Hoàng Oanh: "Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn"

JAM

Đó là lời khẳng định của Hoàng Oanh, trong chuỗi những chia sẻ về những sóng gió đã qua của cô nàng tại buổi giao lưu JAM - Just Ask Me.

Chiều 16/6, Á hậu Hoàng Oanh đã có mặt tại JAM - Just Ask Me để trả lời mọi thắc mắc của khán giả như thông tin đã hẹn trước. Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Oanh có buổi trò chuyện vui vẻ với người hâm mộ của mình sau khi công bố đã chia tay Huỳnh Anh.

Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 1.
Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 2.
Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 3.

Đúng như dự đoán, đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm tan vỡ của Hoàng Oanh - Huỳnh Anh mà khán giả đặt ra. Tuy nhiên, thay vì né tránh, Hoàng Oanh đã trả lời toàn bộ và không bỏ qua bất cứ câu hỏi nào.

Sau khi chia tay Huỳnh Anh, Hoàng Oanh bỗng nhiên bị ghép vào danh xưng "nàng Á hậu lận đận tình duyên" của showbiz Việt. Trước thông tin này, Hoàng Oanh đã khẳng định rõ ràng: "Không, tôi không hề thấy mình như thế. Tôi cũng như mọi người thôi, có lúc buồn lúc vui, lúc gặp người tốt người xấu, tôi bình thường như bao người. Tôi phải khẳng định Huỳnh Anh là người rất tốt."

Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 4.

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng lí do mà cặp đôi đẹp của showbiz Việt Huỳnh Anh - Hoàng Oanh chia tay là gì, vì "không hợp nhau" luôn là lí do... "đại trà" và khó hiểu nhất. Đáp lại câu hỏi này, Hoàng Oanh cho biết, nhiều người có thể cho đó là lí do phổ biến, nhưng đó là sự thật. Cô nàng cũng chia sẻ thêm về những điều xảy ra xung quanh mối quan hệ của mình để minh chứng cho việc này. 

"Cách sống và quan điểm hai người hơi khác nhau nên mới có chuyện có lúc cần người ấy bên cạnh nhưng không có, nên thấy bị bỏ rơi, còn người ấy không thấy như vậy.

Mới đầu yêu nhau mình không nghĩ gì cả, chỉ yêu hết mình thôi, nhưng khi hai người gắn bó một thời gian dài 1-2 năm thì phải có con đường chung để đi tiếp, còn tôi và Huỳnh Anh không có con đường chung đó, đều có sự nghiệp riêng nên bàn với nhau dừng lại. Như thế cũng để có thời gian đứng vững hơn cuộc sống của mình" - Hoàng Oanh cho biết.

Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 5.
Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh còn bật mí cách vực dậy bản thân sau nỗi đau chia tay mối tình 3 năm. Cô tự nhận xét khi mới chia tay bản thân giống như một "con bệnh", cứ đi làm rồi về nhà đóng cửa lại, không tiếp xúc với ai.

Video tạm dừng

[JAM] Hoàng Oanh chia sẻ về quãng thời gian vượt qua cú sốc chia tay

Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 8.

Dù đã có vấp ngã, có đau đớn, nhưng khi được hỏi liệu có còn tin vào tình yêu và mở lòng ra lần nữa để yêu, Hoàng Oanh khẳng định rằng "lòng Oanh luôn mở mà!" và muốn mọi người hiểu rằng, dù có đang hạnh phúc trong tình yêu hay không còn tình yêu bên cạnh, cô vẫn sẽ luôn tin vào tình yêu. 

Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 9.

Bên cạnh chuyện tình cảm nhiều sóng gió vừa qua, Hoàng Oanh còn dành khá nhiều thời gian để chia sẻ về quãng thời gian mới vào nghề với mức cát-sê từ vài chục tới vài trăm nghìn và đến nay là gấp 10 lần con số đó.

Hoàng Oanh còn nghẹn ngào nhớ lại quãng thời gian bị quỵt tiền và bị lừa khi làm việc. Đi thi "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh" năm 2012 một mình mà không có bất cứ ê-kip nào bên cạnh. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và ý chí mạnh mẽ, Hoàng Oanh đã vượt qua được chặng đường khó khăn ấy để gặt hái nhiều thành công, phụ giúp phần lớn cho gia đình.

Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 10.

Trả lời câu hỏi liệu có từng được đại gia săn đón hay không, Hoàng Oanh cười xòa và thú thật rằng không hiểu tại sao cũng nghe nói nhiều nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp nào như vậy. Cô nàng còn đùa vui rằng chắc có lẽ nhan sắc của mình không phải "gu" đại gia thích. Vốn là một người mạnh mẽ, tự lập, Hoàng Oanh cho biết cô không muốn phụ thuộc vào ai khác, nhất là trong chuyện tình cảm.

Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 11.
Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 12.
Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 13.
Hoàng Oanh: Tình yêu với Huỳnh Anh vẫn là một tình yêu đẹp và trọn vẹn - Ảnh 14.

Xem đầy đủ buổi giao lưu JAM - Just Ask Me của Hoàng Oanh tại ĐÂY hoặc truy cập http://jam.com.vn.


Top câu trả lời