Trịnh Thăng Bình: "Tôi không kinh doanh chuyện cá nhân mà chỉ kinh doanh âm nhạc"

JAM

Đây cũng chính là câu trả lời của Trịnh Thăng Bình khi được khán giả hỏi về danh tính bạn gái tin đồn đang gây tò mò dư luận thời gian gần đây.

Chiều 19/6, Trịnh Thăng Bình đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả của JAM - Just Ask Me. Đây cũng là dịp để Trịnh Thăng Bình trò chuyện với người hâm mộ sau khi ra mắt MV "Seen" đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau một năm vắng bóng.

Trịnh Thăng Bình: Tôi không kinh doanh chuyện cá nhân mà chỉ kinh doanh âm nhạc - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình: Tôi không kinh doanh chuyện cá nhân mà chỉ kinh doanh âm nhạc - Ảnh 2.

Với hiệu ứng mạnh của MV "Seen"  những ngày qua, Trịnh Thăng Bình đã được không ít khán giả đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Nam ca sĩ còn bật mí, "Seen" chính là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2017 của anh khi đã để khán giả phải chờ đợi một thời gian dài.

"Trong thời gian vừa qua song song với việc đi hát thì tôi còn chạy một dự án cho công ty của mình nên đa số khoảng thời gian dồn tâm tư vào viết nhạc, sản xuất nhạc thì tôi phải phân chia sang những việc khác.

Đến giờ phút này tôi mới ra mắt một sản phẩm âm nhạc vì gần 1 năm qua tôi tích trữ một loạt sản phẩm và đến lúc số lượng tích trữ đủ nhiều thì tôi mới cho sản xuất và ra mắt. "Seen" là mở đầu cho chuỗi dự án trong năm nay của tôi.

Tôi không tự ép bản thân một năm ra bao nhiêu bài mà khi nào có cảm xúc mới cho ra mắt, nên phần nào ảnh hưởng đến vị trí của tôi với khán giả. Lâu lâu có người hay đùa hỏi rằng "có đi hát không vậy?", nhưng thực ra tôi vẫn đi diễn đều đặn, chỉ không hay ra mắt sản phẩm nên bây giờ tôi mới thay đổi cách làm việc", Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình: Tôi không kinh doanh chuyện cá nhân mà chỉ kinh doanh âm nhạc - Ảnh 3.

Ngoài dự án âm nhạc mới nhất, chuyện tình cảm của Trịnh Thăng Bình cũng được khán giả chú ý. Trước thắc mắc về danh tính bạn gái tin đồn từng đi du lịch chung với Trịnh Thăng Bình, anh đã từ chối nói về mối quan hệ này với lí do: "Tôi rút kinh nghiệm rồi, hồi xưa tôi có mối quan hệ mà tất cả mọi người đều biết, nhưng chuyện xảy ra quá nhiều năm mà lâu lâu vẫn bị bạn bè chọc.

Chính sau mối quan hệ đổ vỡ đó nên tất cả các mối quan hệ cá nhân tôi đều giữ riêng vì tôi quan niệm tôi không kinh doanh chuyện cá nhân mà chỉ kinh doanh âm nhạc, giọng hát, hình ảnh.

Tôi sẵn sàng làm tất cả các công việc liên quan đến nghệ thuật chứ không muốn bất cứ chuyện cá nhân nào được mang ra thu hút mọi người để tăng sức hút bản thân.

Mọi người có biết nhiều hơn thì đâu thích nhạc mình nhiều hơn đâu, nên tôi không nghĩ chuyện riêng tư làm công việc được thăng tiến nên tôi xin phép được giữ kín đến về sau".

[JAM] Trịnh Thăng Bình chia sẻ khi được hỏi về người yêu

Thế nhưng, Trịnh Thăng Bình thừa nhận đã có lúc anh nghĩ đến chuyện lập gia đình khi bản thân đang ở độ tuổi 29. Tuy nhiên, vì quá bận rộn với công việc, không đủ thời gian chăm sóc bản thân nên Trịnh Thăng Bình đã quyết định gác lại chuyện gia đình sang một bên, đợi đến lúc phù hợp sẽ kết hôn.

Riêng mối quan hệ với bạn gái cũ Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình khẳng định: "Tôi với Yến Nhi lâu lâu vẫn hỏi thăm nhau và có thời gian rảnh vẫn quay chung chương trình. Đây là mối quan hệ bạn bè trong công việc mà tôi quý trọng".

Trịnh Thăng Bình: Tôi không kinh doanh chuyện cá nhân mà chỉ kinh doanh âm nhạc - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình: Tôi không kinh doanh chuyện cá nhân mà chỉ kinh doanh âm nhạc - Ảnh 6.


Là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, Trịnh Thăng Bình cũng có nhiều chia sẻ mang tính chuyên môn về âm nhạc cũng như những thực trạng nổi cộm hiện nay trong làng giải trí.

Anh thừa nhận do có tính cách quá lành nên chưa từng mâu thuẫn với ai và được đồng nghiệp khá yêu mến. Vì vậy, những việc như chèn ép, mâu thuẫn mà nhiều nghệ sĩ gặp phải chưa từng xảy ra với Trịnh Thăng Bình.

Cùng xem lại buổi giao lưu của Trịnh Thăng Bình tại JAM - Just Ask Me tại ĐÂY.


Top câu trả lời