Huỳnh Lập sẽ kể hết những "chuyện chưa kể" vào ngày 11/5 tới tại JAM!

JAM

Huỳnh Lập sẽ có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me để trả lời mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm parody "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" và góc khuất cá nhân từ độc giả vào lúc 13h ngày 11/5 tới đây.

Huỳnh Lập đã là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt và ghi dấu đặc biệt với khán giả suốt 2 năm nay. Ngoài vai trò diễn viên, Huỳnh Lập còn được biết đến là một đạo diễn tài năng, đứng sau thành công hàng loạt liveshow lớn của các nghệ sĩ như Trấn Thành, Việt Hương... Không những thế, nhờ gương mặt sáng, ăn ảnh và nụ cười tươi tắn đã giúp Huỳnh Lập được khá nhiều các thương hiệu, nhãn hàng "để mắt", anh thường xuyên xuất hiện trong những TVC quảng cáo lớn. Sẽ không ngoa khi nói rằng, Huỳnh Lập góp mặt trong dự án nào, dù là nhỏ hay lớn cũng mang đến thành công nhất định.

Trailer "Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập kể"

Vào ngày 8/5 vừa qua, Huỳnh Lập cũng chính thức cho ra mắt dự án phim "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" với khán giả. Dù chỉ là một tác phẩm parody (nhái lại theo phong cách hài) từ bộ phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" của đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân từng ra mắt thành công vào năm 2016 nhưng Huỳnh Lập đã "cộp mác" được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng lớn cho khán giả ngay từ khi giới thiệu trailer đến lúc chính thức "trình làng".

Trong tác phẩm này, Huỳnh Lập vấn bám sát cốt truyện gốc nhưng thoát hẳn khỏi khuôn khổ nguyên bản để pha vào đó yếu tố hài hước, sáng tạo.

Huỳnh Lập sẽ kể hết những chuyện chưa kể vào ngày 11/5 tới tại JAM! - Ảnh 2.
Huỳnh Lập sẽ kể hết những chuyện chưa kể vào ngày 11/5 tới tại JAM! - Ảnh 3.
Huỳnh Lập sẽ kể hết những chuyện chưa kể vào ngày 11/5 tới tại JAM! - Ảnh 4.

Phim được đánh giá cao bởi sự sáng tạo

Với con số đầu tư lên đến hơn 2 tỷ đồng, Huỳnh Lập đã biến một sản phẩm parody bình thường trở nên hoành tráng như bộ phim điện ảnh chiếu rạp, điều mà chưa có nghệ sĩ trẻ nào dám thực hiện. Tính chất hoành tráng, cầu kỳ trong dự án này cũng chính là minh chứng cho sự chỉn chu, nghiêm túc của Huỳnh Lập, một nghệ sĩ trẻ được mệnh danh là "con quỷ sân khấu" Việt.

Mặc dù "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" vẫn còn rất nhiều hạt sạn chưa được lược bỏ, việc ôm đồm quá nhiều thứ vào một tác phẩm đôi lúc khiến khán giả cảm thấy thừa thãi. Nhưng xét tổng thể, đây vẫn là tác phẩm đáp lại sự kỳ vọng lớn của khán giả và giới chuyên môn, khẳng định sức sáng tạo không giới hạn của Huỳnh Lập cũng như vượt khỏi định kiến hài nhảm mà nhiều người vẫn đang soi xét thời gian gần đây.

Huỳnh Lập sẽ kể hết những chuyện chưa kể vào ngày 11/5 tới tại JAM! - Ảnh 5.
Huỳnh Lập sẽ kể hết những chuyện chưa kể vào ngày 11/5 tới tại JAM! - Ảnh 6.
Huỳnh Lập sẽ kể hết những chuyện chưa kể vào ngày 11/5 tới tại JAM! - Ảnh 7.

Sự đầu tư về mặc hình ảnh, trang phục cũng làm khán giả thỏa mãn

Tuy nhiên, để thực hiện được sản phẩm lớn mang đậm dấu ấn cá nhân như "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" cũng tồn tại rất nhiều khó khăn, chưa kể đến việc là nghệ sĩ tiên phong thực hiện một sản phẩm parody hoành tráng như phim điện ảnh sẽ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều hay nhận xét trần trụi từ giới bình luận. Vì thế, để có cơ hội được trả lời tất cả mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm này và những câu chuyện ngoài lề chưa từng bật mí khác, Huỳnh Lập sẽ có mặt tại JAM - Just Ask Me vào 13h ngày 11/5 tới đây.

Huỳnh Lập sẽ kể hết những chuyện chưa kể vào ngày 11/5 tới tại JAM! - Ảnh 8.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay đặt câu hỏi cho Huỳnh Lập tại ĐÂY (hoặc truy cập http://jam.com.vn) và đón xem buổi giao lưu JAM - Just Ask Me để được nghe chàng nghệ sĩ trẻ này chia sẻ toàn bộ những câu chuyện chưa từng được kể vào ngày 11/5 sắp tới.


Top câu trả lời