Hoàng Thuỳ: “Sứ mệnh của tôi là truyền cảm hứng tích cực đến mọi người”

JAM

“Tôi thấy hiện tại câu chuyện của tôi đã ảnh hưởng một phần tới một bộ phận khán giả nhưng tôi vẫn mong sau này sẽ thành công hơn nữa để có câu chuyện tạo nên sức ảnh hưởng mạnh hơn”, Hoàng Thuỳ thẳng thắn bày tỏ.

Từ nửa cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, Hoàng Thuỳ trở thành một trong những mỹ nhân Việt nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi vừa rời khỏi vị trí "ghế nóng" The Face chưa lâu, cô đã lập tức ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Hoàng Thuỳ đã chứng minh tài năng sẵn có của bản thân để đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đầy thuyết phục.

Hoàng Thuỳ: “Sứ mệnh của tôi là truyền cảm hứng tích cực đến mọi người” - Ảnh 1.

Sau hơn hai tuần khoác lên mình danh hiệu mới, Hoàng Thuỳ đã dành thời gian tới buổi giao lưu trực tuyến tại JAM – Just Ask Me để có thể trò chuyện, giải đáp mọi thắc mắc của người hâm mộ vào chiều ngày 18/1. Đúng như tính cách thẳng thắn sẵn có, Hoàng Thuỳ suốt một giờ đồng hồ đều không né tránh bất cứ câu hỏi nào được gửi đến, ngay cả khi đó là những câu hỏi "khó nhằn" nhất.

Hoàng Thuỳ: “Sứ mệnh của tôi là truyền cảm hứng tích cực đến mọi người” - Ảnh 2.

Hoàng Thùy rạng rõ tại JAM

Trước câu hỏi: "Nếu H’Hen Niê rất muốn làm những công việc cộng đồng, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn thì Hoàng Thuỳ có sứ mệnh gì?", Hoàng Thuỳ lập tức cho biết: "Tôi rất thích cách H’Hen Niê đóng góp cho cộng đồng. Còn tôi lại muốn câu chuyện, hình ảnh của mình có thể truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng hơn. Có bạn đã nói với tôi: "em đã xem chị suốt 6 năm qua và đã trở thành động lực lớn cho em về sự tin tưởng có nỗ lực sẽ thành công".

Xuất phát điểm không nói lên thành công của bạn nên thời gian tới, tôi đã có kế hoạch sẽ đi những trường đại học, trung học để trò chuyện, có những buổi talk để chia se cùng các bạn sinh viên, học sinh để các bạn hiểu và vượt qua những nỗi sợ hãi trong cuộc sống. Tôi nghĩ rằng đó cũng là một cách từ thiện nhưng là truyền cảm hứng nhiều hơn, nó không được tính bằng tiền và có sức lan rộng lớn.

Sau này khi tôi kiếm được nhiều tiền hơn tôi sẽ có những đóng góp về mặt vật chất cho nhiều người. Bây giờ tôi cũng có nhưng có ít thì tặng ít. Tôi thấy hiện tại câu chuyện của tôi đã ảnh hưởng một phần tới một bộ phận khán giả nhưng tôi vẫn mong sau này sẽ thành công hơn nữa để có câu chuyện mạnh hơn, sức ảnh hưởng mạnh hơn".

Về việc rất nhiều ý kiến xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng Hoàng Thuỳ đã bị vuột mất chiếc vương miện Hoa hậu chỉ vì sự cố té ngã trên sân khấu đêm Chung kết, cô cũng thẳng thắn giải thích: "Tôi không nghĩ sự cố đó là điều khiến chiếc vương miện Hoa hậu bị vụt mất. Tôi nghĩ ai cũng sẽ có sự cố, đây là sự cố đầu tiên trong sự nghiệp của tôi. Nhưng khi ngã thì vậy thôi còn khi bình tĩnh đứng lên đi tiếp mới là điều quan trọng. Thật sự khi tôi đứng dậy đi tiếp còn có cảm giác mãnh liệt hơn."

Cũng nhân đây, Hoàng Thuỳ đã được dịp trải lòng với khan giả về hành trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo cô, việc đặt bút ghi danh vào cuộc thi này cũng để nuôi dưỡng ước mơ được sải bước trên sàn diễn Victoria Sceret trong thời gian không xa. Á hậu 1 cũng khẳng định, trong thời gian tới có sẽ có sự thay đổi lớn về hình ảnh để khán giả không chỉ nhìn thấy một cô người mẫu sở hữu gương mặt góc cạnh, thần thái sắc lạnh như trước.

"Thực ra giấc mơ được sải bước trên sàn diễn Victoria Sceret đó vẫn còn rất "nóng" trong tôi. Ước mơ mà, có ai đánh thuế đâu. Ngày trước tôi là một cô gái xuất phát từ vùng nông thôn, chẳng biết gì về thời trang mà dám mơ tới Next Top Model, dám mơ đến quốc tế và đến nay mình là Á hậu rồi thì sao không dám mơ đến điều khác", Hoàng Thuỳ nói.

Ngoài ra, cô cũng dành nhiều chia sẻ về đề cử tại giải thưởng WeChoice năm nay. Trong tâm trạng vô cùng hào hứng và thích thú, Hoàng Thuỳ bộc bạch: "Tôi rất vui khi được đề cử WeChoice và tôi tự dặn bản thân phải cố gắng nhiều hơn. Năm nay chủ đề "Bình tĩnh sống" rất hay, với tôi, sống là người nổi tiếng thì khen - chê rất nhiều, nhưng khi mình biết chấp nhận thì mới đạt được thành công ngày hôm nay. Do đó, chủ đề WeChoice năm nay cũng rất sát với lý tưởng mà tôi đang hướng tới. Đó là dù có bị khen, bị chê vẫn bình tĩnh để vượt qua".

Hoàng Thuỳ: “Sứ mệnh của tôi là truyền cảm hứng tích cực đến mọi người” - Ảnh 4.
Hoàng Thuỳ: “Sứ mệnh của tôi là truyền cảm hứng tích cực đến mọi người” - Ảnh 5.

JAM của Á hậu/Người mẫu Hoàng Thùy

Top câu trả lời