Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong "Đảo của dân ngụ cư"

JAM

Ngọc Thanh Tâm cho biết đây là vấn đề rất nhạy cảm với bản thân cô và có thể dễ dàng khóc bất cứ khi nào nhắc đến.

Chiều 13/6, ê-kip phim "Đảo của dân ngụ cư" đã có buổi giao lưu với khán giả tại JAM - Just Ask Me. Tại đây, đạo diễn Hồng Ánh và ba diễn viên chính: Nhan Phúc Vinh, Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm đã trả lời toàn bộ thắc mắc của khán giả về vai diễn trong phim "Đảo của dân ngụ cư" và cả những ồn ào xung quanh nhân vật mà họ đảm nhận.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 1.

Ê-kíp trong buổi giao lưu tại JAM - Just Ask Me

Với diễn viên Ngọc Thanh Tâm, vai Chu trong "Đảo của dân ngụ cư" là bộ phim điện ảnh thứ hai trong sự nghiệp mà cô tham gia, vì vậy cũng không tránh được những lời nhận xét tiêu cực, hồ nghi từ khán giả.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi: "Ngọc Thanh Tâm đã chi tiền để làm bộ phim này và con số lên đến vài tỉ đồng" từ khán giả, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc và nghẹn ngào khẳng định không hề có chuyện đó xảy ra mà cô vẫn phải đi casting như bao diễn viên khác để nhận vai.

"Tôi cảm thấy đến bây giờ năng lực diễn xuất của tôi vẫn bị hoài nghi nhiều đến như vậy. Tôi không nghĩ chị Hồng Ánh bán con mình dễ dàng như thế đâu. Bạn hỏi câu hỏi đó cũng đồng nghĩa như việc vai diễn này của tôi không có ý nghĩa gì cả.

Nhiều năm qua mọi người đều bàn tán về tôi và tôi may mắn không phải nghe quá nhiều những điều đó, dù vậy tôi vẫn rất nhạy cảm. Nhưng khi được quốc tế công nhận giải Diễn viên nữ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017) mà câu hỏi này vẫn tồn tại.

Cũng vì tin đồn tôi bỏ tiền ra mua vai mà rất nhiều người tìm đến tôi vì mục đích đó, bởi họ đang cần người đầu tư cho dự án. Và sau mỗi cuộc gặp mặt như vậy, tôi đều rất buồn", Ngọc Thanh Tâm trần tình.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 3.

Trong bộ phim điện ảnh "Đảo của dân ngụ cư", Ngọc Thanh Tâm được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất giàu cảm xúc. Cô cũng phải thực hiện những cảnh nóng bên hai nam diễn viên Nhan Phúc Vinh và Phạm Hồng Phước. Nói về việc đóng cảnh nóng, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ bạn trai cũ của cô rất khó chịu nhưng đáng tiếc sau bộ phim, cả hai đã chia tay.

"Lúc đóng cảnh nóng bạn trai tôi rất khó chịu, nhưng bây giờ thì hết rồi. Sau bộ phim này tôi mới cảm nhận được một diễn viên khi đóng cảnh nóng phải đối mặt với những chuyện như thế nào. Nhưng tôi vẫn chọn nghệ thuật thôi.

Tôi nghĩ khi một người yêu mình phải hiểu cho công việc của mình, vì mình làm xong cũng về với họ chứ đi với ai nữa", Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết khi đóng cảnh nóng với Phạm Hồng Phước vì quá thân thiết nên không hề có cảm giác ngại ngùng trong việc đụng chạm. Cả hai thậm chí còn phải tưởng tượng để người yêu để hoàn thành phân đoạn đó.

Còn với Nhan Phúc Vinh, vì không thân thiết nên ít nhiều có sự e ngại nhưng nhờ vậy mới diễn xuất tốt hơn.

Nam ca sĩ Phạm Hồng Phước ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh bằng vai diễn cùng tên trong phim "Đảo của dân ngụ cư" đã ẵm luôn giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017). Nói về thành công này, anh cho biết đó chỉ là may mắn chứ chưa thật sự giỏi, vì nếu muốn xuất thần còn phụ thuộc vào sự hỗ trợ, cố gắng của cả ê-kip làm phim.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 4.
Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 5.

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh hài hước cho biết hóa trang cho nhân vật Miên trong phim là điều áp lực nhất với anh vì phải làm sao cho phù hợp hình ảnh hoang dã nhất.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 6.
Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 7.

Riêng đạo diễn Hồng Ánh, khi được hỏi tại sao không quảng bá bộ phim tại Việt Nam trước khi mang tới LHP quốc tế. Cô cho biết thực tế "Đảo của dân ngụ cư" dự kiến ra mắt vào tháng 8/2017 nên trong thời gian chờ đợi, Hồng Ánh cùng ê-kip quyết định mang phim tham gia các LHP nước ngoài, vì gặt hái được những thành công nhất định nên mới rời ngày ra mắt tại Việt Nam sớm hơn là tháng 6/2017. Cô khẳng định không ngờ phim nhận được nhiều thành công như thế.

Ngoài ra, Hồng Ánh cũng chia sẻ tin vui vừa nhận được từ nhà phát hành rằng bộ phim đã được tăng suất chiếu và lần đầu tiên lượng khán giả trung niên tới rạp xem nhiều đến vậy.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 8.
Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 9.

Trả lời những câu hỏi về việc áp lực khi làm đạo diễn, Hồng Ánh thẳng thắn nhận định: "Khi ra hiện trường rồi công việc của nam hay nữ đều phải thực hiện. Có khó khăn là của những nữ đạo diễn đã có gia đình rồi, đặc biệt đã có con vì phải sắp xếp công việc gia đình.

Phải có độ lì, có bản lĩnh hãy làm phim, còn tiểu thư công chúa thì đừng làm". 

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 10.

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu của Ekip "Đảo của dân ngụ cư" tại ĐÂY hoặc truy cập http://jam.com.vn.


JAM của Ekip phim "Đảo của dân ngụ cư"

Top câu trả lời