Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu "chất"!

JAM

Hương Giang Idol - 1 trong những khách mời đầu tiên của JAM - Just Ask Me đã quay trở lại trong số JAM HOT Feeds và mang đến cho khán giả nhiều câu trả lời thú vị về những vấn đề đang được quan tâm trong xã hội hiện nay.

Là một format mới của JAM – Just Ask Me, kênh giao lưu tương tác với nghệ sĩ hàng đầu dành cho giới trẻ, JAM HOT Feeds sẽ mang đến cho khán giả những tin tức "nóng" nhất, hấp dẫn nhất từ chính các nghệ sĩ mà bạn quan tâm. Chương trình sẽ được livestream tại fanpage Kenh14.vn và phát lại tại jam.com.vn.

Hai số đầu tiên của chương trình với sự tham gia của Ngọc Trinh và S.T đã mang lại cho khán giả những thông tin cực hot cùng nhiều bất ngờ thú vị. Và khách mời trong số thứ #3 của JAM HOT Feeds chính là cô nàng ca sĩ sexy Hương Giang Idol - cũng là 1 trong những khách mời đầu tiên gây sốt nhất của JAM - Just Ask Me từ cách đây hơn 2 năm. Đến với khán giả lần này, Hương Giang đã nhanh chóng thể hiện được sức hút của bản thân với những phát ngôn khẳng khái và một chút dí dỏm hài hước rất duyên trong các câu trả lời của mình tại chương trình.

Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu chất! - Ảnh 1.
Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu chất! - Ảnh 2.
Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu chất! - Ảnh 3.

Hương Giang xinh đẹp và tự tin tại JAM HOT Feeds

Khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ - vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và vài cá nhân dùng chính việc này để PR bản thân hòng nổi tiếng trên mạng xã hội, giọng ca "Em không hối tiếc" cho rằng việc một người thích mình đẹp hơn và phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một điều quá xấu xa gì cả. Nhất là khi "Mình có tiền mà, mình muốn đẹp và mình có tiền thì mình phẫu thuật thẩm mỹ thôi!". Câu trả lời dí dỏm của Hương Giang khiến nhiều khán giả thích thú.

Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu chất! - Ảnh 4.
Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu chất! - Ảnh 5.

Hương Giang được yêu mến bởi cách nói chuyện thẳng thắn nhưng vẫn duyên dáng

Nói về Thúy Vi, nhân vật đang gây chú ý những ngày gần đây với tin đồn "uống thuốc tự tử", sau đó quay trở lại với gương mặt và vòng 1 khác lạ, Hương Giang Idol cho rằng việc một người đột nhiên mất tích, sau đó xuất hiện lại và khác hon thì chắc chắn là người ta phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh rằng "có cầu thì mới có cung", mọi người phải quan tâm thì người khác mới làm chuyện gây chú ý, rồi bị mọi người cho là "chiêu trò". Cô còn nhấn mạnh rằng Thúy Vi phải cám ơn mọi người - là những cư dân mạng rất nhiều. Hương Giang khiến mọi người khâm phục khi bày tỏ quan điểm một cách sâu sắc nhưng vô cùng nhẹ nhàng, khéo léo.   

 JAM HOT Feeds: Hương Giang Idol nói về phẫu thuật thẩm mỹ

 JAM HOT Feeds: Hương Giang Idol nói về "chiêu trò" của Thúy Vi

Nói về chuyện trúng số 92 tỉ đang gây sốt trong thời gian gần đây, khi được hỏi nếu trúng 92 tỉ thì Hương Giang sẽ làm gì, cô nàng cũng khiến khán giả một phen cười ngất khi liên tục vặn vẹo lại MC bằng những câu hỏi "khó đỡ".

 JAM HOT Feeds: Phản ứng của Hương Giang Idol khi được hỏi sẽ làm gì nếu trúng 92 tỉ?

Ngoài ra, tại buổi JAM HOT Feeds, Hương Giang còn chia sẻ suy nghĩ về những người bạn thân, đồng nghiệp trong showbiz như Thanh Duy, Gil Lê, Bích Phương, Hòa Minzy. Đặc biệt, Hương Giang khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ rằng mình hay qua nhà Bích Phương "ăn chực" vì Bích Phương nấu ăn rất ngon. Hương Giang còn hát lại hit "Gửi anh xa nhớ" của cô nàng Bích Phương để tặng các khán giả của JAM - Just Ask Me.

Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu chất! - Ảnh 9.

Hương Giang Idol lại khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn siêu chất! - Ảnh 10.

Xem đầy đủ buổi giao lưu JAM HOT Feeds của Hương Giang Idol tại ĐÂY.


Top câu trả lời