bao giờ muốn bị nói: Con Yến này mất dạy quá, con Yến hỗn quá, vô lễ quá… bởi vì đó là những gì từ nhỏ đến lớn trong gia đình tôi đã được dạy..

"Đối với anh Nam Trung tôi không thể dùng những thái độ vô lễ hay không có phép tắc vì anh ấy là tiền bối của tôi. Có những nguyên tắc mình không bao giờ có thể phá vỡ nó được", cô nói thêm.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng thẳng thắn nhận xét về các thí sinh của mùa giải năm nay. Cô cho biết khá ấn tượng với "team Sang" vì đây là những thí sinh rất cá tính. Còn thí sinh mới Hồng Anh, theo Hoàng Yến thì đây là cô gái không hề hiền và đã rất hơn thua để được hơn đàn chị.

Video tạm dừng

Hoàng Yến nhận xét về team Sang và team Ảo của nhà chung Next Top

Video tạm dừng

Hoàng Yến nhận xét về cây hài "đơ" Cao Ngân

Với thí sinh Cao Ngân đang được rất nhiều khán giả chú ý bởi sự cố gắng từng ngày và tính cách hài hước. Hoàng Yến cho biết: "Cao Ngân là một người mà lần đầu tiên tôi không đánh giá cao, nhưng sau các thí sinh Cao Ngân đã khẳng định được tôi đã sai. Với tôi Cao Ngân không thể nào gợi cảm, nữ tính được, điều đó đã được thể hiện rõ ràng ở tập 4.

Nhưng Cao Ngân thù dài chứ không vừa, thù dai ở đây là khi không thực hiện được thử thách quyến rũ thì cô ấy cố gắng qua một tuần để cho tôi thấy ở tập 5 là mội người rất gợi cảm. Một sự trả thù khá ngọt ngào và tôi thích những người như vậy. Cá tính như vậy sẽ giúp Cao Ngân đi được xa, còn vào được chung kết hay không thì không thể đoán trước".

Võ Hoàng Yến ngầm xác nhận Hồng Xuân không bị gãy mũi trong cuộc ẩu đả tại nhà chung - Ảnh 6.

Cùng xem lại toàn bộ buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me tại ĐÂY.


Top câu trả lời