Huỳnh Lập bật mí tình tiết đánh lừa toàn bộ khán giả trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”

JAM

Huỳnh Lập cho biết vì đạo diễn hình ảnh quá xuất sắc nên chính các diễn viên phim và toàn bộ khán giả đều bị lừa ở những phân cảnh này.

Chiều 11/5, Huỳnh Lập đã có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me để trả lời mọi thắc mắc của khán giả liên quan đến bộ phim parody "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" đang gây "bão" vài ngày qua và chia sẻ những góc khuất nghề nghiệp, câu chuyện thú vị của bản thân như đã hứa hẹn từ trước.

Trong gần 2 tiếng giao lưu, toàn bộ câu hỏi và thử thách khó khăn nhất mà khán giả gửi về đều được Huỳnh Lập trả lời, thực hiện tất cả. Đây cũng là lần đầu tiên mà anh chia sẻ nhiều như vậy sau 2 năm ghi dấu đậm nét trong làng giải trí Việt.

Huỳnh Lập bật mí tình tiết đánh lừa toàn bộ khán giả trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” - Ảnh 1.

Huỳnh Lập bật mí tình tiết đánh lừa toàn bộ khán giả trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” - Ảnh 2.

Huỳnh Lập tại buổi giao lưu JAM - Just Ask Me

Khi chia sẻ về những phân đoạn quay ấn tượng nhất trong "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể", anh thoải mái cho biết: "Phân đoạn ấn tượng nhất là làm phù thủy ngồi trên ghế ngai vàng, không đi đâu được hết, nhiệt độ phim trường lại cực kỳ nóng. Trong khi đó cảnh quay đó lại rất lâu, tôi luôn phải giữ cho nước mắt lưng tròng vì để nước mắt rơi xuống sẽ hỏng. Còn cảnh quay vui đùa ngoài đồng, đến lúc ngã xuống ruộng lúa là sập cả lúa một vùng của người dân luôn".

[JAM] Huỳnh Lập chia sẻ những chi tiết thú vị trong quá trình quay phim "tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể"

Không những thế, Huỳnh Lập còn bật mí tình tiết mà tất cả khán giả đều bị lừa: "Những cảnh quay ở căn nhà cổ tại Bình Dương, tất cả các cảnh quay tại đây đều thực hiện vào ban đêm hết và phải đánh đèn để giống như ban ngày. Chỉ có cảnh mẹ con Cám gọi Tấm về bên giếng là quay ban ngày. Cách set đèn của ê-kip ánh sáng và anh đạo diễn hình ảnh quá xuất sắc, lừa hết khán giả và lừa cả diễn viên".

Nam nghệ sĩ Huỳnh Lập cũng chia sẻ về mục đích thực hiện bộ phim này, chính là để đánh thức tất cả mọi người, bởi ai cũng đã từng một lần làm dư luận. Và không phải ai cũng biết những hành động, câu nói vô thức của dư luận sẽ dẫn đến những tác hại như thế nào. 

[JAM] Huỳnh Lập: "Làm phim Tấm Cám: chuyện Huỳnh Lập kể" để thức tỉnh mọi người!"

Nhận được câu hỏi liên quan đến việc biến tấu quá mức câu chuyện dân gian Tấm Cám trong sản phẩm parody này, Huỳnh Lập thẳng thắn cho biết: "Truyện cổ tích là truyền khẩu, không có tác giả, nguồn gốc xuất xứ nhất định và chắc chắn từ thời xa xưa đến giờ có rất nhiều dị truyện. Nếu như mọi người nói rằng tôi đi sai nguyên gốc thì cũng có rất nhiều người đi sai. "Tôi muốn thổi cái tư duy của mình vào đó mang đến cái tôi cá nhân và sự khác biệt với bản gốc là có. Nhưng tôi vẫn giữ lại những nguyên bản nhất, ví dụ các nhân vật".

Anh cũng khẳng định rất bất ngờ về độ "hot" của sản phẩm sau khi ra mắt: "Ban đầu khi xong xuôi hết mọi thứ tôi tự tin một phần rằng đã chỉn chu hết mức có thể với sức của mình rồi, chứ không nghĩ sẽ hot hay thế nào cả. Từ những cái mình cố gắng sẽ có được những cái sau đó, mà quan trọng nhất là yêu mến của khán giả, và tạo nên sự bùng nổ thời gian qua. Khi lướt Facebook tôi chỉ thấy mặt mình, rồi Cám, ông Bụt, thật sự không nghĩ như vậy. Cảm giác thời gian này như là lúc đạt Quán quân Cười Xuyên Việt vậy".

Huỳnh Lập bật mí tình tiết đánh lừa toàn bộ khán giả trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Huỳnh Lập cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả liên quan đến nhóm DAMTV. Đa phần khán giả đều thắc mắc về hoạt động của nhóm thời gian gần đây. Trước thắc mắc này, Huỳnh Lập chia sẻ trong sản phẩm "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" DAMTV đóng vai trò đơn vị hỗ trợ, còn chuyện nhóm ít ra mắt sản phẩm là do: "Mỗi người đều có con đường riêng, thời xưa khi DAMTV hoạt động thường xuyên là vì mọi người đều đang đi học, tối về rảnh rỗi sẽ làm cùng nhau, tất cả là phi lợi nhuận, làm cho vui, vì sở thích. Nhưng rồi mỗi người đều có mâu thuẫn trong lịch làm việc nên để làm một dự án chung là rất khó".

Riêng tin đồn mâu thuẫn với nam diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou, Huỳnh Lập cũng cho biết không hề có chuyện đó bởi bản thân Duy Khánh có hoạt động riêng nên mới phải rời nhóm, còn cả hai vẫn là anh em, đồng nghiệp tốt, sự xuất hiện của Duy Khánh trong sản phẩm "Tấm Cám" vừa qua là minh chứng cho điều đó.

Ngoài ra, Huỳnh Lập còn chia sẻ nhiều điều liên quan đến thực trạng hài nhảm, chèn ép đồng nghiệp trong showbiz hiện nay dưới quan điểm cá nhân. Đặc biệt, khán giả của JAM còn được dịp thích thú khi Huỳnh Lập không bỏ qua bất cứ thử thách nào, anh chàng thậm chí còn khiến "người bị hại" là Lê Nhân - thành viên DAMTV "đứng tim" vì cuộc điện thoại "trên trời rơi xuống".

Huỳnh Lập bật mí tình tiết đánh lừa toàn bộ khán giả trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” - Ảnh 6.

Huỳnh Lập bật mí tình tiết đánh lừa toàn bộ khán giả trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” - Ảnh 7.

Huỳnh Lập khiến khán giả không thể nhịn cười khi gọi điện thoại "vay nóng" thành viên Lê Nhân (DAMTV)

Huỳnh Lập bật mí tình tiết đánh lừa toàn bộ khán giả trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” - Ảnh 8.

Để xem trọn vẹn buổi giao lưu của Huỳnh Lập tại JAM - Just Ask Me vào ngày 11/5 vừa qua, các bạn hãy click vào đường ĐÂY.


Top câu trả lời