Đức Phúc đính chính tin đồn cố ý “dằn mặt” những kẻ ác khẩu với mình trong tự truyện

JAM

Đức Phúc đã có rất nhiều chia sẻ thẳng thắn về cuốn tự truyện sẽ ra mắt vào ngày 20/3 mang tên “I Believe I Can Fly”.

Để ghi dấu thêm vào chặng đường hoạt động nghệ thuật của bản thân, vào ngày 20/3 này, Đức Phúc sẽ cho ra mắt cuốn tự truyện với tựa đề - “I Believe I Can Fly”, nói về những góc khuất trong hành trình nam ca sĩ theo đuổi đam mê âm nhạc và quyết định thay đổi ngoại hình. 

“Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng ta, chỉ có chúng ta tự đánh rơi ước mơ của mình. Nếu trái tim bạn đang bị thiêu đốt bởi những ước mơ nào đó, hãy ngày ngày nhích thêm một chút về phía chúng. Phúc đã và sẽ luôn tin rằng, chỉ cần chúng ta không ngừng khao khát và can đảm đi đến cùng con đường dẫn đến ước mơ thì sẽ có lúc được toại nguyện”, Đức Phúc chia sẻ trong cuốn tự truyện của mình như vậy.

 

Và để có cơ hội giới thiệu, tâm sự với khán giả nhiều hơn về dự án đặc biệt này, trước một ngày ra mắt tự truyện, Đức Phúc đã có mặt tại JAM - Just Ask Me để trả lời mọi thắc mắc từ người hâm mộ gửi về.

Theo đó, qua những lời giới thiệu trước về cuốn sách, Đức Phúc cho biết anh đã kể lại rất nhiều phản ứng tiêu cực của cư dân mạng dành cho mình khi ngoại hình vẫn chưa được cải thiện. Điều này khiến không ít người cho rằng, nam ca sĩ đang ngầm “dằn mặt” những kẻ ác khẩu với mình ngày đó. Để đính chính sự việc, Đức Phúc thẳng thắn cho biết: “Thực ra không hề có ý dằn mặt hay gì cả hay đến mức dằn mặt. Tôi chỉ nói những thứ của bản thân mình, truyền một thông điệp đến mọi người hơn. Còn ai nghĩ dằn mặt thì kệ”.

 

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ, tựa đề cuốn sách ban đầu có tên “Dẫm gai để hái hoa hồng”. Tuy nhiên, vì thấy tựa đề này quá nặng nề nên chính Đức Phúc đã suy nghĩ và tự đặt tên cho cuốn tự truyện của chính mình. Giọng ca Ánh nắn của anh khẳng định: “Tôi không biết để gọi là cuốn tự truyện có đúng không nhưng tôi chỉ nghĩ rằng đó là cuốn sách viết về cuộc đời tôi từ nhỏ đến hiện tại. Thời gian hoạt động nghệ thuật của tôi mới gần 3 năm nhưng cuốn sách này không đơn thuần là nói về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật mà từ khi mới chào đời đến nay, cả 22 năm chứ không hề ít. 

Tôi nghĩ hành trình 22 năm đã có quá nhiều thứ hay ho để khán giả tò mò, tìm đọc cuốn sách. Thực ra đối với tôi cuốn sách lần này nó như một nguồn cảm hứng truyền cho các bạn trẻ lạc quan hơn trong cuộc sống, tin tưởng vào niềm đam mê đã chọn, có động lực hơn. Dù cuốn sách có những câu chuyện buồn, những khoảng lặng nhưng chung quy lại vẫn là tương lai tươi sáng, lạc quan”.

 Trước lời nhận xét cho rằng Đức Phúc đang muốn “a - dua” theo trào lưu ra mắt sách của các nghệ sĩ trẻ V-biz hiện nay. Bởi chỉ trong vòng một năm trở lại đây, khán giả đã đón nhận quá nhiều cuốn sách, tự truyện của nghệ sĩ trẻ như Hoàng Thuỳ Linh, Hari Won, Sơn Tùng M-TP…

Để nói về điều này, Đức Phúc bày tỏ: “Tôi chỉ nghĩ đó là sự tình cờ chứ không phải a dua theo để ra tự truyện. Chắc chắn phải có chuyện gì để ra sách chứ không thể tự nhiên mà viết vớ vẩn ra sách cả. Nếu chỉ có một lời mời để tôi ra tự truyện thì tôi phân vân rất nhiều nhưng đây có tới 5 nhà phát hành nên tôi cũng phải đặt câu hỏi tại sao lại nhiều như vậy? mình có gì để họ lựa chọn như thế? Và sau thời gian cân nhắc tôi đã lựa chọn được nhà phát hành của riêng mình”.Xem lại đầy đủ buổi giao lưu JAM của Đức Phúc tại ĐÂY

Top câu trả lời