Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi

JAM

Không những thế, Hoàng Yến Chibi còn khẳng định thêm: “Jun Vũ rất đẹp và chỉ đẹp thôi”.

Những ngày qua, bộ phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã "oanh tạc" khắp các phòng vé và mạng xã hội. Khắp mọi nơi, khán giả đều dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim remake từ tác phẩm điện ảnh nội tiếng Hàn Quốc - Sunny này. Thậm chí, chỉ trong ba ngày sneak show, toàn bộ rạp chiếu đều bị "cháy vé", khiến nhà  sản xuất phải công chiếu sớm hơn dự kiến 2 ngày. 

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 1.

Nói về Tháng năm rực rỡ, ngoài kịch bản hấp dẫn, thoát khỏi phiên bản Hàn Quốc để làm khán giả hài lòng, dàn diễn viên trong phim cũng được đông đảo công chúng dành sự yêu mến đặc biệt. Trong nhóm "Ngựa hoang" thời trẻ đến lúc trưởng thành, ngay cả diễn viên có ít đất diễn nhất cũng khiến khán giả phải dành sự quan tâm lớn. Đó cũng là cái hay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, giúp bộ phim remake thoát khỏi những định kiến từ công chúng về việc so sánh với bản gốc bấy lâu nay.

Và để khán giả có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhiều hơn dàn diễn viên trong phim cùng những câu chuyện hậu trường chưa từng được bật mí, bốn nữ diễn viên:  Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo của nhóm "Ngựa Hoang" thời trẻ đã có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me chiều 9/3. Riêng Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh - hai thành viên nhóm Ngựa Hoang thời trẻ và nhóm Ngựa Hoang lúc trưởng thành đã không thể có mặt vì lịch trình riêng nhưng vẫn theo dõi chương trình từ xa.

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 2.

Dàn khách mời bên Kim Nhã - MC của chương trình

Tại đây, ngoài những chia sẻ thú vị của từng diễn viên về quá trình tham gia phim, sự đón nhận từ khán giả, áp lực vai diễn, các thành viên nhóm Ngựa Hoang còn sẵn sàng đấu tố nhau ngay tại sóng trực tiếp. Theo đó, khi nói về phần hát và nhảy ca khúc Kim Ơi mà cả nhóm thực hiện trong phim, Hoàng Yến Chibi không ngại cho biết: "Tôi có nghe một đoạn Jun Vũ thu âm và tôi thề cả cuộc đời này không bao giờ nghe Jun hát nữa. Jun rất đẹp, chỉ đẹp thôi, đừng hát gì hết". 

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 3.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 4.

Đồng quan điểm với Hoàng Yến, hai diễn viên Trịnh Thảo, Minh Thảo đều phải khẳng định Jun Vũ hát không hay như mọi người nghĩ. Đặc biệt, diễn viên Minh Thảo còn tiết lộ thêm: "Trong kịch bản phim Jun nhảy đẹp nhất nhưng ở ngoài Jun nhảy xấu nhất và lúc nào cũng lệch nhịp".

Dường như để giải thích rõ hơn về điều này, Hoàng Yến nói thêm: "Khi đi xem phim Tháng năm rực rỡ em xin mọi người hãy nhìn vào Tuyết Anh, khi nhảy bài Kim Ơi, chỉ có một mình Jun là đi cùng tay cùng chân thôi, còn cả nhóm Ngựa Hoang không ai đi cùng tay cùng chân cả. Tôi không hiểu luôn". Thậm chí, Hoàng Yến còn thực hiện lại điệu nhảy không giống ai của Jun Vũ cho mọi người được biết.

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 5.

Biểu cảm "không thể hiểu nổi" của Hoàng Yến khi mô tả điệu nhảy của Jun Vũ

Đứng trước tình thế bị hội bạn "bêu xấu", Jun Vũ chỉ còn biết cười trừ vì không thể nói thêm lời nào.

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 6.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 7.

Jun Vũ "ngậm ngùi" khi bị các bạn nói xấu

Để chứng mình lời nói của mình, trong lúc cả nhóm nhảy lại ca khúc "Kim ơi", Hoàng Yến không quên "nhắc" mọi người "chú ý vào chân của Jun nhé!" khiến Jun Vũ "bó tay" trước sự lém lỉnh của cô bạn.  

