Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cùng lên tiếng minh oan cho Chà Mi trước tin đồn "diễn quá sâu"

JAM

Hai "mảnh" của "team ảo" trong mùa Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars đã cùng lên tiếng minh oan cho "đồng đội" của mình - Chà Mi trước những thông tin trái chiều từ dư luận.

Trải qua hơn nửa chặng đường của chương trình "Vietnam's Next Top Model" phiên bản All Stars, hai thành viên của "team ảo": Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp mới có cơ hội ngồi lại để giao lưu với khán giả. Đây cũng là buổi trò chuyện trực tiếp đầu tiên của Lại Thanh Hương từ khi rời khỏi cuộc thi ở tập 7 đến nay.

Tại JAM- Just Ask Me, Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp khá thoải mái trả lời mọi câu hỏi mà khán giả gửi về. Bằng tính cách thẳng thắn, không e dè, cả hai đã giúp buổi giao lưu có một màu sắc riêng nhiều thú vị.

Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cùng lên tiếng minh oan cho Chà Mi trước tin đồn diễn quá sâu - Ảnh 1.
Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cùng lên tiếng minh oan cho Chà Mi trước tin đồn diễn quá sâu - Ảnh 2.

Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp tại JAM

Trước câu hỏi liên quan tới một thành viên trong "team ảo" - Chà Mi, về việc cô liên tục ngất xỉu và đỉnh điểm là gào khóc trong thử thách chụp hình trên cao dù trước đó Chà Mi đã từng thị phạm cho thí sinh ở chương trình khác ở độ cao tương tự mà không vấn đề gì. Cả Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp đều khẳng định, không hề có chuyện Chà Mi "diễn" ở Next Top.

"Ở chương trình kia Chà Mi được ngồi trên xích đu, đã được cột dây an toàn với độ cao thấp. Đặc biệt Chà Mi xuất hiện ở chương trình đó với tư cách HLV nên có sợ cũng không được thể hiện. Còn ở Next Top độ cao gấp 3 lên chương trình kia, lại ở bãi đất trống gió rất lớn, đứng trên lớp kính và trước đó trời còn mưa nên độ khó hơn hẳn", Lại Thanh Hương giải thích.

Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cũng nói thêm: "Mọi người nói Mi xỉu nhiều hay diễn nhiều thì tội cho cô ấy".

Video tạm dừng

Team Ảo minh oan khi Chà Mi bị nghi ngờ "diễn"

Cũng liên quan đến tính drama trong chương trình truyền hình thực tế, Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cho biết: "Không biết các chương trình khác như thế nào nhưng Next Top Model không bao giờ có kịch bản, không có sự sắp xếp và không bao giờ mua được kết quả.  Vì vậy, tính thực tế ở Vietnam’s Next Top Model là 100%".

Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cùng lên tiếng minh oan cho Chà Mi trước tin đồn diễn quá sâu - Ảnh 4.

Về mâu thuẫn nhà chung, tất cả những ai theo dõi chương trình "Vietnam's Next Top Model" mùa giải năm nay đều biết tới sự đối đầu kịch liệt giữa "team sang" và "team ảo". Khán giả nào cũng nghĩ rằng các thành viên của hai team này sẽ khó hòa hợp, tuy nhiên, theo Nguyễn Hợp chia sẻ, tất cả mâu thuẫn đã được giải quyết từ khi Kikki Lê phải ra về. Cũng qua đây, Nguyễn Hợp còn sẵn sàng gọi điện thoại cho Cao Thiên Trang để rủ đi "quẩy" nhằm khẳng định cả hai không hề ghét nhau như công chúng vẫn nghi ngờ.

Video tạm dừng

Nguyễn Hợp gọi điện thoại cho Cao Thiên Trang chứng minh tình cảm không sứt mẻ

Vậy nhưng, xích mích giữa Lại Thanh Hương và Cao Thiên Trang vẫn chưa thể hàn gắn. Điều đó được biểu hiện rõ ràng ở thái độ và chia sẻ mà Lại Thanh Hương dành cho Cao Thiên Trang.

"Mọi người hỏi tại sao tôi không thích Cao Thiên Trang nhưng tôi đã biết cô ấy từ năm 2012 và nói chuyện với nhau kiểu chị chị em em rất nhiều. Tôi có theo dõi trang cá nhân của Trang và biết Trang đang quen bạn trai người Nhật. Nhưng khi chuẩn bị bước vào chương trình Next Top 2017 Trang có viết một dòng trạng thái nói rằng các thí sinh chỉ biết mỗi Chà Mi, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, điều đó làm tôi rất chạnh lòng. Tôi cũng từng thấy cô ấy nhắn tin cho bạn trai tôi bằng những lời lẽ khá thân thiết. Lúc ấy tôi đã hủy kết bạn với Cao Thiên Trang và bạn trai tôi, đó là phản ứng bình thường.

Video tạm dừng

Lại Thanh Hương nói về mâu thuẫn với Cao Thiên Trang

Tôi không thoải mái khi tiếp xúc với Cao Thiên Trang nữa. Khi Cao Thiên Trang xuất hiện tại phòng quay hình hiệu và những tập đầu tiên cô ấy vẫn tỏ thái độ, coi như không biết tôi là ai. Thêm nữa khi Kikki Lê khó chịu với Lại Thanh Hương thì mọi chuyện càng đẩy lên kịch tính", Lại Thanh Hương chia sẻ.

Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cùng lên tiếng minh oan cho Chà Mi trước tin đồn diễn quá sâu - Ảnh 7.
Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cùng lên tiếng minh oan cho Chà Mi trước tin đồn diễn quá sâu - Ảnh 8.
Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp cùng lên tiếng minh oan cho Chà Mi trước tin đồn diễn quá sâu - Ảnh 9.

Xem đầy đủ buổi giao lưu JAM của "Team Ảo" Lại Thanh Hương - Nguyễn Hợp tại ĐÂY.


JAM của Lại Thanh Hương - Nguyễn Hợp

Top câu trả lời