Sau phản ứng của dư luận, Đức Phúc sẽ nói gì?

JAM

Sau chiến thắng, bên cạnh niềm vui và sự tự hào, Đức Phúc – quán quân The Voice 2015 còn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận

1. Quán quân trẻ tuổi và tài năng:

Cậu bé nhút nhát và tự ti nhưng có được giọng hát “trời ban” - Đức Phúc đã sớm gây được ấn tượng mạnh từ vòng giấu mặt với màn trình diễn “I’m not the only one”. Sau khi cả 4 HLV đồng loạt xoay ghế lại, đều rất ngạc nhiên khi nhìn thấy ngoại hình và phong thái có phần ngô nghê, trẻ con so với một giọng hát tốt như vậy. 

Phần trình diễn của Đức Phúc tại Vòng giấu mặt

Cuộc thi năm nay chứa đựng nhiều nhân tố xuất sắc, không ai có thể dự đoán được ngôi vị Quán quân. Xét riêng team Mỹ Tâm, rất nhiều người đã cho rằng những Bảo Uyên, Vân Anh sẽ là “gà chiến” để chọi với các đội chơi đến cuối cùng và giành vé tiến đến chung kết. Nhưng khan giả đã rất bất ngờ khi Mỹ Tâm lần lượt loại bỏ Vân Anh rồi đến Bảo Uyên – cô gái 16 tuổi được so sánh với Hương Tràm - để chọn Đức Phúc cho đêm chung kết. Và lựa chọn đó quả thật không sai khi cậu bé 18 tuổi đã xuất sắc trở thành Quán quân Giọng Hát Việt mùa thứ 3 tiếp nối sau Hương Tràm và Thảo My cũng đăng quang khi tuổi còn rất trẻ, và là quán quân nam trẻ đầu tiên của Giọng Hát Việt. 

2. Đón nhận những “sóng gió” ngay từ những ngày đầu chiến thắng

Do dàn thí sinh năm nay quá mạnh, cân tài cân sức nên đã gây ra không ít tranh cãi xung quanh việc đăng quang của Đức Phúc. Từ ý kiến cho rằng Hoàng Dũng xứng đáng hơn, Đức Phúc còn non nớt, chưa đủ bản lĩnh…hay thâm chí chiến thắng của Đức Phúc là hoàn toàn dựa vào Mỹ Tâm, tất cả có vẻ như vẫn chưa lắng xuống. Ngay sau thời điểm đăng quang, đã có rất nhiều những phản ứng trái chiều từ dư luận, có người khen ngợi và chúc mừng cho em, nhưng cũng có những ý kiến phản bác và thấy Đức Phúc chưa xứng đáng… Trước “cơn bão” đó, huấn luyện viên Mỹ Tâm cũng đã cùng em chia sẻ một phần nào những suy nghĩ của chị và Phúc đối với truyền thông. Ở tuổi 18 và với giải thưởng lớn đầu đời, Đức Phúc vẫn còn một chặng đường dài để chứng tỏ bản lĩnh và phát huy tài năng của mình, cũng như thuyết phục được mọi người bằng chính giọng hát và sản phẩm âm nhạc của em. 
Và vào ngày 27.9 tới, từ 14h – 17h, những ai quan tâm tới Đức Phúc còn có thể nghe chính em chia sẻ nhiều hơn về mình, về cuộc thi, về chiến thắng và cả những phản ứng trái chiều từ những ngày vừa qua, tại JAM – Just Ask Me. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể gửi tới Đức Phúc những thắc mắc, quan điểm, suy nghĩ riêng mà trong suốt cuộc thi bạn vẫn chưa có cơ hội để hiểu hơn hoặc chia sẻ cùng em. Hãy nhanh chóng click vào ĐÂY để đặt câu hỏi cho Đức Phúc tại JAM – Just Ask Me ngay từ bây giờ!Top câu trả lời