Những điều chưa biết đằng sau sự ngây ngô của Đức Phúc

JAM

Ngoài giọng hát trời phú và vẻ ngoài ngây ngô, nhút nhát, Quán quân Giọng Hát Việt 2015 vẫn còn nhiều điều thú vị khiến người ta ngạc nhiên và thích thú.

Sau chiến thắng tại Giọng Hát Việt 2015, với rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, Đức Phúc đã “đối mặt” trực tiếp với mọi ý kiến, thắc mắc của khán giả thông qua buổi giao lưu trực tuyến tại JAM – Just Ask Me vừa qua. Tại đây, Quán quân Giọng Hát Việt 2015 đã khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ xuất hiện một mình mà không có bất kì ai đi theo, với thần thái tự nhiên, thoải mái và rất hào hứng muốn được trả lời hơn 300 câu hỏi, thắc mắc được gửi về cho mình.

1. Phản pháo đầy bản lĩnh về “yếu điểm” bản thân

Sau “sóng gió” đầu tiên trong bước đường sự nghiệp còn mới mẻ, những tưởng Đức Phúc sẽ phải suy nghĩ, đắn đo hoặc lo lắng cho mỗi câu hỏi hóc búa, có phần “nhạy cảm” khi xoáy vào vấn đề ngoại hình, hay nghi vấn em “có Mỹ Tâm chống lưng nên mới thắng”. Tuy nhiên, Đức Phúc đã đưa ra những câu trả lời rất thú vị và gây bất ngờ vô cùng: 

“Nếu đi diễn không có Mỹ Tâm đi cùng mà bị ném chai lọ vào người thì sao?” – Một câu hỏi gai góc và rất dễ khiến người được hỏi cảm thấy khó xử, tuy nhiên Đức Phúc đã trả lời rất thú vị….

Có thể từng câu chữ của em còn vài chỗ ngô nghê, nhưng “từ khóa” quan trọng nhất với em vẫn là:“Cứ hát tiếp thôi! Em sẽ quay lưng lại, hoàn thành xong bài hát rồi đi vào” - câu chốt đầy bản lĩnh của một người đam mê ca hát.

JAM39-QuoteNha-5-8350b

Đức Phúc phản pháo 1 trong những ý kiến phản đối chiến thắng của mình trong những ngày qua

JAM39-QuoteNha-3-8350b

JAM39-QuoteFull-2 (1)-afff9

JAM39-QuoteFull-4 (1)-afff9
Những chia sẻ rất “chất” và “thật” của Quán quân 18 tuổi về những phản đối và “nghi ngại” vì ngoại hình của mình

2. Hát không ngừng nghỉ nếu có thể

Trong số những câu hỏi được gửi về cho Đức Phúc thông qua JAM, cũng không thể thiếu những yêu cầu đặc biệt từ độc giả. Trước những thử thách này, Đức Phúc hào hứng và thích thú ra mặt. Đặc biệt là bất kì một câu hỏi nào có yêu cầu hát, Đức Phúc đều muốn chọn để được… hát tiếp.


Một trong những “câu trả lời” được yêu thích nhất của Đức Phúc – hát lại hit Chưa Bao Giờ rất phiêu và tình cảm

3. “Kho bí mật” mới về “cô Tâm” và chuyện hậu trường Giọng Hát Việt

Ngoài những màn khoe giọng, Đức Phúc còn tiết lộ những “bí mật” của “cô Tâm” bên trong hậu trường Giọng Hát Việt: những câu hỏi về nghi án bất hòa giữa Mỹ Tâm - Thu Phương; tật xấu của HLV Mỹ Tâm; cử chỉ tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng với Mỹ Tâm, v.v… Với những câu hỏi này, Đức Phúc trả lời rất thật thà, thẳng thắn chứ không tỏ ra “sợ cô Tâm” như mọi người dự đoán. Minh chứng cho sự thẳng thắn ấy là màn thú nhận của Đức Phúc khi từng “tỉnh bơ” nói với “cô Tâm”:“Sao mà cô sến thế!”

JAM39-QuoteNha-1-8350b

JAM39-QuoteFull-3 (1)-afff9
Luôn nhắc tới cô Tâm với một sự kính trọng và rất nhiều cảm xúc

JAM39-QuoteNha-2-8350b


JAM39-QuoteNha-6-8350b

Đức Phúc còn “cả gan” nói xấu các anh chị trong team, đặc biệt là Vân Anh. 

Đức Phúc còn “bật mí” việc mình ở chung 1 phòng với Hoàng Dũng, đôi khi còn “lân la” sang hỏi anh Dũng cách chơi đàn, sáng tác. Ngoài ra, anh chàng còn hồ hởi khoe dã được Sơn Tùng M-TP – thần tượng của mình động viên vào đêm Gala Chung kết Giọng Hát Việt 2015. 

JAM39-QuoteNha-4-8350b


Trước khi buổi giao lưu được diễn ra, với tất cả những ý kiến trái chiều, đặc biệt là những hình ảnh chế nhạo hay ý kiến phản bác ngôi vị Quán quân của em một cách tiêu cực, ngay chính ê-kíp cũng lo ngại em sẽ cảm thấy không thoải mái, bị tổn thương ít nhiều hoặc sẽ cần đến sự trợ giúp từ quản lý. Thế nhưng, Đức Phúc đã một mình ngồi “ghế nóng” đối mặt với tất cả những vấn đề em được hỏi, dù đó là sự quan tâm, nỗi nghi ngại hay những ý kiến có phần khắc nghiệt. Với ngôi vị em vừa đạt được, bước đường sự nghiệp vẫn còn rất mới, rất dài để em chứng minh được khả năng của mình một cách thuyết phục. Nhưng ít nhất, sau tất cả những giây phút thoải mái, những câu hát say mê, những câu trả lời với nụ cười vô tư, Đức Phúc đã một lần nữa vượt qua được một “thử thách” khác từ dư luận, những định kiến về ngoại hình của em, để có thể thoải mái chia sẻ những suy nghĩ và chia sẻ thật lòng nhất bản thân. Lạc quan, vui vẻ, ngô nghê, “lành tính”, có một niềm say mê để theo đuổi và học hỏi, Đức Phúc đủ dễ thương và xứng đáng để được mọi người yêu mến, kì vọng và tin tưởng.

Hãy click vào ĐÂY để xem lại đầy đủ những giây phút trò chuyện rất thú vị của Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc tại JAM nhé!

JAM39-QuoteTatCa-28edf


Top câu trả lời