Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn!

JAM - ?nh: Tr?nh Kim Ði?n

Dù chỉ có ba cảnh hôn lãng mạn lên phim nhưng Jun Phạm - Khả Ngân đã phải mất nhiều thời gian đấu tranh tâm lý và gặp khá nhiều sự cố để đời.

"100 Ngày Bên Em" đang là bộ phim điện ảnh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả, cũng là dự án thứ hai của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng, sau "12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy". Dù vẫn là một tác phẩm ngôn tình nhưng ở "100 Ngày Bên Em", yếu tố cảm xúc được khai thác triệt để hơn, cũng là "đòn bẩy" đã đưa hai diễn viên chính: Jun Phạm - Khả Ngân chứng minh khả năng diễn xuất, lấy nước mắt từ người xem.

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, chỉ sau hơn một ngày khởi chiếu, phim đã được rất đông khán giả đón nhận. Được biết, nhiều người đã xem bộ phim tới lần thứ ba vì quá yêu thích. Bên cạnh đó, những lời nhận xét "có cánh" về bộ phim cũng xuất hiện dày đặc trên khắp các trang mạng xã hội, như một dấu hiệu chứng minh "100 Ngày Bên Em" là dự án điện ảnh đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại.

Đứng trước sự đón nhận từ số đông khán giả, sáng 27.4, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng hai diễn viên chính của phim: Jun Phạm - Khả Ngân đã có mặt tại JAM - NEWS FEED để giao lưu cùng khán giả. Đây cũng là buổi trò chuyện trực tuyến đầu tiên của đoàn phim sau khi "100 Ngày Bên Em" chính thức khởi chiếu.

Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 1.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 2.

Vẫn giữ nguyên cảm xúc hạnh phúc vì sự đón nhận lớn từ khán giả dành cho vai diễn cũng như bộ phim, cả đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và Jun Phạm - Khả Ngân đều khẳng định, những lời khen ngợi cho phim đã trên cả sự mong đợi của tất cả ê-kíp. Đặc biệt, điều này còn ý nghĩa hơn khi "100 Ngày Bên Em" từ thời điểm mới giới thiệu trước truyền thông đã vấp phải nghi ngờ về dàn diễn viên, lẫn nội dung mang hơi hướng Hàn Quốc. Thậm chí, nhiều người từng cho rằng, đây là một bộ phim chuyển thể như nhiều dự án điện ảnh khác đã ra mắt trước đó.

Nói về việc mời những diễn viên trẻ tham gia phim, thay vì các tên tuổi kì cựu, có danh tiếng trong nghề, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng chia sẻ: "Tôi rất tò mò về định nghĩa diễn viên chuyên nghiệp, vì với tôi, Jun Phạm, Khả Ngân và tất cả các diễn viên tôi đã làm việc qua cả hai phim đều là những người làm việc rất chuyên nghiệp. Có thể họ theo nhiều ngành khác nhau trong ngành giải trí nhưng cách làm việc của họ còn tốt hơn rất nhiều, thậm chí tốt hơn những người đã quen mặt gọi tên.

Tôi chọn Khả Ngân và Jun Phạm vì tôi đã hành các bạn 3-4 lần casting. Để có được vai diễn các bạn ấy phải thử thách rất nhiều và được chọn vì hợp vai".

Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 3.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Với Khả Ngân, cô nhiều lần khẳng định, vai diễn Ánh Dương trong "100 Ngày Bên Em" là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất, cũng để chứng minh một bước phát triển mới trên con đường nghệ thuật sắp tới. Nữ diễn viên sinh năm 1997 cho biết, cô phải cảm ơn đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng các diễn viên phim, ê-kíp vì đã dành hết sự tin tưởng cho cô để cô tự tin hoàn thành vai diễn này một cách trọn vẹn nhất.

