Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay”

JAM

Đây là câu trả lời chắc nịch của Hoàng Thùy khi nói về chương trình “The Face 2017” mà cô đang làm HLV tại buổi giao lưu của JAM.

Tối 13/6, team Hoàng Thùy đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả tại JAM - Just Ask Me. Trong gần 60 phút trò chuyện, Hoàng Thùy cùng 4 "chiến binh" trong đội của mình đã giải đáp mọi thắc mắc của khán giả về chương trình "The Face 2017". Tuy nhiên, cũng có rất nhiều câu hỏi vẫn được bỏ ngỏ vì cả team kiên quyết không tiết lộ trước "thiên cơ".

Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 1.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 2.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 3.

HLV Hoàng Thùy và các thí sinh đội mình tại JAM - Just Ask Me

Nói về chương trình "The Face 2017", Hoàng Thùy thẳng thắn khẳng định: "Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay. Tôi không lo ngại ai hết, nếu đến đây mà với tinh thần lo ngại thì không giúp gì cho thí sinh cả, đến đây là phải chiến thắng.

Nếu không đạt được vị trí cao nhất là Quán quân thì team mình vẫn happy để bạn nào đó tốt nhất, nhưng bạn đó phải tốt hơn team của tôi thì mới phục".

Hoàng Thùy cũng cho biết, cách cô dạy các thí sinh của mình đó chính là không áp đặt: "Tôi biết rằng khi bước vào The Face các bạn đã có kinh nghiệm hết rồi, tôi không áp đặt tư tưởng nào của mình vào các bạn cả, không muốn tạo ra bản sao để làm gì. Các bạn tự lên ý tưởng rồi nói lại với tôi chỉnh sửa, vậy thôi".

Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 4.

Chính vì thế mà cả bốn thí sinh trong team Hoàng Thùy đều rất thoải mái với cách hướng dẫn của HLV. Cả bốn thí sinh: Thiếu Lan, Tường Linh, Quỳnh Như, Quỳnh Chi đều cho rằng HLV của mình rất nghiêm khắc nhưng luôn đảm bảo tâm lý để cả team tự tin bước vào các phần thi, không bao giờ có chuyện quát mắng lúc phần thi diễn ra.

Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 5.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 6.

Phương Chi - cô nàng xinh đẹp gây chú ý trong tập 1 khi "bật" lại HLV Minh Tú

Trước câu hỏi Hoàng Thùy bị "lép vế" ngay tập đầu tiên khi hoàn thiện team cuối cùng và giống như đang chọn bừa một thí sinh về đội. Không những thế, hành động lơ Lan Khuê và thường xuyên "chặt chém" hai HLV còn lại cũng bị nhiều khán giả chỉ trích. Chưa kể đến chuyện, các thí sinh team Lan Khuê bị nhận xét có gương mặt Hoa hậu và không nổi bật như hai team của HLV Minh Tú, Lan Khuê.

Hoàng Thùy không ngần ngại cho rằng khi BTC đưa danh sách thí sinh ban đầu cô đã có sự lựa chọn của riêng mình, chỉ do hai HLV Minh Tú, Lan Khuê chọn được thí sinh yêu thích trước nên về trước.

Còn riêng Hoàng Thùy, cô hoàn toàn hài lòng với 4 thí sinh của mình vì đều có những màu sắc rất khác biệt chứ không một màu như nhiều người nghĩ. Chính vì sự khác biệt mà các thí sinh có thể chia sẻ cho nhau hoàn thiện hơn, phù hợp với tất cả các concept của chương trình.

Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 7.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 8.

Thiếu Lan - gương mặt bước ra từ Vietnam's Next Top Model khẳng định tham gia The Face để hoàn thiện bản thân

Hoàng Thùy cũng giải thích cô không nhớ chuyện lơ Lan Khuê dù được HLV này bắt chuyện là lúc nào, vì thời lượng ghi hình rất lâu và có nhiều yếu tố xung quanh nên đôi lúc không nghe được nhau nói gì. Còn chuyện "chặt chém" hai HLV Minh Tú, Lan Khuê, với Hoàng Thùy đó là tính cách của cô nghĩ gì nói đấy chứ không phải "chiêu trò" tạo kịch tính hay khẳng định bản thân.

Ngoài ra, bốn thí sinh team Hoàng Thùy còn cho biết thêm họ không thuộc "trường phái drama" để tạo kịch tính vì phải tập trung toàn bộ thời gian cho các phần thi.

Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 9.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 10.

Tường Linh - gương mặt được cho là giống nét đẹp khả ái của Á hậu Thúy Vân

Riêng chuyện Thiên Nga - Tú Hảo mới mở màn tập 1 đã mâu thuẫn, Quỳnh Như cho biết vì cả hai đã biết nhau từ vòng online và đã có tìm hiểu cá tính chứ không có chuyện chưa biết gì đã nhận xét về nhau.

"Tôi có quan điểm là thí sinh với nhau thì học hỏi nhau, người ta không làm được việc này phải nói chứ không phải chê bai. Người ta có gì nói đó chứ không thể "ăn không nói có", thí sinh Quỳnh Như khẳng định thêm.

Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 11.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 12.

Quỳnh Như - gương mặt quen thuộc với giới trẻ trong hàng loạt MV Vpop

Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 13.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 14.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 15.
Hoàng Thùy: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay” - Ảnh 16.

Xem đầy đủ buổi giao lưu của Team Hoàng Thùy tại ĐÂY hoặc truy cập jam.com.vn.


JAM của Team Hoàng Thùy - The Face 2017

Top câu trả lời