Miu Lê: "Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!”

JAM

Miu Lê đã có chia sẻ không thể thẳng thắn hơn sau ồn ào bị nhạc sĩ Dương Cầm chê không đủ trình độ làm ca sĩ trong buổi giao lưu cùng khán giả sáng 28/11.

Sáng 28/11, Miu Lê đã có buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả thông qua chương trình JAM - Just Ask Me. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn xoay quanh ồn ào thời gian gần đây về việc bị nhạc sĩ Dương Cầm nhận xét không đủ trình độ làm ca sĩ. Bên cạnh đó, Miu Lê cũng thoải mái trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến cuộc sống đời tư mà khán giả vẫn dành nhiều thời gian quan tâm.

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 1.

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 2.

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 3.

Trước câu hỏi Miu Lê nghĩ sao khi tham gia chương trình "Sao đại chiến" không được khán giả nhắc tới là ca sĩ có giọng hát hay mà lại là ồn ào về những lùm xùm với các đồng nghiệp, Miu Lê không ngần ngại trả lời: "Tôi chưa bao giờ nói mình hát quá hay cả, tôi là một người đúng nghĩa làm giải trí. Kể cả đóng phim tôi cũng chưa bao giờ tự nhận đóng tốt nhất có thể. Mình chỉ làm nghệ thuật một cách tốt nhất còn đánh giá hay không là việc của khán giả.

Còn chuyện đi hát tôi thề chưa bao giờ nói mình hát hay cả, nói thật tôi không có kiến thức âm nhạc và chưa từng học nhạc lý gì cả hay kí xướng âm là gì. Nên mọi người đừng đánh giá tôi cao quá".

Miu Lê khẳng định chưa bao giờ thừa nhận mình hát hay

Cũng liên quan tới ồn ào với đồng nghiệp, Miu Lê thẳng thắn nhận định: "Phải xem người đó là ai mới nói là đồng nghiệp, đâu phải ai cũng là đồng nghiệp đâu. Mình không có chuyên môn nên tự khoanh vùng mình lại và xem ai mới là đồng nghiệp của mình. Đồng nghiệp cũng phải là người mình yêu quý nữa nha. Người ta có nhiều định nghĩa và khuôn khổ còn tôi sống dựa vào khuôn khổ riêng mình.

Những người mà mình không quan tâm và không thích thì họ nhận xét mình cũng không quan tâm. Mình chỉ quan tâm đến những người thật sự yêu mến mình như thế nào thôi. Sức đâu đi quan tâm cả thiên hạ".

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 4.

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, khi nhận được câu hỏi việc nói qua nói lại với nhạc sĩ Dương Cầm thời gian qua có khiến Miu Lê sợ ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân hay không? Cô cũng thẳng thắn cho biết: "Bạn không làm gì mà có một người nói bạn thì bạn có nói lại hay không? Nhưng mình nói ở mức vừa phải chứ không phải cãi qua cãi lại, đâu có quan tâm người đó là gì đâu mà cãi qua cãi lại.

Qua sự việc này tôi thấy hai vấn đề. Một là tôi không thích, xưa giờ tôi không đụng chạm đến ai chứ không lôi ai lên báo nói này nói kia nên những người làm điều đó với mình tôi không thích. Nhưng một điều tôi rất là thích đó là tôi không bao giờ đọc báo hay bình luận gì hết, tuy nhiên theo khảo sát và góp nhặt ý kiến từ người thân tôi được biết khán giả đa phần bênh vực tôi rất nhiều.

Cho dù bất cứ phát ngôn hay nhận định gì của cá nhân nào cũng không bao giờ thay đổi được sự thật mà dư luận mang lại hết, nên sức mạnh của khán giả là rất lớn, ý kiến số đông khán giả là rất lớn. Nên đừng dựa vào ý kiến cá nhân nào đó mà phán xét ai hết, không bao giờ".

Đặc biệt, Miu Lê cũng giải thích về câu nói: "Tra google tên nhạc sĩ Dương Cầm chỉ thấy ra đàn piano" rằng: "Câu đó không để "chặt chém" ai hết. Bây giờ khi ai đó nói bạn thì bạn phải biết thông tin người đó là ai, thì lên google gõ lại không ra, chỉ đơn giản vậy thôi".

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 6.

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 7.

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 8.

Miu Lê: Tôi chưa bao giờ tự nhận mình hát hay, mọi người đừng đánh giá cao quá!” - Ảnh 9.

Miu Lê tại buổi giao lưu JAM


Top câu trả lời