"Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" sử dụng "Lạc trôi" không phải vì cái tên Sơn Tùng

H?NG NGUYÊN - Kenh14.vn

Huỳnh Lập tiết lộ lý do chọn ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP vào bộ phim mới nhất của mình.

Sau 2 ngày phát hành, "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ngoài phần trang phục, bối cảnh, hóa trang cho đến nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, những bài hát được ekip lựa chọn lồng vào phim đã phần nào làm tăng thêm hiệu ứng tốt cho tổng thể của phim. Đặc biệt, ở phần kết, ca khúc Lạc trôi - bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP được dùng cho phân cảnh tái hiện tại tấm bi kịch của cuộc đời mẹ Cám khiến cho khán giả khá thích thú và chia sẻ.

"Lạc Trôi" - trích trong phim "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể"

Theo tiết lộ thì khi quyết định chọn "Lạc trôi", Huỳnh Lập đã lường trước được việc xin bản quyền sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, vì phần lời và giai điệu ca khúc này hoàn toàn phù hợp miêu tả lại tấm bi kịch cuộc đời mẹ Cám nên vẫn nhờ người quen liên hệ và được phía Sơn Tùng M-TP đồng ý. Huỳnh Lập đã ngay lập tức phối lại uỷ mị và mang màu sắc cổ trang hơn qua sự thể hiện của ca sĩ Như Thùy cùng dàn nhạc dân tộc.

Nam diễn viên cho biết, sở dĩ "Lạc trôi" phiên bản "Tấm cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" được chú ý vì bài hát rõ lời, mới mẻ và phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Huỳnh Lập khẳng định không hề mượn hơi Sơn Tùng M-TP để đánh bóng cho sản phẩm của mình.

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể sử dụng Lạc trôi không phải vì cái tên Sơn Tùng - Ảnh 2.

Huỳnh Lập sử dụng "Lạc trôi" vì ca khúc này phù hợp chứ không phải để đánh bóng sản phẩm của mình.


Top câu trả lời