Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh”

JAM

Thanh Hằng đã có những câu trả lời đầy thẳng thắn và thông minh trước những “chất vấn” dồn dập từ công chúng tại JAM #1 vừa diễn ra ngày 8/12 vừa qua.

Luôn là cái tên gây tò mò của showbiz, những câu hỏi gửi Thanh Hằng cho cuộc tương tác trực tuyến tại JAM (Just Ask Me!) trải rộng từ nghi án thiên vị VNTM cho đến Mỹ Nhân kế, thế giới người mẫu và những vấn đề nổi cộm của showbiz lẫn cuộc sống; cả những chuyện riêng tư hay những người bạn thân thiết như Hà Hồ, Hà Tăng… 

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 1

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 2

Với rất nhiều câu hỏi với chủ đề và cách hỏi khác nhau, Thanh Hằng đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc; khi thì phải đăm chiêu suy nghĩ rất lâu, khi thì cười phá lên và hí hửng gõ trả lời… Chị nhanh chóng đưa ra những giải đáp thẳng thắn, chân thành và bản lĩnh thỏa mãn những thắc mắc của độc giả. 

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 3

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 4

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 5

Trước những câu hỏi về VNTMThanh Hằng đã chia sẻ rất nhiều, rất chân thành và thuyết phục về sự lựa chọn của mình, về sự tâm huyết và những hướng dẫn, kỳ vọng cô dành cho các thí sinh. Chị thậm chí còn thị phạm hẳn một đoạn về diễn xuất ánh mắt bộc lộ cảm xúc khi trả lời để khán giả hiểu hơn.

Thanh Hằng trả lời về nghi vấn thiên vị Chà Mi

Sao chị cứ chê những chàng trai của Next Top là nữ tính, trong khi chị manly thì có ai nói gì đâu?

Không kém cạnh về mức độ quan tâm chính là tình cảm của Thanh Hằng với 2 Hà Hồ và Hà Tăng, thậm chí là những đồn đoán về giới tính. Thanh Hằng đặc biệt vui vẻ và hào hứng khi trả lời những câu hỏi liên quan đến vấn đề này; cô thoải mái đùa giỡn và đôi khi không phủ nhận mà còn hùa theo trêu đùa trước những câu hỏi chất vấn của fan. Khi được hỏi nếu Tăng Thanh Hà không có chồng, Thanh Hằng đã cười phá lên và trả lời các fan: “biết đâu….”. Cùng với câu trả lời ủng hộ cho chiến dịch I do và việc lặp lại câu nói “Chỉ cần có cảm xúc thì không phân biệt giới tính”, sự bí ẩn mập mờ này lại làm Thanh Hằngcàng thêm cuốn hút và quyến rũ hơn.

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 6

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 7

Bất cứ ai cho tôi cảm xúc, tôi sẽ yêu thương họ, không phân biệt giới tính

Bên cạnh đó, Thanh Hằng cũng rất cởi mở trước các đề tài nóng. Thanh Hằng khen ngợi hành động củaNgô Thanh Vân lẫn người đã chụp được bức ảnh đẹp; lên tiếng bênh vực cho người mẫu Phương Maivà rất vui vẻ phát biểu về chuyện đi chơi 100.000 đồng “Chị nhớ hồi đó chưa đến 50.000 đồng cũng được mà, tiền bạc đâu có quyết định niềm vui!”. Cô cũng thẳng thắn cho rằng không nên quá soi mói vào quần áo hay chuyện mượn đồ hiệu và tự tin khẳng định mình hoàn toàn đủ khả năng mua đồ hiệu…

Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 8

Thanh Hằng nói về sự cố Phương Mai lộ ngực

Thanh Hằng cũng rất thẳng thắn bộc lộ quan điểm cá nhân về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 9

Con gái miệng rộng tan hoang cửa nhà?

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 10

Thanh Hằng có chấp nhận làm người mẹ đơn thân?

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 11

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 12

Thanh Hằng: “Ngô Thanh Vân phải cảm ơn người chụp ảnh” 13

Tất cả mọi câu hỏi vui vẻ, sắc sảo đều được Thanh Hằng giải quyết một cách đầy thẳng thắn và thông minh. Tuy nhiên, trước sức hút của Thanh Hằng, lượng truy cập của JAM trở nên quá tải ngoài sức tưởng tượng, dẫn đến việc nghẽn kết nối; khiến quá trình trả lời câu hỏi bị chậm và Thanh Hằng không thể trả lời nhiều câu hỏi như dự kiến. Admin JAM sẽ rút kinh nghiệm để có thể đưa đến độc giả được nhiều câu trả lời hơn trong những tuần tiếp theo, bản thân Kiều Ca cũng rất tiếc nuối và hứa sẽ quay lại với bạn đọc JAM trong một thời gian gần nhất!

Ngay bây giờ, bạn có thể xem thêm những phần trả lời thú vị khác của Thanh Hằng tại link dưới ĐÂY.

Top câu trả lời