Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face

JAM

Trương Mỹ Nhân đã gần như bật khóc khi nhớ lại lí do HLV Minh Tú loại mình khỏi The Face Vietnam 2017.

Sau khi rời khỏi chương trình "The Face 2017", Trương Mỹ Nhân đã trở thành cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất những ngày qua bởi cô từng được đánh giá là thí sinh nhiều tiềm năng cho ngôi vị Quán quân của chương trình. Đặc biệt, việc loại Trương Mỹ Nhân còn được nhiều khán giả nhận xét có sự tác động từ mâu thuẫn cá nhân giữa HLV Minh Tú và HLV Lan Khuê.

Trước nhiều ý kiến bàn tán từ công chúng, chiều 12.7, Trương Mỹ Nhân đã có buổi giao lưu tại JAM - Just Ask Me. Như đã dự đoán từ trước, cô nàng cá tính của đội HLV Lan Khuê đã chia sẻ với khán giả rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh quá trình tham gia The Face 2017 và cả những "bí mật" về chính bản thân mình.

Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 1.
Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 2.

Mỹ Nhân cho biết cô không dám tự tin là tốt nhất trong số các thí sinh tại "The Face" nhưng không phải là người tệ nhất. Mỹ Nhân khẳng định cô có thể vào được top 4-5 chứ dừng lại ở top 9 là quá sớm. Tuy nhiên, vì đó là quyết định của HLV nên dù không muốn cũng phải đối mặt và chấp nhận sự thật.

Cũng về việc bị loại khỏi "The Face", Mỹ Nhân nghẹn ngào chia sẻ, chính câu nói của HLV Minh Tú rằng cô không bứt phá dù đã có kinh nghiệm người mẫu đã khiến cô rất buồn.

Video tạm dừng

Trương Mỹ Nhân rơi nước mắt khi nhắc lại chuyện bị HLV Minh Tú loại khỏi The Face 2017

"Tôi không biết được chị Tú nghĩ gì nhưng có thể như chị Tú đã nói, tôi đã có kinh nghiệm người mẫu rồi và không thấy tôi bứt phá. Tôi không trách được mà chỉ thấy buồn.

Người ta hay nói đi từ từ lên từng bậc thang mới là vững chắc, nhưng những người đi từng bậc thang như tôi lại không được may mắn và kéo dài tới 6 năm. 

Đâu phải ai cũng may mắn, ngủ một giấc tới sáng thức dậy đã được mọi người biết tới. Ai cũng có ước mơ, hoài bão riêng, để đạt được hoài bão đó không phải ai cũng may mắn.

Tôi chỉ muốn nói đừng suy xét, đánh giá một người hoạt động lâu năm sẽ thế nào. Hoạt động lâu năm cũng phải cố gắng rất nhiều, mà tôi muốn được đánh giá về tài năng, khả năng, khách quan nhất. Nếu cứ có suy nghĩ thế kia thì rất tội cho chị em nghệ sĩ có sự cố gắng lâu năm." - Mỹ Nhân trải lòng.

Về thái độ được đánh giá tự cao khi thẳng thừng chê thí sinh Quỳnh Chi team Hoàng Thùy tại vòng loại, Mỹ Nhân đính chính: "Cái này không phải tự cao hay tôi chê Phương Chi mà tôi muốn đưa ra lời thuyết phục HLV rằng tôi có sự tự tin, có khát vọng muốn ở lại chứ không phải đáng thương. Tôi thể hiện đúng tính chất mình lúc đó. Tôi là một con cờ trong một bàn cờ, HLV là người chơi cờ nên tôi chỉ biết làm sao bảo vệ mình thôi.

Khi vào vòng loại thí sinh nào cũng đưa mình lên cao để được ở lại chứ không nói: "Em dở quá cho em ở lại nha" - gương mặt từ team Lan Khuê thẳng thắn cho biết.

Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 4.

Trả lời về việc bị nhiều khán giả nhận xét là thí sinh thường xuyên phản bác lại lời nói của giám khảo. Mỹ Nhân thừa nhận: "Thật ra chương trình thực tế nào cũng muốn gây chú ý và tạo nên cái gì đó hay ho để gây tò mò cho khán giả, và tôi là một trong những nhân tố như thế. Thực ra khi phỏng vấn là một nơi khác khi thi nên không hề đối diện trực tiếp với giám khảo. Mọi người có nói: "Nhân cảm thấy thế nào khi giám khảo không chọn mình?" thì tôi nghĩ chỉ là lúc tôi giãi bày tâm tư thôi nên trả lời chứ không phải cãi giám khảo chem chẻm".

Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 5.
Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Mỹ Nhân cũng rất chiều lòng fan khi sẵn sàng gọi điện thoại cho Lan Khuê để "trách yêu" vị HLV này đã đưa vào vòng loại trừ khiến nữ giám khảo cũng phải bối rối.

Riêng thử thách gọi điện tỏ tình Mỹ Duyên từ fan, Mỹ Nhân đã khá "bàng hoàng" khi nhấc máy gọi cho Mỹ Duyên mà không liên lạc được. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là khi Mỹ Nhân đang "gào thét" vì ấm ức, Mỹ Duyên đã bất ngờ xuất hiện ngay tại buổi giao lưu khiến Mỹ Nhân giật mình và vui mừng "nhảy cẫng" lên. Fan của 2 cô nàng "Nhân Duyên" đã rất thích thú trước cuộc hội ngộ thú vị này. 

Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 7.
Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 8.

Mỹ Duyên bất ngờ có mặt ở buổi giao lưu của Trương Mỹ Nhân

Đúng như những gì khán giả đã miệt mài ghép đôi cho cặp đôi "Song Mỹ" này, cả hai vừa gặp nhau đã quấn quýt không rời và thể hiện rõ sự thân thiết, điều mà ít thí sinh nào có được tại các chương trình truyền hình thực tế.

Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 9.
Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 10.
Trương Mỹ Nhân nghẹn ngào rơi nước mắt khi bị phủ nhận mọi cố gắng tại The Face - Ảnh 11.

Hai cô nàng tinh nghịch còn gọi điện thoại "trách yêu" HLV Lan Khuê vì đã loại mình khiến khán giả thích thú


JAM của Người mẫu Trương Mỹ Nhân

Top câu trả lời