Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”!

JAM

Chính những hành động và phát ngôn thể hiện rõ cá tính quá mạnh của Cao Thiên Trang đã giúp chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2017” thêm phần kịch tính và thú vị.

Ngay từ khi công bố sẽ quay trở lại tham gia mùa giải All Stars, Cao Thiên Trang được khán giả kỳ vọng và mong chờ khá nhiều. Lí do đầu tiên là chân dài này sở hữu rất nhiều kinh nghiệm làm mẫu, từng chinh chiến trên thị trường thời trang thế giới; lí do thứ hai chính là tính cách quá đanh đá, có phần nổi loạn ở mùa thi trước, không ngại đụng chạm ai sẽ trở thành nguồn cơn gây ra nhiều xung đột trong chương trình năm nay.

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 1.

Và đúng như kì vọng, suốt 8 tập đã lên sóng, Cao Thiên Trang liên tục gây ấn tượng bởi tính cách quá mạnh, thậm chí là bị khán giả "ghét lên ghét xuống".

Từ tập đầu tiên, Cao Thiên Trang hùng hồn tuyên bố: "Đây sẽ là mùa giải chất nhất quả đất với sự trở lại của Cao Thiên Trang". Đúng như những gì đã nói, hàng loạt phát ngôn "chất nhất quả đất" không ngại đụng chạm ai đã giúp Cao Thiên Trang nhận về một lượng lớn khán giả theo dõi. Thậm chí, cô còn được mệnh danh là "thánh phát ngôn" của mùa giải năm nay với những màn đáp trả "bá đạo".

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 2.

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 3.

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 4.

Những phát ngôn cực chất làm "dậy sóng" dư luận của Cao Thiên Trang

Đến tập 2, Cao Thiên Trang và Thùy Dương nổi lên như một hiện tượng khi vô tư lườm liếc, chặt chém, tranh cãi nhau ầm ầm trước mặt ban giám khảo từ phần thử thách cho đến vòng loại. Những hành động này còn căng thẳng đến mức ban giám khảo phải tròn mắt ngỡ ngàng còn khán giả thì nghi ngờ về tình chị em thân thiết của Thùy Dương - Cao Thiên Trang. Riêng biểu cảm dành cho các thí sinh khác, cả hai cũng không ngại xéo xắt ra mặt.

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 5.

Những biểu cảm ấn tượng khi chiến thắng đối thủ

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 6.

Đối với người chị em thân thiết, cá tính của Cao Thiên Trang cũng không hề được kiêng dè

Đặc biệt, khi cùng Nguyễn Hợp thực hiện thử thách chụp hình ở tập 7, Cao Thiên Trang còn thẳng thừng hô lên: "Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!", ý muốn giám khảo Nam Trung loại Nguyễn Hợp ngay lập tức.

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 7.

Đính điểm nhất thể hiện cá tính quá mạnh, không nể nang ai của Cao Thiên Trang chính là hành động trả ảnh, kéo "team Sang" ra về trong tập 8. Cách hành xử này của Cao Thiên Trang khiến host Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên to tiếng tức giận: "Cái hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang rất kém… Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!". Và cũng vì hành động đó mà Cao Thiên Trang bị nhiều khán giả nhận định rằng, hình như cô đang quá xem thường đối thủ như những gì giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ. Mặc dù đây chỉ là cách hành xử nóng vội nhất thời của Cao Thiên Trang.

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 8.

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 9.

Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận những hành động mà Cao Thiên Trang thể hiện, đặc biệt ở tập 8 đều chứng minh cô là một người mẫu mang trong mình đầy đủ cá tính cần có. Vừa mạnh mẽ, đanh đá, không nhân nhượng ai lại đôi lúc rất yếu đuối, hết lòng vì bạn bè.

Chính vì thế, dù cho số lượng fan và antifan của Cao Thiên Trang tính đến thời điểm hiện tại ngang ngửa nhau nhưng bù lại, nếu "Vietnam’s Next Top Model 2017" thiếu vắng cô, chắc chắn khó tạo nên nhiều kịch tính như bây giờ.

Để hiểu rõ hơn về cô gái cá tính này, ngay từ bây giờ, hãy gửi câu hỏi tới JAM – Just Ask Me để Cao Thiên Trang có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bản thân cô nàng cũng như quá trình tham gia Vietnam's Next Top Model mùa All Stars. 

Next Top mà thiếu đi Cao Thiên Trang thì khó mà “chất nhất quả đất”! - Ảnh 10.

Đón xem buổi giao lưu JAM của Cao Thiên Trang vào 16h ngày 18.8 tại http://jam.com.vn hoặc fanpage Kenh14.vn.


JAM của Người mẫu Cao Thiên Trang

Top câu trả lời