Duy Khánh nói về Trấn Thành: "Một người uyên thâm như vậy không lẽ lại đi chơi với người lợi dụng mình?”

JAM

Ngoài giải đáp cho khán giả những nghi vấn về tin đồn tình cảm của hai người, Duy Khánh còn thẳng thẳn đáp trả ý kiến anh lợi dụng tên tuổi của nam nghệ sĩ Trấn Thành nhằm gây chú ý tại buổi giao lưu JAM ngày 3/1 vừa qua!

Thời gian gần đây, Duy Khánh đang là cái tên được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất vì những lùm xùm xoay quanh tin đồn tình cảm giữa anh và nghệ sĩ Trấn Thành. Mối quan hệ của cả hai đã gây nhiều hiểu lầm, những tin đồn thất thiệt xoay quanh ngày một nhiều hơn và người trong cuộc phải nhận sự soi mói từ những hành động nhỏ nhất từ công chúng. Duy Khánh được cho là “kẻ phá hoại” trong đám cưới của Trấn Thành và Hari Won bởi những hành động của anh chàng đã “vô tình” ăn nhập với tình huống của một người chen giữa cặp đôi trên.

 

Từng có những hình ảnh chung thân thiết được chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân cùng với Trấn Thành, ngay tâm điểm của dư luận, Duy Khánh được cho là đang lợi dụng tên tuổi của đàn anh để nổi tiếng. Thắc mắc của khán giả gửi về JAM rất nhiều về vấn đề này và Duy Khánh chọn cách trả lời thẳng thắn, không né tránh và đầy cương quyết. Theo Duy Khánh, Trấn Thành hơn Duy Khánh gần 10 tuổi, bên cạnh đó Trấn Thành là người rất thông minh và tinh tế. Những yếu tố đó đều hội tụ ở một người uyên thâm và đã theo nghiệp giải trí từ rất lâu như Trấn Thành thì làm sao có chuyện anh chấp nhận đi chơi với một người lợi dụng mình.


 

Duy Khánh còn chia sẻ đầy chân thành rằng khi tham gia đám cưới của Trấn Thành và Hari Won, Duy Khánh có việc về trước chứ không phải bỏ về ngang như nhiền nguồn tin nói đến. Nhận biết được rằng mình đang là tâm điểm của dư luận nên anh chàng nghệ sĩ đa tài sinh năm 1995 đã không dám post hình ảnh chụp chung cùng vợ chồng Trấn Thành trong tiệc cưới vì sợ…bị chửi.


 

Sau những câu hỏi về tin đồn cùng Trấn Thành, Duy Khánh nhận được không ít những câu hỏi mà khán giả đặt ra về các mối quan hệ đồng nghiệp khác xoay quanh anh chàng trong showbiz. Trả lời những điều mà khán giả đặt ra, Duy Khánh tự nhận rằng anh là một người không được lòng nhiều anh chị đồng nghiệp khác. Lý do vì ở Duy Khánh và các đồng nghiệp khác không tìm được những suy nghĩ chung và anh cho rằng, những anh chị đồng nghiệp đã không chịu lắng nghe mình.


 

Băng Di, Đại Nhân, Thanh Duy là những cái tên được khán giả đặt câu hỏi về nghi vấn xích mích giữa các nghệ sĩ này với anh chàng Duy Khánh. Những stt ám chỉ về “một người em xấu tính” trên trang facebook cá nhân của Băng Di và Thanh Duy được cho là nói đến Duy Khánh. Sự ít xuất hiện cùng nhau và không còn thân thiết như lúc cùng tham gia một chương trình gameshow được giới trẻ yêu thích giữa Đại Nhân và Duy Khánh chính là điều mà người hâm mộ thắc mắc. Trả lời những thắc mắc này, Duy Khánh thẳng thắn thừa nhận giữa anh và Đại Nhân thật sự không còn thân thiết nhưng với cương vị là một người em đồng nghiệp, Duy Khánh vẫn theo dõi và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc mà những người đồng nghiệp từng thân thiết thực hiện. Về Băng Di và Thanh Duy, nam diễn viên trẻ có một sự "nhát gừng" nhất định trong câu trả lời của mình đến khán giả.


 

Suốt buổi giao lưu tại JAM, Duy Khánh mang đến không ít những chia sẻ thú vị. Nói đến việc rằng bản thân “bị” gắn mác giả tạo, Duy Khánh cho rằng điều đó gần như đã áp đặt không chỉ lên mỗi mình anh mà ở cả những nghệ sĩ theo nghiệp diễn xuất khác. “Làm diễn viên nên tôi bị rất nhiều người không trong nghề bảo rằng mình giả tạo. Họ không biết khi nào tôi diễn, khi nào tôi thật” – khi nói đến điều này, Duy Khánh gần như có một khoảng lặng buồn trong câu nói, như một câu trả lời cho những lùm xùm vêg mâu thuẫn với các đồng nghiệp mà anh gặp phải thời gian gần đây. 

 

Bên cạnh những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề hay những trả lời giải đáp thắc mắc về tin đồn vướng phải, Duy Khánh còn chia sẻ nhiều hơn về con đường sự nghiệp của mình. Cái duyên đến với nghề diễn xuất, vai diễn đầu tiên, những khó khăn trắc trở trên con đường để có được một Duy Khánh ngày hôm nay đều được nam nghệ sĩ đa tài này chia sẻ bên cạnh những dự định nghệ thuật mới trong năm 2017.

Xem thêm buổi giao lưu JAM - Just Ask Me của Duy Khánh tại ĐÂY.

Top câu trả lời