Huỳnh Lập nói gì về hài nhảm và những lần bị vạ miệng của Trấn Thành?

SA - Kenh14.vn

Huỳnh Lập đã có những chia sẻ khá thẳng thắn xoay quanh Trấn Thành và vụ lùm xùm vừa qua của đàn anh.

Mới đây, Huỳnh Lập đã có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me để trả lời những thắc mắc của người hâm mộ. Không chỉ tiết lộ thông tin ít ai biết xoay quanh sản phẩm mới nhất "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể", anh còn chia sẻ quan điểm cá nhân về hài nhảm cũng như Trấn Thành và vụ lùm xùm bị cấm sóng cùng phát ngôn gây sốc vừa qua.

Huỳnh Lập cho rằng, hài nhảm không có ranh giới rõ ràng mà phụ thuộc vào nhận định và tư duy của từng người. Trong buổi giao lưu, Huỳnh Lập không ngần ngại thừa nhận trong "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" cũng có không ít phân cảnh "xàm". Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào sự duyên dáng của người thể hiện cũng như mục đích, nội dung được lồng ghép nên những phân cảnh này vẫn nhận được lời khen từ nhiều khán giả.

Huỳnh Lập nói gì về hài nhảm và những lần bị vạ miệng của Trấn Thành? - Ảnh 1.

Đối với Huỳnh Lập, hài nhảm không có ranh giới phân biệt rõ ràng.

Huỳnh Lập tiết lộ, anh từng làm việc và tiếp xúc trực tiếp với Trấn Thành. Chính vì thế, Huỳnh Lập phần nào hiểu rõ tính cách và con người đàn anh. "Mẹ Cám" khẳng định câu nói "nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt ti vi" của Trấn Thành trở nên phản cảm do đã bị cắt ngắn. Cụ thể, Huỳnh Lập cho biết toàn bộ ý của Trấn Thành muốn truyền đạt là nếu khán giả cảm thấy hài nhảm và không thích hãy chuyển sang kênh khác. Bởi hiện tại có rất nhiều chương trình truyền hình chất lượng lẫn không chất lượng. Tuy nhiên, chỉ có câu nói trên bị "săm soi" và vô tình trở thành một phát ngôn gây sốc.

"Đối với tôi, Trấn Thành chỉ thi thoảng bị vạ miệng. Tôi may mắn hơn anh khi những lần vạ miệng bị cắt đi và không được quan tâm. Tôi rất thông cảm với Trấn Thành. Bây giờ có ai nói tôi bao che hay bênh vực thì tôi chịu. Vì tôi thấy những điều tốt đẹp nên tôi nói vậy. Con người cũng có lúc thế này lúc thế kia. Bản thân tôi cũng thế, không phải thánh nhân- Huỳnh Lập bày tỏ.

Dù liên tiếp vướng phải scandal lớn nhỏ nhưng trong Vbiz, Trấn Thành vẫn là "đệ nhất" với Huỳnh Lập: "Không có ai tạo dựng cơ ngơi cho Trấn Thành. Anh hoàn toàn tự đi lên bằng chính công sức của mình. Mỗi khi cần, Trấn Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ đàn em và diễn hết mình. Vì vậy, tôi rất buồn khi thấy những lời nói không tốt về anh".

Huỳnh Lập nói gì về hài nhảm và những lần bị vạ miệng của Trấn Thành? - Ảnh 2.

Huỳnh Lập từng làm đạo diễn cho liveshow của Trấn Thành.

Cuối cùng, Huỳnh Lập cho biết mong muốn lớn nhất của anh với dự án lần này là đánh thức khán giả. Anh chia sẻ: "Tất cả mọi người đều ít nhất một lần trở thành dư luận. Đôi khi mình vô tình nên không hay biết. Chỉ cần viết một status, đề cập tới một nhân vật nào đó đã lập tức trở thành dư luận. Kết hợp với những người đồng cảm với nó, dư luận trở nên lớn dần. Chỉ cần một câu nói "Đúng rồi" cũng sẽ trở thành dư luận.

Chính vì thế, chắc chắn trong đời mỗi người đều từng một lần tạo dư luận hoặc thậm chí là nạn nhân của những thị phi. Qua "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể", tôi muốn đánh thức rằng không có gì là rõ ràng khi bạn chỉ đọc về đối phương qua một status hay xem tấm ảnh đầu tiên. Nếu chưa biết người ta sống thế nào hay sống cuộc sống của họ thì tốt nhất hãy giữ chính kiến cho bản thân một cách trung tính".


Top câu trả lời