Thuỷ Tiên: "Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình"

JAM

Tình yêu của Thuỷ Tiên và Công Vinh không phải là thứ tình yêu màu mè, khoe mẽ, xuất hiện nhan nhản trong làng giải trí, mà đó là một tình yêu chứa đầy sự trân trọng mà hai người dành cho nhau.

Khi nhắc đến Công Vinh - Thuỷ Tiên, nhiều người sẽ liên tưởng đến cặp đôi Beck - Vic nổi tiếng, lại có nhiều người sẽ tặc lưỡi cho qua vì không quan tâm. Nhưng thật ra, ai cũng biết để có được hạnh phúc viên mãn như hôm nay, hai vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã phải cùng nắm tay nhau vượt qua biết bao sóng gió, thị phi. 

Giờ đây, cặp trai tài - gái sắc của làng giải trí Việt không chỉ thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc mà độ ngôn tình của hai người dành cho nhau cũng đủ khiến không ít người ngưỡng mộ, ghen tị. Đặc biệt là Thuỷ Tiên, cô luôn dành những lời tâm sự chân thật và vô cùng cảm động để nói về tình yêu với người đã ở bên mình suốt 8 năm qua. 

Đằng sau ánh đèn showbiz hào nhoáng, Thuỷ Tiên cũng là một người vợ, người mẹ hết lòng vun vén cho tổ ấm con con của mình như bao người phụ nữ khác. Cô luôn ở bên chồng, là hậu phương vững chắc cho anh theo đuổi đam mê. 

Dần dần, ngay cả những khán giả khó tính nhất cũng bắt đầu chuyển sang hâm mộ tình cảm mà cặp đôi này dành cho nhau. Tất cả họ đều biết đó không phải là thứ tình yêu màu mè, khoe mẽ, xuất hiện nhan nhản trong làng giải trí, mà đó là một tình yêu chứa đầy sự trân trọng mà hai người dành cho nhau.

Chiều 12/12, Thủy Tiên và Công Vinh có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả trong chương trình JAM (Just Ask Me). Tại đây, cô gái gốc Kiên Giang đã có nhiều chia sẻ chân thật về tình yêu của mình với Công Vinh.

1. Với Thuỷ Tiên, cô luôn sẵn sàng là chỗ dựa, là mái ấm để Công Vinh trở về sau những mệt nhoài ngoài kia.

Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình - Ảnh 1.

2. Thuỷ Tiên cũng chẳng sợ dư luận khi bênh vực chồng mình, kể cả có phải hy sinh tất cả cho người mình yêu thương nhất.

Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình - Ảnh 3.

3. Với công việc của Công Vinh, Thuỷ Tiên dành một sự quan tâm đặc biệt cho anh, đồng thời cũng là người tâm sự, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho ông xã. Cô so sánh bóng đá với showbiz, đồng thời thể hiện sự xót xa cho nghề nghiệp của chồng. 

Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình - Ảnh 5.

4. Khi xảy ra những lùm xùm xung quanh việc Thuỷ Tiên và Công Vinh trở thành một cặp, cô gái gốc Kiên Giang đã tự an ủi mình phải thật mạnh mẽ, không được bỏ cuộc vì người mình yêu.

Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình - Ảnh 7.

5. Và đây chính là lý do vì sao Thuỷ Tiên chọn Công Vinh làm người bạn đời của mình.

Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình - Ảnh 9.

6. Với Thuỷ Tiên, muốn biết người đàn ông đó có đáng để mình hy sinh cả đời hay không, không phải do ngoại hình hay tài ăn nói của anh ta, mà đó phải là cách anh ta làm, anh ta đối xử với những người xung quanh. Và Công Vinh đã làm được tất cả những điều đó.

Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình - Ảnh 11.

7. Hoá ra để yêu một người lại đơn giản như vậy, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình.

Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình - Ảnh 13.

Top câu trả lời