Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face

JAM

Bên cạnh đó, Đồng Ánh Quỳnh cũng dành nhiều lời chia sẻ đến Minh Tú mà cô nàng thổ lộ rằng: "đây là điều chưa bao giờ nói ra".

Sau đêm Chung kết "The Face - Gương mặt thương hiệu 2017", Đồng Ánh Quỳnh và HLV Minh Tú đã có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me với mục đích: "bật mí" mọi chuyện "hậu cung" của The Face. Mặc dù thời gian nghỉ ngơi sau chung kết không nhiều nhưng cả hai cô trò Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh vẫn giữ được tinh thần thoải mái, đầy năng lượng để đối mặt với những câu hỏi hóc búa nhất từ độc giả.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 1.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 3.

Thầy trò Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh tại JAM

Tại đây, bên cạnh việc trả lời những thắc mắc xung quanh chương trình "The Face 2017", Minh Tú và Đồng Ánh Quỳnh đã có khoảng thời gian ngắn chia sẻ điều chưa bao giờ nói với nhau. Đồng Ánh Quỳnh tâm sự: "Đây là những điều em chưa bao giờ nói, em muốn gửi lời cám ơn với chị suốt thời gian qua, đã ở cạnh em và em sẽ rất buồn khi em về Hà Nội và không được gặp chị. Quen biết chị là một trong số những điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời em".

Ngay sau đó, Đồng Ánh Quỳnh cũng rơi nước mắt khi nghe lời chia sẻ của HLV Minh Tú - người đã đồng hành cùng cô suốt gần 3 tháng qua.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 4.

"Những điều tôi nói chắc chắn không ai cảm nhận được, những giây phút phải loại đi thí sinh của mình và loại bỏ mọi thứ xung quanh để bảo vệ Đồng Ánh Quỳnh đi đến đêm chung kết.

Ở thử thách múa bale, thi xong rồi tôi và Đồng Ánh Quỳnh đi ăn lề đường và em ấy có nói: "Chị ơi nếu mai mình không được sẽ bị loại rồi vì lượng vote của em thấp lắm, ước mơ của em là vào final walk để thể hiện bản thân mình". Lúc đó thực sự tôi rất tổn thương vì không thể cố gắng bảo vệ ước mơ của một người có đam mê.

Tôi không quan trọng chuyện team mình có bị loại hết hay không mà quan trọng phép màu sẽ đến để người cố gắng theo đuổi đam mê sẽ đi đến cuối cùng, đó là lí do tập 11 tôi đã khóc", Minh Tú trải lòng.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 5.

Minh Tú được học trò nhận xét là "rất tình cảm so vởi những gì mọi người thấy bên ngoài"

Ngoài ra, Minh Tú và Đồng Ánh Quỳnh còn trả lời mọi câu hỏi "hóc búa" nhất từ khán giả, từ việc Tú Hảo có xứng đáng trở thành quán quân, mâu thuẫn với Lan Khuê hay thực hư việc bị chương trình "dìm hàng". Theo Minh Tú chia sẻ, vì cả hai đều không quá đặt nặng chuyện giải thưởng nên dù được quán quân hay không vẫn giữ vững tâm lý.

"Đã từ rất lâu Tú đã nói với Đồng Ánh Quỳnh khi tham gia một cuộc thi luôn ao ước đứng nhất. Nhưng giải thưởng không quan trọng bằng việc mình đã làm được gì. Sau đêm qua Đồng Ánh Quỳnh đã trở thành quán quân trong lòng khán giả và nhận được sự yêu thương của mọi người, đó mới là điều thành công nhất", Minh Tú cho biết.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 6.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 7.

Đồng Ánh Quỳnh rơi nước mắt trước lời tâm sự của Minh Tú sau chung kết The Face - Ảnh 8.

Để hiểu rõ hơn về những góc khuất phía sau chương trình "The Face – Gương mặt thương hiệu 2017" và những điều thú vị về Minh Tú – Đồng Ánh Quỳnh, hãy xem lại toàn bộ buổi giao lưu tại ĐÂY.


Top câu trả lời