Thùy Dương: "Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân"

JAM

Thùy Dương cũng gửi lời nhắn nhủ, động viên tới Cao Ngân trước ồn ào bị dư luận chế giễu vì thân hình gầy trơ xương xuất hiện trong đêm Chung kết "Vietnam's Next Top Model" phiên bản All Stars vừa qua.

Chiều 12/9, Thùy Dương đã có mặt tại JAM - Just Ask Me để giao lưu trực tiếp cùng khán giả sau 3 ngày kết thúc chương trình "Vietnam's Next Top Model" phiên bản All Stars. 

Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 1.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 2.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 3.

Thùy Dương tại buổi giao lưu JAM

Buổi giao lưu này còn đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện bất ngờ của hai thành viên "team Sang" là Cao Thiên Trang và Kikki Lê để cùng Thùy Dương trải qua rất nhiều câu hỏi, thử thách "khó nhăn" mà khán giả gửi đến.

Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 4.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 5.

Hai mảnh của team Sang: Cao Thiên Trang - Kikki Lê bất ngờ hội tụ tại JAM cùng Thùy Dương

Tại đây, Thùy Dương đã có lời nhắn nhủ đến Cao Ngân khi đàn em đang đứng giữa ồn ào bị dư luận chế giễu thân hình quá gầy đến mức báo động nhiều ngày qua. Theo Thùy Dương, Cao Ngân nên suy nghĩ tích cực và không để những điều tiêu cực làm ảnh hưởng tới tâm trí thì tập luyện kết hợp ăn uống mới mau chóng lên cân được.

Qua đây, Thùy Dương cho biết, cô cũng từng là nạn nhân của những lời chỉ trích từ dư luận về thân hình cò hương của mình. Thậm chí, cô còn phải nghe những lời thậm tệ hơn cả Cao Ngân hiện tại.

"Không những bị chê mà còn bị chửi nữa. Tôi bị nói còn thậm tệ hơn cả Cao Ngân nữa nhưng tôi đã vượt tới ngưỡng "mặt dày" rồi nên dù họ có nói thế nào đi nữa cũng không ảnh hưởng đến tôi, tôi cứ ăn thôi và không làm gì cả", Thùy Dương nói.

Video tạm dừng

Team Sang lên tiếng bảo vệ Cao Ngân trước sự vùi dập của cộng đồng mạng

Cao Thiên Trang - thành viên trong "team Sang" và cũng là người em rất thân thiết với Thùy Dương tiết lộ thêm: "Trong một lần làm việc với một NTK Việt Nam Thùy Dương đã không có cơ hội hợp tác vì thân hình quá gầy. Thùy Dương đã kể và buồn rất nhiều. Thực ra trong ngành thời trang việc quá gầy hay quá mập cũng ảnh hưởng rất nhiều".

Cũng tại buổi trò chuyện với khán giả, Thùy Dương đã trải lòng về hành trình theo đuổi nghề mẫu và chia sẻ từng bị đàn chị chèn ép, cạnh tranh không lành mạnh.

"Từ nhỏ tôi đã rất gầy và ông bà đều nói lớn lên chỉ đi làm người mẫu thôi. Lúc đó trên tivi đã có kênh STV, tôi chỉ ngồi xem và ngắm các cô người mẫu đi lại rất sang, còn ông tôi lại cho rằng làm người mẫu là khổ vì cứ phải đeo giầy cao gót đi qua đi lại. Và không ngờ lớn lên lại làm người mẫu thật.

Làm người mẫu cũng là một cái duyên vì lúc đầu tôi làm người mẫu ảnh cho lớp, chụp hình xong các bạn mang về photoshop và tôi đăng lên mang rồi có các anh chị. Bộ hình đầu tiên của tôi chụp cho Kênh 14 với tựa đề "Teo ăng ten", đó là bộ hình rất nổi tiếng, tôi phải leo lên nóc nhà chụp muốn khô người luôn bên cạnh những cây ăng ten.

Khi mới vào nghề tôi đi học người mẫu trong một agency khá nổi tiếng thời điểm đó và có những người chị không muốn nâng đỡ đàn em rồi đối xử không tốt với tôi. Khoảng thời gian đó cũng là động lực để tôi phấn đấu cho đến tận bây giờ.

Cái thời đó tôi mới đến với công việc người mẫu và ngành thời trang Việt Nam cũng mới phát triển nên tôi nghĩ đó cũng là một sự cạnh tranh không lành mạnh. Không hiểu tại sao mọi người lại đi cạnh tranh gay gắt như vậy với những người trong cùng công ty. So với thời xưa thì bây giờ sự cạnh tranh đó đã lành mạnh hơn rất nhiều", Thùy Dương cho biết.

Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 7.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 8.

Ngoài ra, Thùy Dương còn tiết lộ sẽ có một sản phẩm nhỏ về làm đẹp và cả "team Sang" sẽ cho ra mắt một kênh làm đẹp riêng trong thời gian tới. Riêng Kikki Lê, cô còn mong muốn sẽ làm VJ, MC nói tiếng Anh bên cạnh nghề người mẫu.

Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 9.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 10.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 11.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 12.
Thùy Dương: Tôi từng bị chê ngoại hình thậm tệ hơn cả Cao Ngân - Ảnh 13.

Ba chị em team Sang đã mang đến một buổi giao lưu đầy tiếng cười cho khán giả

Xem lại đầy đủ buổi giao lưu JAM của bộ ba team Sang tại ĐÂY.


JAM của Người mẫu Thuỳ Dương

Top câu trả lời