Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại

JAM

Vì mỗi thành viên đều có những kế hoạch riêng nên nhóm quyết định sẽ không hoạt động trở lại. Tuy nhiên, các khán giả đừng vội buồn vì 4 cô nàng sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc kỷ niệm sau 10 năm xa cách!

Chiều 27/3, nhóm Mây Trắng đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả tại JAM - Just Ask Me. Đúng như thông tin từ trước, tại đây, 4 "nàng Mây": Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi, Ngọc Châu đã trả lời toàn bộ câu hỏi liên quan đến xích mích 10 năm về trước của nhóm, cũng như kế hoạch trở lại sau màn tái hợp thành công trên sân khấu "Remix New Generation 2017" vừa qua.

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 1.
Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 2.

Mây Trắng tại buổi giao lưu JAM - Just Ask Me

Trước nhiều câu hỏi từ khán giả về xích mích giữa 4 thành viên, khiến nhóm nhạc nữ đình đám một thời không còn trọn vẹn để thăng hoa trên sân khấu suốt 10 năm. Thu Ngọc cho biết: "Chính xác là 10 năm, tôi với Yến Trang và Yến Nhi không nói chuyện với nhau. Còn tôi và Ngọc Châu có nói chuyện đôi chút. Chúng tôi chỉ mới nói chuyện lại vào dịp Tết vừa rồi và kết bạn Facebook với nhau. Tôi chỉ nghĩ, đến bây giờ, tất cả đều còn gì để mất nữa đâu mà không chơi lại với nhau.

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 3.

Thu Ngọc

Khi ngừng hoạt động nhóm Mây Trắng, cảm giác đầu tiên của tôi là buồn, vì tôi là người gắn bó với nhóm lâu nhất. Mây Trắng xuất phát từ những chị em đã chơi thân với nhau từ rất lâu, chứ không phải lập ra để kiếm tiền. Sau đó tôi cũng có gia đình và sang nước ngoài sinh sống, cũng rất nhớ nghề nhưng để quay trở lại thì chưa bao giờ có trong suy nghĩ của tôi. Tôi chỉ hát vì đam mê thôi, các thành viên có hoạt động gì tôi sẽ giúp đỡ hết mình, chứ nói quay trở lại thì chắc không".

Với Yến Trang, cô cũng chia sẻ: "Chúng tôi chỉ suy nghĩ là cùng trưởng thành hết rồi, đã từng hiểu nhau thì sao không thể kết nối lại để thêm bạn bè.

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 4.

Yến Trang

Sau khi chia tay Mây Trắng, cảm xúc của tôi có chút hụt hẫng. Vừa rồi mấy chị em cũng ngồi lại với nhau để nói về lý do tại sao Mây Trắng tan rã. Có chút xấu hổ và không hiểu sao tuổi trẻ của mình lại bốc đồng, có cái tôi lớn như thế. Nên hôm nay chúng tôi ngồi lại với nhau ở tư cách những người trưởng thành hơn, những điều không vui đã xếp vào quá khứ, lại là cột mốc mới của Mây Trắng, gắn với nhau ở những điều tốt đẹp. Tôi thấy hạnh phúc và xúc động, bởi khi trưởng thành có những người bạn chia sẻ với mình, đã từng gắn bó và hiểu mình. Nên thôi thì những gì không vui cứ cho qua, những điều tốt đẹp hơn sẽ tới".

Nhóm Mây Trắng thời "hoàng kim" chạnh lòng chia sẻ về quãng thời gian rã nhóm

Trước câu hỏi về màn tái hợp thành công trên sân khấu "Remix New Generation" tối 24/3 vừa qua có phải là khởi đầu cho sự trở lại của Mây Trắng sau 10 năm vắng bóng? Yến Trang cũng thẳng thắn khẳng định: "Việc tái hợp trong các kế hoạch bất ngờ thì không có vấn đề gì, nhưng Mây Trắng hoạt động lại thì hơi khó, vì bây giờ các thành viên đều có công việc riêng nên cùng nhau ra mắt các sản phẩm âm nhạc online rất dễ dàng, còn đi cùng nhau thường xuyên sẽ rất bất khả thi".

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 6.

Yến Trang chính là người đã tạo cơ hội để Mây Trắng "hóa giải hiểu lầm"

Qua đây, Ngọc Châu cũng bật mí, sắp tới cả 10 thành viên nhóm Mây Trắng sẽ cùng tái hợp lại trong một MV, dự định ra mắt vào năm 2017 này.

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 7.

Ngọc Châu

Riêng xích mích giữa Yến Trang và Thu Thủy từ khi cả hai còn là thành viên nhóm Mây Trắng, Yến Trang đã thừa nhận: "Cho đến giờ nút thắt giữa tôi và Thu Thủy vẫn chưa được tháo, vẫn còn khoảng cách vô hình khiến cả hai không kết nối được với nhau. Tôi cũng không giải thích được rõ ràng điều đó là như thế nào".

Bên cạnh đó, nhóm Mây Trắng cũng chia sẻ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống cá nhân của từng thành viên trong suốt 10 năm qua và thể hiện lại những bản hit đình đám một thời của nhóm khi được khán giả yêu cầu. Đặc biệt, Yến Trang và Yến Nhi còn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tình cảm của cả hai thời gian qua.

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 8.
Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 9.

Yến Nhi xuất hiện trước công chúng sau thời gian dài "ở ẩn"

Ngoài ra, không thể thiếu những tiết mục âm nhạc đặc biệt mà 4 cô nàng Mây Trắng dành tặng các khán giả của JAM. Họ đã làm sống lại không gian ký ức của rất nhiều khán giả yêu nhạc thế hệ 8x - 9x khi tái hiện hàng loạt hit đình đám làm nên thành công của nhóm một thời.

Mây Trắng dí dỏm hát "Ai Ai Ai"

Mây Trắng thể hiện lại loạt hit từng làm nên tên tuổi của nhóm: "Thầm Mong Anh Quay Về", "Nụ Cười Thiên Thần", "Nhớ Anh"

Mây Trắng thể hiện lại ca khúc "Tình bạn" cùng những chia sẻ xúc động về những biến cố của nhóm

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 13.
Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 14.
Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 15.

Mây Trắng "thời hoàng kim" đã có một buổi giao lưu đầy tiếng cười tại JAM

Click vào ĐÂY hoặc truy cập http://jam.com.vn để xem lại toàn bộ buổi giao lưu của nhóm Mây Trắng.

Nhóm Mây Trắng thẳng thắn nói về xích mích sau 10 năm, khẳng định sẽ không hoạt động trở lại - Ảnh 16.

Top câu trả lời