"Nhật ký lột xác Phi Thanh Vân": bao giờ mới đến hồi kết?

JAM

Ba lần bước vào cuộc phẫu thuật đại tu nhan sắc, "lột da" từ trắng sang đen, Phi Thanh Vân đã có một cuốn nhật kí "dao kéo" mà ai xem qua cũng phải "choáng váng".

Nếu những ai đã biết đến Phi Thanh Vân, chắc chắn đều mang máng nhớ về những cuộc lên đời nhan sắc của cô với mong muốn sở hữu ngoại hình như ý muốn. Từ hành trình chuyển làn da đen sang trắng, can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể đến bỏ cả nửa tỷ ra đại tu nhan sắc, tất cả chính là lí do vì sao Phi Thanh Vân được mệnh danh "nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt, dù cho làng giải trí không thiếu người đẹp đi phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện ngoại hình.

Theo như những gì Phi Thanh Vân đã chia sẻ trước đây, cô phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên là để đẹp lên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và dĩ nhiên, đã đẹp rồi sẽ phải đẹp hơn nữa. Tuy nhiên, đó không phải là "lạm dụng thẩm mỹ" mà chỉ để giữ gìn nhan sắc được bền vững theo thời gian.

Năm 1997, Phi Thanh Vân tiến hành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên khi đó cô mới 15 tuổi. Lí do là cô gặp tai nạn nên bắt buộc phải trải qua quá trình nắn chỉnh lại mũi. Sau khi chiếc mũi đẹp lên nhưng các bộ phận khác trên gương mặt vẫn bị dư luận buông lời chê bai, suy nghĩ "dao kéo" để cải thiện nhan sắc mới không ngừng nung nấu trong cô.


Nhật ký lột xác Phi Thanh Vân: bao giờ mới đến hồi kết? - Ảnh 1.

Nhật ký lột xác Phi Thanh Vân: bao giờ mới đến hồi kết? - Ảnh 2.

Nhật ký lột xác Phi Thanh Vân: bao giờ mới đến hồi kết? - Ảnh 3.
Phi Thanh Vân những ngày đầu mới xuất hiện trong showbiz

Có lẽ ấn tượng mà Phi Thanh Vân để lại trong lòng khán giả suốt quá trình hoạt động nghệ thuật chính là làn da nâu mà ít người Việt Nam có được. Thế nhưng, Phi Thanh Vân lại cho rằng chính làn da nâu ấy đã khiến cô tốn không ít tiền bạc. Đều đặn mỗi ngày phải dành 1 tiếng để phơi nắng ở hồ bơi hoặc bãi biển và sử dụng rất nhiều các loại mỹ phẩm da nâu trong thời gian dài mới có được.

Tuy nhiên để chạy theo xu hướng làn da trắng sứ đúng mốt, cô mất gần 2 năm tắm trắng và dưỡng bền bỉ mỗi ngày. Đến nay, làn da nâu ấn tượng ngày nào đã biến mất hoàn toàn để thay thế bằng Phi Thanh Vân trắng không tì vết.

Nhật ký lột xác Phi Thanh Vân: bao giờ mới đến hồi kết? - Ảnh 4.
Phi Thanh Vân sau khi "lột xác" với làn da trắng vào năm 2013

Cắt mí, nâng ngực, phẫu thuật răng... là những cuộc phẫu thuật mà Phi Thanh Vân đã thực hiện. Cho đến mới đây, vì sau một lần sinh nở có chiều hướng ngày càng phát tướng, liên tục lộ vòng eo ngấn mỡ và ngực chảy xệ, Phi Thanh Vân đã đưa ra quyết định khiến cả showbiz "dậy sóng" - "lột xác" lần ba với chi phí cả nửa tỷ đồng.

Thành công của cuộc "đại tu" lần ba này đã mang tới một Phi Thanh Vân có ba vòng đầy đặn, nhan sắc nhấn nhá rõ nét hơn hẳn. Thậm chí, sau cuộc đại tu cô lập tức lọt vào danh sách những người đẹp sở hữu vòng ba khủng của showbiz Việt.Nhan sắc mới nhất của Phi Thanh Vân ở thời điểm hiện tại

Vậy lí do để Phi Thanh Vân liên tục can thiệp "dao kéo" để trùng tu nhan sắc là gì? Có phải cô đang lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều khán giả vẫn nói? Liệu "nhật kí dao kéo" của Phi Thanh Vân còn nối tiếp bao nhiêu phần? Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là yếu tố tiên quyết giúp nghệ sĩ thành công trong showbiz? Tất cả đều sẽ được Phi Thanh Vân lí giải toàn bộ trong buổi giao lưu trực tuyến tại JAM - Just Ask Me sắp tới đây.

Nhật ký lột xác Phi Thanh Vân: bao giờ mới đến hồi kết? - Ảnh 9.

Ngay từ bây giờ, hãy gửi câu hỏi tới JAM - Just Ask Me tại ĐÂY để Phi Thanh Vân có thể trả lời thắc mắc của bạn vào ngày 8/8 tới.

Top câu trả lời