Ưng Đại Vệ: "Đừng ai nói niềm hạnh phúc về con gái tôi là một chiêu trò!"

JAM

Tại buổi giao lưu JAM, Ưng Đại Vệ đã giải đáp tất cả các thắc mắc mà khán giả luôn tò mò về mình, cũng như chia sẻ nhiều hơn những câu chuyện phía sau hào quang mà anh chưa từng kể.

Trở lại với âm nhạc sau một khoảng thời gian dài "mất tích", Ưng Đại Vệ đã khiến khán giả ngày thêm ngưỡng mộ giọng hát và tài năng sáng tác của anh khi đứng trên sân khấu Sing My Song. Như tâm tình nỗi lòng của người viết nhạc, "Lời tự sự" được thể hiện bởi giọng hát truyền cảm của Ưng Đại Vệ đã chạm đến trái tim và tạo nên một hiệu ứng không nhỏ trong giới mộ điệu yêu nhạc. Cùng với câu chuyện về biến cố lớn trong cuộc đời được anh chia sẻ, đông đảo khán giả đã thể hiện sự đồng cảm cùng nam ca sĩ và tích cực ủng hộ anh trên con đường trở lại với nghệ thuật.

Tuy nhiên, khắc nghiệt của dư luận không cho phép Ưng Đại Vệ chỉ đón nhận được những sự ủng hộ mà anh còn phải đối mặt với không ít ý kiến tiêu cực cho rằng, Ưng Đại Vệ đang "ăn vạ tình thương" và việc chia sẻ về con gái là một "chiêu trò" để có thể nổi tiếng trở lại.

Ưng Đại Vệ: Đừng ai nói niềm hạnh phúc về con gái tôi là một chiêu trò! - Ảnh 1.
Ưng Đại Vệ: Đừng ai nói niềm hạnh phúc về con gái tôi là một chiêu trò! - Ảnh 2.

Ưng Đại Vệ xuất hiện lịch lãm, điển trai tại JAM

Có mặt trong buổi giao lưu trực tuyến tại JAM - Just Ask Me - Kênh giao lưu tương tác với nghệ sĩ hàng đầu dành cho giới trẻ, với vẻ ngoài đĩnh đạc của một người đàn ông từng trải nhưng vẫn còn nhiều lắm sự hào hoa của một người nghệ sĩ, Ưng Đại Vệ đã vô cùng bình thản khi trả lời cho câu hỏi mà khán giả gửi về cho chương trình rằng: liệu có hay không việc lấy con gái ra để làm "chiêu trò" hòng tìm lại sự nổi tiếng. Trong mắt anh toát lên sự hạnh phúc khi chia sẻ về con gái và thẳng thắn đáp trả câu hỏi trên.

Ưng Đại Vệ: Đừng ai nói niềm hạnh phúc về con gái tôi là một chiêu trò! - Ảnh 3.
Ưng Đại Vệ: Đừng ai nói niềm hạnh phúc về con gái tôi là một chiêu trò! - Ảnh 4.

Nam ca sĩ diện trang phục "tông xuyệt tông" với concept Giáng Sinh cực đẹp của JAM

Nam ca sĩ trần tình: "Khi thấy bạn bè chia sẻ về con cái của họ lên mạng xã hội thì Ưng Đại Vệ thích lắm, mà lúc đó thì còn khó khăn lắm và chưa đủ can đảm nên chưa sẵn sàng để giới thiệu con gái đến với tất cả mọi người, Vệ cũng buồn và tủi thân nhiều. Nên đến khi lần đầu tiên post ảnh hai cha con chụp chung lên mạng xã hội và được công chúng ủng hộ thì đó chính là niềm vui lớn nhất đối với mình. Nên hi vọng đừng ai nói niềm hạnh phúc đó là một chiêu trò gì cả."

 [JAM] Ưng Đại Vệ nói gì trước ý kiến "dùng chiêu trò để trở lại"?

Bên cạnh đó, Ưng Đại Vệ cũng chia sẻ nhiều hơn về quãng thời gian khó khăn đã trải qua, cũng như giai đoạn hoàng kim của sự nghiệp với nhiều tiếng vang lớn. Không chỉ chia sẻ về nhóm nhạc GMC đình đám 1 thời mà mình từng gắn bó, hay giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp khi bắt đầu hợp tác với rapper LK trong bản hit "Anh nhớ em nhiều", nam ca sĩ Ưng Đại Vệ còn cùng khán giả ôn lại những ca khúc đình đám đã từng "làm mưa làm gió" trong làng nhạc Việt. Anh cực kỳ chiều lòng các fan hâm mộ của mình khi không ngần ngại hát live tại chỗ 1 lúc 3 ca khúc theo yêu cầu.

 [JAM] Ưng Đại Vệ hát live ca khúc "Vì một người" tại JAM

 [JAM] Ưng Đại Vệ hát live ca khúc mới nhất "Lời tự sự"

Ưng Đại Vệ: Đừng ai nói niềm hạnh phúc về con gái tôi là một chiêu trò! - Ảnh 8.
Ưng Đại Vệ: Đừng ai nói niềm hạnh phúc về con gái tôi là một chiêu trò! - Ảnh 9.

Có thể khẳng định rằng dù có một khoảng thời gian khá dài dừng mọi hoạt động nghệ thuật nhưng công chúng yêu mến dõi theo Ưng Đại Vệ vẫn còn rất nhiều. Bằng chứng là trong suốt chương trình, số lượng câu hỏi gửi về cho  nam ca sĩ này mỗi lúc một tăng. Tại buổi giao lưu tại JAM, Ưng Đại Vệ đã trả lời rất nhiều câu hỏi khác của khán giả xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của anh hiện tại, cũng như những dự định tiếp theo trong tương lai. 

Theo dõi toàn bộ buổi giao lưu JAM của Ưng Đại Vệ tại ĐÂY


Top câu trả lời