Nhóm Ngựa Hoang nhảy lại ca khúc "Kim ơi"

Khi nhận được câu hỏi: "Có ai được mời thẳng về diễn mà không cần casting?", cả bốn diễn viên đều khẳng định không có bất cứ ai được ưu ái và phải đi casting bình thường. Nếu Jun Vũ chỉ casting một lần đã được chọn vào vai Tuyết Anh thì Hoàng Yến Chibi phải mất cả một năm mới được nhận vào vai Hiểu Phương: "Tôi phải đi casting tới một năm mới được nhận vai Hiểu Phương. Lần đầu tiên casting xong anh Nguyễn Quang Dũng nói đi về xem phim.

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 9.

Lần thứ hai cũng bị đi về luôn vì bị nói diễn gì mà giống phim thế. Lần thứ ba casting cùng chị Hoàng Oanh vai Tuyết Anh của Jun Vũ. Lần sau lên casting cũng vẫn cast cùng chị Hoàng Oanh nhưng vào vai Hiểu Phương. Nói chung khá là gian nan đấy".

Jun Vũ cũng chia sẻ, cô và các diễn viên trong Tháng năm rực rỡ đều vô cùng áp lực khi tham gia bộ phim này, vì phiên bản Hàn Quốc đã quá thành công. "Chắc chắn phải áp lực rồi vì thứ nhất, đó là bộ phim khá thành công ở Hàn Quốc, thứ hai là bất cứ vai diễn của người nào cũng nổi trội. Mà với những bạn yêu thích phim Hàn không thể nào không so sánh phiên bản Việt với phiên bản Hàn Quốc nên các diễn viên đều phải nghiên cứu rất nhiều để diễn sao cho cũng vai diễn đó nhưng phải rất Việt Nam và cũng phải của riêng mình", Jun Vũ nói.  

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 10.

Diễn viên Minh Thảo lại cho biết, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã phải chỉnh sửa lại nhân vật của cô vì ở phiên bản Hàn Quốc, nữ diễn viên đóng vai này có mắt một mí và luôn chăm chút cho đôi mắt, trong khi cô lại có hai mí.

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 11.

Riêng "nữ hoàng chửi thề" Trịnh Thảo lại nhận định: "Chửi Hàn Quốc và chửi Việt Nam khác nhau, tôi còn chửi dữ hơn nhưng tém lại nhiều rồi đấy. Nói đùa thôi nhưng do tôi mới 21 tuổi, quãng thời gian so với nhân vật trong phim cũng gần giống nhau. Tôi mới trải qua thời học sinh thôi nên cái máu học sinh vẫn còn". Cô nàng còn hài hước kể lại chuyện lúc casting và khẳng định: "Em được chọn chắc là vì cái miệng chửi ghê quá!"

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 12.

Ngoài ra, để chiều lòng những yêu cầu mà khán giả gửi về, cả bốn diễn viên đều thực hiện hết các thử thách mà chương trình đặt ra như: đổi vai cho nhau, Jun Vũ diễn lại cảnh ôm Hoàng Yến Chibi khóc bằng tiếng Thái, Hoàng Yến Chibi tái hiện lại đoạn chửi "như hát hay" trong phim…

Jun Vũ diễn lại phân đoạn trong phim bằng tiếng Thái

Ngựa Hoang thực hiện thử thách đổi vai cho nhau. MC Kim Nhã cũng gây bất ngờ khi vào vai "Dung đại ca" cực chuẩn

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu:

Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 15.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 16.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 17.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 18.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 19.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 20.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 21.
Hoàng Yến Chibi gay gắt tố Jun Vũ nhảy xấu, hát chán đến mức không thể hiểu nổi - Ảnh 22.

Kim Nhã đảm nhận vai trò MC của chương trình. Cô nàng cũng góp mặt trong bộ phim với vai trò đặc biệt. Ngoài ra cô nàng còn rất thân thiết với Jun Vũ

Xem lại đầy đủ buổi giao lưu JAM tại ĐÂY.


JAM của Ekip phim Tháng Năm Rực Rỡ

Top câu trả lời