Kim Dung thẳng thắn đáp trả khi Cao Thiên Trang cho rằng ngôi vị Quán quân là “chiếc áo quá rộng” với mình

JAM

“Chiếc áo quá rộng hay không chỉ mình tôi biết và những người bên tôi biết. Có thể với Trang đó là áo rộng nhưng tôi sẽ làm cho nó càng ngày càng đẹp và vừa vặn”, Quán quân Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars - Kim Dung cho biết.

Sau một ngày đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Model" phiên bản All Stars, Kim Dung đã có mặt tại JAM - Just Ask Me để giao lưu, trò chuyện trực tiếp với khán giả. Vẫn còn giữ nguyên tâm trạng hạnh phúc như thời điểm mới giành chiến thắng mùa giải thứ 8, Kim Dung không từ chối bất cứ câu hỏi nào khán giả gửi về và còn gây thích thú khi gọi điện cho Cao Ngân để thực hiện thử thách "tâm tình", chia sẻ với đàn chị về ồn ào thân hình gầy trơ xương đang được dư luận bàn tán xôn xao cả ngày qua.

Kim Dung thẳng thắn đáp trả khi Cao Thiên Trang cho rằng ngôi vị quán quân là “chiếc áo quá rộng” với mình! - Ảnh 2.
Kim Dung thẳng thắn đáp trả khi Cao Thiên Trang cho rằng ngôi vị quán quân là “chiếc áo quá rộng” với mình! - Ảnh 1.

Kim Dung tại buổi giao lưu JAM - Just Ask Me

Nói về giải thưởng Quán quân mới nhận được, Kim Dung cho biết đó là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng và công tâm mà giám khảo đã lựa chọn. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô không xứng đáng giành Quán quân bằng Thùy Dương vì quá "nhạt", một màu và an toàn.

Tuy nhiên, đáp lại những bình luận tiêu cực này, Kim Dung cho rằng: "Tôi nghĩ Top 3 thí sinh đều có lượng người hâm mộ nhất định chứ không riêng Thùy Dương. Có thể chị Dương có nhiều fan hơn nhưng không phải vì thế mà hai thí sinh còn lại giành Quán quân sẽ không xứng đáng.

Trong đêm Chung kết 3 thí sinh đều rất tỏa sáng, tập trung vào phần thi của mình, tôi cũng thế và không xem lại được để biết ai xuất sắc hơn ai. Tôi luôn tin sự lựa chọn của ban giám khảo sáng suốt và xứng đáng nhất vì họ đều đi theo các thí sinh suốt mùa giải".

"Tôi có từng đọc câu nói: "Đừng sợ hãi khi là chính mình" nên tôi "nhạt mà là chính mình" còn hơn "mặn mà thành ai khác"", Kim Dung nói thêm.

Kim Dung thẳng thắn đáp trả khi Cao Thiên Trang cho rằng ngôi vị quán quân là “chiếc áo quá rộng” với mình! - Ảnh 3.

Riêng về nhận định của Cao Thiên Trang sau đêm Chung kết rằng Kim Dung đang mặc một chiếc áo quá rộng và cần cố gắng hơn nữa. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 thẳng thắn khẳng định: "Cao Thiên Trang có quyền nói những gì cô ấy nghĩ và cô ấy là người rất thẳng thắn. Chiếc áo quá rộng hay không chỉ mình tôi biết và những người bên tôi biết. Có thể với Trang đó là áo rộng nhưng tôi sẽ làm cho nó càng ngày càng đẹp và vừa vặn. Rất mong team Sang, fan hâm mộ của team sang sẽ đón xem những gì tôi làm sắp tới".

Video tạm dừng

Không những thế, Kim Dung còn hài hước cho biết rất có thể 3 đến 4 năm nữa sẽ làm HLV The Face như đàn chị Hoàng Thùy nếu chương trình này còn phát sóng.

"Tôi hoàn toàn tự tin 3-4 năm nữa sẽ trở thành HLV The Face nếu chương trình còn tiếp tục. Bởi như tôi đã nói người mẫu giỏi sẽ làm được cả quảng cáo lẫn thời trang cao cấp. 3-4 năm nữa những gì tôi đã làm, gặt hái và rèn luyện bản thân tới đâu để mọi người lựa chọn. Tôi tin là tới lúc đó 1 Kim Dung – Quán quân mùa giải All Stars sẽ phù hợp làm HLV một chương trình thời trang.

Trong khoảng thời gian qua rất nhiều người nói tôi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ. Nhưng hiện tại tôi muốn xây dựng sự nghiệp người mẫu nhiều hơn. Việc đủ sức tham dự một đấu trường nhan sắc tôi phải trau dồi nhiều hơn nữa nên khi nào phù hợp tôi sẽ thử sức", Kim Dung chia sẻ.

Kim Dung thẳng thắn đáp trả khi Cao Thiên Trang cho rằng ngôi vị quán quân là “chiếc áo quá rộng” với mình! - Ảnh 5.

Cũng liên quan đến việc gương mặt Kim Dung có nhiều nét giống với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia, cô cũng thẳng thắn nhận định: "Thật sự tôi không cảm thấy giống Hoa hậu Pia cho đến khi mọi người nói. Có thể là giống một chút về góc nhìn nghiêng và lông mày. Pia đẹp nhưng tôi cũng có nét lạ riêng nên chúng ta chỉ ngừng mọi việc ở so sánh thôi vì không ai là bản sao của ai cả".

Kim Dung thẳng thắn đáp trả khi Cao Thiên Trang cho rằng ngôi vị quán quân là “chiếc áo quá rộng” với mình! - Ảnh 6.

Về Cao Ngân - thí sinh rất thân thiết với Kim Dung tại mùa giải All Stars và cũng từng cùng bước ra từ "Vietnam's Next Top Model 2014" cả ngày qua phải chịu nhiều tranh luận của dư luận khi xuất hiện trong đêm Chung kết ngày 9/9 với thân hình gầy trơ xương. Kim Dung gay gắt nói: "Ngày hôm nay tôi lên mạng và thấy những thông tin đó về Cao Ngân và tôi thấy sự việc này không có gì đáng buồn cười. Tôi đã ở cùng Ngân hơn 2 tháng trong nhà chung và biết cô ấy đã chịu những gì. Rất có thể sau này Cao Ngân sẽ chia sẻ nhưng tôi sẽ nói những gì có thể.

Chắc hẳn ai cũng biết Ngân từng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cơ thể bị suy nhược. Tham gia chương trình phải quay đêm liên tục mà Cao Ngân không hề ngất xỉu, than vãn mà chỉ cười thôi. Vì vậy các bạn có nên chê cười thân hình đấy hay không? Nên thời điểm này rất mong các bạn hãy ủng hộ và ở bên Ngân chứ không nên chế nhạo cô ấy. Tôi hiểu Ngân đã hi sinh như thế nào để bị gầy như thế".

Kim Dung thẳng thắn đáp trả khi Cao Thiên Trang cho rằng ngôi vị quán quân là “chiếc áo quá rộng” với mình! - Ảnh 7.

Xem toàn bộ buổi giao lưu JAM của Kim Dung tại ĐÂY.


Top câu trả lời