Văn Mai Hương nổi loạn và cá tính trong bộ ảnh mới nhất

D.K

Với ngoại hình gần như lột xác hoàn toàn, Văn Mai Hương thể hiện những cá tính độc đáo trong bộ hình mới nhất thực hiện tại studio của JAM.

Những tháng đầu năm 2014, Văn Mai Hương đã có bước thay đổi ngoại hình mạnh mẽ. Từ mái tóc dài quen thuộc chuyển sang mái tóc ngắn màu vàng cực kì bắt mắt. Những trang phục mềm mại trước kia được thay thế bởi những trang phục gọn nhẹ và quyến rũ hơn. Chính vì những sự thay đổi này, stylist của JAM đã chọn cho cô ấy những items thời trang hot nhất để thực hiện bộ ảnh lần này.

Với concept nổi loạn, cá tính, Văn Mai Hương lần lượt diện ba bộ trang phục với gam màu chủ đạo là trắng, đen, xám. Bên cạnh màu sắc thì các items thời trang đúng chất cũng rất quan trọng. Vì đã là một Văn Mai Hương phiên bản trưởng thành nên không thể thiếu một chiếc Bomber Jacket khoác ngoài ấn tượng, crop-top trẻ trung, quần Boyfriend Jean năng động thời trang, cùng với các phụ kiện là mũ Beanie, Sport Chic,…Ngoài ra, phần trang điểm của Văn Mai Hương cũng được chuẩn bị kĩ để phù hợp với concept lần này. Với phần trang điểm mắt kẻ đuôi dài, môi tô đậm càng làm cho hình ảnh Văn Mai Hương được khắc họa rõ nét.  

Ngoài ra, Văn Mai Hương còn thể hiện nhiều biểu cảm độc lạ. Mặc dù thường bị khán giản nhận xét là trông già hơn so với tuổi, nhưng trong bộ hình này, Văn Mai Hương hoàn toàn trẻ trung và sôi nổi. Cô gái tuổi 20 hồn nhiên, vô tư tạo dáng trong những trang phục cá tính của mình. Bên cạnh đó, những cái liếm môi, há hốc miệng, chu môi cũng khẳng định thêm rằng Văn Mai Hương chỉ mới bắt đầu những ngày tuổi trẻ của mình mà thôi.

Bạn có hẹn với cô gái cá tính này vào 14h ngày 9.3. Ngay bây giờ, hãy nhấn vào ĐÂY để gửi câu hỏi cho cô ấy nhé. 


Top câu trả lời