Tú Hảo khẳng định không được BTC The Face thiên vị, Lan Khuê mặc đồ khác biệt vì thích chơi nổi!

SA - Kenh14.vn

Tú Hảo đã lên tiếng giải thích về từng đặc điểm được cho là dấu hiệu nhận biết cô sẽ trở thành Quán quân trong đêm chung kết The Face diễn ra vừa qua.

Tối 26/8, đêm chung kết The Face 2017 đã diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về Tú Hảo. Tuy nhiên, khá nhiều người cho rằng việc Tú Hảo chiến thắng có thể tinh ý nhận ra nhờ hàng loạt các dấu hiệu như vị trí trung tâm sân khấu luôn dành cho cô hay Lan Khuê mặc trang phục có màu sắc khác biệt so với 2 HLV còn lại...

Tú Hảo khẳng định không được BTC The Face thiên vị, Lan Khuê mặc đồ khác biệt vì thích chơi nổi! - Ảnh 1.

Dù được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất ngay từ những tập phát sóng đầu tiên nhưng đông đảo khán giả cho rằng qua những dấu hiệu trong đêm chung kết, có thể dự đoán Tú Hảo sẽ chiến thắng.

Xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Tú Hảo đã chính thức lên tiếng lý giải về những dấu hiệu này. Người đẹp cho biết vị trí trung tâm trong phần trình diễn mở màn thực chất không dành cho cô mà ban đầu thuộc về Đồng Ánh Quỳnh. "Trong lúc tập vũ đạo, Quỳnh mới là người đứng giữa. Nhưng sau khi đổi đội hình, do tiện và vào vị trí nhanh hơn nên tôi phải đổi chỗ cho Quỳnh. Không có chuyện BTC thiên vị cho tôi" - Tú Hảo cho biết.

Video tạm dừng
Tú Hảo khẳng định không được BTC The Face thiên vị, Lan Khuê mặc đồ khác biệt vì thích chơi nổi! - Ảnh 3.

Vị trí trung tâm ban đầu thuộc về Đồng Ánh Quỳnh chứ không phải Tú Hảo.

Không những thế, Tú Hảo còn hài hước khẳng định lý do HLV của mình - Lan Khuê mặc trang phục màu sắc khác biệt là vì... thích chơi nổi. Quán quân The Face 2017 khẳng định: "Không phải BTC sắp đặt hay gì mà chị Khuê luôn muốn mình nổi bật nên hôm đó chị mặc đồ màu vàng, màu xanh thôi".

Tú Hảo khẳng định không được BTC The Face thiên vị, Lan Khuê mặc đồ khác biệt vì thích chơi nổi! - Ảnh 4.

Tú Hảo hài hước cho biết lý do Lan Khuê mặc đồ khác biệt đơn thuần vì "thích chơi nổi".


Top câu trả lời