Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnam's Next Top Model 2017”!

JAM

Theo Kikki Lê, Thùy Dương hội tụ đủ tố chất để trở thành Quán quân chương trình “Vietnam's Next Top Model” phiên bản All Stars.

Sau khi rời khỏi chương trình "Vietnam's Next Top Model", hai "mảnh ghép" của "team Sang" là Kikki Lê và Thùy Trâm đã có mặt tại JAM - Just Ask Me để giao lưu, trò chuyện với khán giả. Đây cũng là cơ hội để cả hai chia sẻ những góc khuất tại chương trình "Vietnam's Next Top Model" và tiết lộ nhiều điều thú vị xung quanh các thí sinh của mùa giải năm nay.

Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 1.
Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 2.
Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 3.

Khi được yêu cầu lựa chọn thí sinh sẽ trở thành Quán quân phiên bản All Stars. Kikki Lê thẳng thắn tuyên bố "chắc chắn là Thùy Dương". Theo Kikki Lê giải thích: "Thùy Dương là nữ hoàng, cô ấy là cô gái rất xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm, tuy trong cuộc thi mọi người đều ngang hàng nhưng khi cô ấy chụp hình thì không thí sinh nào không ngó nghiêng muốn học hỏi nên điều đó đã nói lên tất cả".

Với Thùy Trâm, cô cũng mong Thùy Dương trở thành Quán quân của mùa giải All Stars. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì Kim Dung vẫn là thí sinh mà Thùy Trâm mong muốn sẽ lên ngôi Quán quân nhất.

Về nghi án Chà Mi là thí sinh "diễn sâu" nhất Next Top khi ở thử thách chụp hình trên cao, cô liên tục la hét, khóc lóc dù đã từng đứng ra thị phạm cho thí sinh ở một chương trình khác năm 2016, Thùy Trâm - người từng được "đàn chị" thị phạm cho biết: "Ở phần thi tập 8 mọi người được đưa lên 15m còn ở chương trình Nâng tầm đẳng cấp là 30m, còn việc chị Chà Mi xỉu thì ban đầu tôi nghĩ vì chị ấy sức yếu nhưng tình trạng đó xảy ra quá nhiều lần, lại đúng lúc đúng chỗ nên tôi cũng nghi ngờ.

Ở chương trình Nâng tầm đẳng cấp có bảo hộ nhưng sợi dây gắn vào cái ghế nên nguy hiểm hơn là gắn vào cái trục như tập 8 Next Top. Chương trình đó cũng có anh Nam Trung tham gia".

Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 4.
Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 5.

Còn Kikki Lê, trước nhiều bình luận ác ý của cư dân mạng dành cho cô nhiều ngày qua, nữ người mẫu không tỏ ra bất bình mà chỉ nhẹ nhàng khẳng định: "Khi đã chấp nhận với số lượng khán giả lớn như vậy thì mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Đối với tôi những bình luận tiêu cực không làm ảnh hưởng đến cuộc sống tôi, điều đó tôi không cho phép. Thích ai, ghét ai là quyền khán giả nhưng tôi chỉ mong mọi người dùng mạng xã hội nên có những từ ngữ văn hóa hơn".

Riêng phát ngôn gây tranh cãi mà Nguyễn Hợp dành cho cô, rằng tuổi tác lớn hơn các thí sinh khác là rào cản tiến xa hơn trong cuộc thi, Kikki Lê cũng có lời đáp trả thú vị: "Hợp có thể kém tuổi Kikki nhưng chưa chắc trẻ hơn Kikki. Khi nào Hợp 28 tuổi hãy đến gặp Kikki và lúc đó mình sẽ nói chuyện sau. Việc tại sao phải dừng lại cuộc thi thì rõ ràng hai người có màu sắc hoàn toàn khác nhau. Có thể do tôi không coi Hợp là đối thủ, nghĩ rằng chương trình muốn khai thác màu riêng, nét riêng của Hợp hơn là Kikki, điều đó tôi hiểu và chấp nhận, dù ra về tôi vẫn chúc mừng Hợp và mong cô ấy không phải ra về".

Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 6.
Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 7.

Cùng tình cờ là 2 thí sinh có màn loại trừ gây tranh cãi của chương trình, Kikki Lê và Thùy Trâm cũng đã lên tiếng về việc liệu có phục quyết định của ban giám khảo hay không.

Video tạm dừng

Kikki Lê và Thùy Trâm có phục quyết định loại mình của ban giám khảo?

Video tạm dừng

Kikki Lê nói về nghi án bị chương trình "dìm" khi cố tình chọn ảnh xấu để loại

Cũng tại buổi giao lưu này, Kikki Lê và Thùy Trâm còn gây thích thú khi thực hiện thử thách gọi điện thoại cho Cao Thiên Trang để nhờ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cả hai đã được dịp "chưng hửng" vì bị Cao Thiên Trang "bóc mẽ" tại trận.

Video tạm dừng

Cao Thiên Trang khuyên Kikki Lê "sửa cái tính đi chứ đừng sửa mặt!"

Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 11.
Kikki Lê khẳng định Thùy Dương sẽ trở thành Quán quân “Vietnams Next Top Model 2017”! - Ảnh 12.

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu JAM của Kikki Lê và Thùy Trâm tại ĐÂY.


Top câu trả lời