Khả Ngân: Nỗ lực có được một vai diễn để đời đã thành công!

JAM - Ảnh: Trịnh Kim Điền

Vai diễn Ánh Dương trong bộ phim "100 ngày bên em" của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã giúp Khả Ngân có được 1 bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Từng sở hữu một gia tài đồ sộ so với độ tuổi còn khá trẻ trong lĩnh vực diễn xuất: vào nghề 4 năm, 5 vai chính liên tục, thế nhưng Khả Ngân vẫn chẳng thể thoát khỏi danh xưng hot girl đi diễn, khi những bộ phim của cô không gây được tiếng vang nào trên thị trường.

Khi dự án phim "100 ngày bên em" đang rục rịch ra mắt, rất nhiều khán giả đã hoài nghi về lần trở lại này của Khả Ngân, dường như không có quá kỳ vọng vào vai diễn lần này của cô. Thế nhưng ngay sau khi ra mắt, rất nhiều bài báo, nhiều nhận xét từ khán giả lẫn giới chuyên môn dành cho bộ phim đã khiến công chúng phải bất ngờ. tò mò đi xem phim và thật sự công nhận rằng: Khả Ngân đã không còn là 1 hot girl đi diễn! 

img_3456

img_3451

Có mặt tại JAM cùng ekip "100 ngày bên em" vừa qua, Khả Ngân đã chia sẻ về quãng thời gian chật vật trong sự nghiệp diễn xuất của mình: "Khi mới đi đóng phim, tôi diễn xuất chỉ bằng bản năng, có thể diễn được không ở mức quá tệ và vẫn được khen, nhưng rồi tôi nhận ra, nếu muốn đi đường dài thì không thể nào chỉ diễn bằng bản năng được". Sau đó, Khả Ngân đã ngừng lại 1 - 2 năm để tập trung trau dồi kỹ năng diễn xuất thực thụ. 


[BTS] Khả Ngân - Jun Phạm x JAM

img_3487

img_3474

img_3472
img_3491

Bên cạnh năng lực, Khả Ngân còn nhấn mạnh, cái mà bản thân cô còn thiếu chính là 1 cơ hội, và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng chính là người đã cho cô cơ hội đó: có 1 vai diễn để đời, khiến khán giả nhìn nhận khác về mình. 

Khả Ngân đã chia sẻ tường tận quá trình phấn đấu để được đạo diễn Vũ Ngọc Phượng giao cho cơ hội này. Rồi đến khi đã được trao cơ hội, cô đã nỗ lực và quyết tâm ra sao để có thể cho ra được một Ánh Dương lấy được cảm xúc, nụ cười, nước mắt và những lời khen ngợi của khán giả trong "100 ngày bên em". 

img_3502
img_3541

img_3539

img_3532

img_3520

Được công nhận là một "biến số" bất ngờ của "100 ngày bên em", Khả Ngân bây giờ đã chứng minh được rằng bản thân cô không hề bất tài, chỉ là trước đây chưa có 1 cơ hội - 1 vai diễn tương xứng, 1 bộ phim chất lượng, 1 ekip ăn ý, thấu hiểu và biết cách khai thác những khía cạnh chưa bộc lộ của cô nàng hot girl boxing năm nào. Đã đến lúc khán giả nên từ bỏ định kiến "hot girl đóng phim" không thể trở thành diễn viên thực thụ rồi, vì Khả Ngân đã làm được điều đó!

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu JAM của Khả Ngân tại ĐÂY


Top câu trả lời