Theo Khả Ngân, từ trước đến nay, cô đã tham gia một vài bộ phim truyền hình, điện ảnh, trong đó có cả vai chính. Tuy nhiên, vì trước đây, do còn hời hợt, không tập trung vào vai diễn, luôn mang tâm lý có việc thì làm nên cô không được đánh giá cao ở lĩnh vực diễn xuất. Chỉ đến khi gặp đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Khả Ngân mới tìm cho bản thân một hướng đi phù hợp.

Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 4.

Jun Phạm

Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 5.

Khả Ngân

Còn Jun Phạm, mặc dù đã là gương mặt không xa lạ trong lĩnh vực điện ảnh. Nhưng với vai Nhật Minh trong 100 Ngày Bên Em, anh thừa nhận đó là vai diễn đòi hỏi anh diễn xuất nội tâm nhiều hơn, lấy cảm xúc nhiều hơn, thay vì lí lắc, hài hước như các vai diễn trước. Điều đó cũng giúp Jun Phạm trưởng thành hơn về mặt diễn xuất.

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, Khả Ngân - Jun Phạm còn tiết lộ hậu trường ba cảnh hôn lãng mạn của cả hai trên phim. Theo Jun Phạm, dù lên màn ảnh, đó là những cảnh quay đẹp nhưng ở hậu trường, anh và Khả Ngân đã gặp khá nhiều sự cố để đời.

Khả Ngân tố bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi

"Cảnh hôn đó quyết định Jun và Ngân có đến được với nhau trong phim không. Hai đứa đều rất stress nhưng dường như đạo diễn rất thích hành nên cho quay rất nhiều lần. Thật ra cảnh trên phim đã cắt ngắn rồi còn ở ngoài là dài lắm, phải 2-3 phút. Jun nhớ phải mở nhạc để tập trung, phía ngoài là cả một đoàn gần 20 người nhìn mình, làm sao mà hôn (cười). Nhưng cuối cùng lên phim rất tốt.

Còn một cảnh hôn bất ngờ, dù trên phim lãng mạn lắm nhưng khi quay Khả Ngân đã bị chảy máu môi, rồi sau đó mấy ngày Ngân như được bơm môi luôn còn răng của Jun thì như sắp mẻ tới nơi. Cú máy đó vừa đi vừa nói nên mới bị sự cố như vậy.

Cả ba nụ hôn đều rất đáng sợ, nụ hôn thứ ba khi ai xem phim rồi cũng thấy Jun Phạm - Khả Ngân khóc dữ lắm, nên nước mắt nước mũi rớt xuống tèm lem, nhưng yêu nhau quá nên phải hôn bất chấp luôn (cười)" - Jun Phạm và Khả Ngân nói về hậu trường đáng nhớ khi đóng cảnh lãng mạn trên phim.

Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 7.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 8.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 9.

Trước câu hỏi có lo lắng về doanh thu phim sẽ gặp bất lợi vì thời điểm ra mắt trùng với "bom tấn" Anveger, lại vào dịp lễ 30/4 - 1/5. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết: "Nói về bộ phim 100 ngày bên em có lo lắng về doanh thu phim không thì chắc chắn là có. Với một đạo diễn, khi doanh thu phim tốt sẽ trải đường tốt hơn cho tương lai. Lượng khán giả đến rạp cũng là một phần của doanh thu. Những ngày này review trên mạng xã hội rất nhiều, có bạn đã đi xem tới 3 lần nhưng làm sao để nhân rộng nó ra, trong dịp lễ làm sao để khán giả đủ thời gian xem được những bộ phim vừa ra mắt để thấy 100 ngày bên em là một món ăn khác".

Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 10.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 11.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 12.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 13.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 14.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 15.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 16.

VJ Kim Nhã

Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 17.
Khả Ngân tiết lộ bị Jun Phạm hôn đến chảy máu môi, 3 nụ hôn trong phim đều “kinh khủng” chứ không hề lãng mạn! - Ảnh 18.

Xem toàn bộ chương trình JAM - NEWS FEED của ekip "100 ngày bên em" tại ĐÂY.


Top câu trả lời