Tú Hảo: "Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về"

JAM

Không những thế, Tú Hảo còn thừa nhận cô xem chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 từ những tập đầu tiên và rất thích Chà Mi.

Trải qua hơn 2 tháng tranh tài, vượt qua nhiều thử thách của chương trình và những đối thủ "nặng kí", Tú Hảo team Lan Khuê đã lên ngôi Quán quân chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu 2017" khi nhận số điểm bình chọn từ khán giả cao nhất. Sau đăng quang, dù gặp phải vấn đề sức khỏe nhưng Tú Hảo vẫn dành thời gian có mặt tại JAM - Just Ask Me để giao lưu với khán giả.

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 1.

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 2.

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 3.

Tú Hảo tại buổi giao lưu JAM vừa qua

Trước rất nhiều thắc mắc về việc sẽ sử dụng giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và chiếc tivi trị giá 300 triệu như thế nào, Tú Hảo thẳng thắn cho biết: "Lúc nhận giải tôi suy nghĩ ngay cái tivi đó có vừa với diện tích nhà mình hay không, nếu vừa diện tích sẽ sử dụng còn không phải tìm phương án khác. Riêng tiền mặt tôi sẽ đưa ba mẹ đi du lịch. Giải thưởng chỉ khích lệ cho thí sinh trong cuộc thi thôi chứ không giúp gì cho cả con đường tương lai cả, không ảnh hưởng tới quyết định sau này của tôi".

Cũng liên quan đến ngôi vị Quán quân, Tú Hảo sau khi đăng quang đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận cho rằng cô được nhà sản xuất ưu ái hơn, lại chiếm lượng fan lớn nên gây thiệt thòi cho các thí sinh khác. Vì vậy, việc lên ngôi Quán quân cũng không quá bất ngờ hay thuyết phục hoàn toàn.

Giải thích về sự việc này, Tú Hảo đính chính: "Ngay từ khi mới tham gia cuộc thi tôi đã có một lượng khán giả yêu thích rồi nên khi chương trình nói dựa vào số bình chọn thì tôi nghĩ đó là lợi thế của bản thân. Tất cả mọi người khi xem chương trình luôn nghĩ rằng tôi ưu ái và đạt Quán quân năm nay nhưng đó lại là áp lực lớn cho tôi, phải làm sao để mọi người không thất vọng và khán giả nhìn vào tin tưởng tôi là Quán quân năm nay. Cho nên tin đồn đó lúc đầu tôi thấy vui nhưng sau lại thành khó vì phải cố gắng nhiều lắm.

Mọi người cũng nói lượt bình chọn sẽ thiệt thòi cho các thí sinh khác nhưng tôi nghĩ cuộc thi cũng công bằng thôi, ai được yêu thích nhất thì có lợi nhất".

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 4.

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 5.

Đặc biệt, khi nhận được một câu hỏi thú vị từ fan về chương trình "Vietnam's Next Top Model" phiên bản All Stars. Tú Hảo thành thật thừa nhận đã theo dõi chương trình này từ những tập đầu tiên và rất thích Chà Mi bởi đây là thí sinh có cá tính riêng rất ấn tượng. Quán quân "The Face 2017" còn hài hước cho biết: "Nếu đưa cho tôi thử thách chụp với trăn, rắn thì chắc tôi phải nhập viện luôn. Nếu The Face có thử thách đó tôi sẽ xin ra về vì từ bé tôi đã rất sợ trăn, rắn. Trong khi thử thách mà để cuốn vào người như vậy thì chắc chắn tôi xỉu tại chỗ, tự cuốn gói xin ra về luôn".

Về việc có nhiều tin đồn Tú Hảo đã được sắp xếp đăng quang Quán quân "The Face 2017" ngay từ tiết mục mở màn đêm chung kết, khi vị trí của cô ở ngay trung tâm. Bên cạnh đó, HLV Lan Khuê còn diện trang phục nổi bật hơn hẳn hai HLV Minh Tú - Hoàng Thùy.  Tú Hảo khẳng định: "Ngay lúc tập phần vũ đạo là Quỳnh đứng giữa chứ không phải tôi nhưng khi đổi đội hình thì tôi tiện nhất để di chuyển sang chỗ đó nên mới thay đổi. Còn về trang phục của chị Khuê thì có lẽ chị Khuê chơi nổi nên mặc màu thôi chứ không phải do ban tổ chức sắp đặt.  Chị Khuê luôn muốn mặc những bộ đồ nổi để nổi bật, nên tôi nghĩ chị ấy muốn chơi nổi thôi chứ không có gì đâu".

Tú Hảo giải thích màu sắc trang phục của các HLV: "Do chị Khuê thích chơi nổi thôi!"

Ngoài ra, Tú Hảo còn tạo không khí vui vẻ cho hơn một tiếng giao lưu bằng cách thực hiện toàn bộ các thử thách mà khán giả gửi tới. Từ việc gọi điện thoại cho Mỹ Nhân mong muốn được làm "chính cung" thay Mỹ Duyên, gọi điện thoại cho fan tại Bắc Ninh đến trổ tại âm nhạc, Tú Hảo đều không từ chối bất cứ điều gì.  

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 7.

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 8.

Tú Hảo: Nếu The Face có thử thách chụp hình với trăn như Next Top tôi sẽ xin về - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Tú Hảo cũng chia sẻ về kế hoạch phát triển sự nghiệp thời gian tới và giải đáp mọi thắc mắc xung quanh ồn ào trong quá trình tham gia "The Face 2017" tại JAM - Just Ask Me.

Xem lại buổi giao lưu JAM của Tú Hảo tại ĐÂY.


Top câu trả lời