"Tất tần tật" về hậu trường buổi hẹn hò đầu tiên của Thanh Hằng với độc giả JAM!

PhanC

Phấn khích và đầy hào hứng trả lời trước mỗi câu hỏi nhưng cũng không ít lần Kiều Ca phải “toát mồ hôi” suy nghĩ vì những thắc mắc quá “hóc” do chính JAMMER đặt ra.

Đúng boong 14h chiều ngày 8 /12, Thanh Hằng đã có mặt trong studio của JAM để sẵn sàng trả lời hơn 500 câu hỏi “xoáy-xoay-độc-lạ” của độc giả gửi về trước đó. Kiều ca đã khiến buổi giao lưu tương tác của JAM đầy hào hứng, sôi nổi bằng sự hài hước, hóm hỉnh của mình.

Theo đúng lịch trình, Kiều Ca sẽ bắt đầu trả lời 10 câu hỏi của fans được cộng đồng JAM yêu thích và bình chọn cao nhất bằng video clip riêng. Dù là câu hỏi về chuyện riêng tư cá nhân hay những vấn đề nhạy cảm đang “nóng” hiện nay, Thanh Hằng luôn trả lời một cách thẳng thắn, tỉ mỉ và đầy đủ nhất có thể. Không những thế, Kiều Ca còn tỏ ra hào hứng mỗi khi nhận được câu hỏi khó và “hóc” từ fan của mình. Qua mỗi clip, các fan có thể nhìn thấy cảm xúc của Kiều Ca thay đổi liên tục sau mỗi câu hỏi của khán giả: hơi khó tính nhưng chân thành khi giải đáp về thắc mắc thiên vị Chà Mi tại Next Top Model, nhưng cũng rất ngượng ngùng, nghịch ngợm, làm bộ e thẹn rất đáng yêu với những câu hỏi liên quan tới 2 cô bạn thân Hà Hồ và Hà Tăng.Sau phần trả lời bằng clip, Thanh Hằng tiếp tục trả lời những câu hỏi còn lại bằng cách tự typing và đính kèm thêm những emo cảm xúc do chính Kiều Ca thể hiện. Có những câu hỏi, Thanh Hằng chỉ cần đọc lướt qua nickname là đã nhận ra ngay “người quen” và còn phấn khích kêu lên: “Ê ê! Đây là fan của chị ngoài Hà Nội nè!”. Rất chi tiết và cực hài hước, cứ sau mỗi câu trả lời của Thanh Hằng, website của JAM lại bị nghẽn mạng do quá tải vì lượng truy cập quá nhiều so với dự kiến rất nhiều lần. Tuy gặp đôi chút gián đoạn, nhưng Thanh Hằng vẫn cố gắng trả lời nhiều câu hỏi nhất có thể
Thậm chí khi đã quá giờ “kết thúc” được thông báo trên website của JAM, Kiều Ca vẫn cố gắng giải đáp được những thắc mắc mà độc giả đã gửi cho chị thêm cái nào hay cái đó.


Cùng xem toàn cảnh hậu trường buổi hẹn với Thanh Hằng nhé!

Ngoài ra, trước khi chia tay với JAM và các khán giả, Thanh Hằng đã có một clip chào tạm biệt và cảm ơn tất cả fan hâm mộ và những ai đã quan tâm và đặt câu hỏi tới mình. Kiều Ca còn hy vọng sẽ được trở lại JAM nhiều nhiều lần hơn nữa để có thể chia sẻ thêm cũng như hiểu được những mong muốn, thắc mắc mà các fan lẫn tất cả mọi người quan tâm, thắc mắc về mình một cách đầy đủ và rõ ràng nhất. Top câu trả lời