Đào Bá Lộc đã sáng tác dành riêng cho mối tình với nam MC nổi tiếng nhưng không bao giờ ra mắt

Kenh14.vn

Nam ca sĩ Đào Bá Lộc cũng chia sẻ lí do vì sao trong suốt khoảng thời gian qua anh không cho phát hành ca khúc này mặc dù ca từ và giai điệu khá đẹp.

Trong buổi livestream sáng 28/9, việc Đào Bá Lộc nhắc lại câu chuyện mình từng yêu một người đàn ông là một danh hài kiêm MC nổi tiếng cùng những kỉ niệm bên cạnh người đó nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Ngoài việc nam ca sĩ trút được một "gánh nặng" trong lòng khi có thể tâm sự về bạn trai bí mật thì Đào Bá Lộc cũng bật mí một đoạn ca khúc mình sáng tác riêng cho "người ấy".

"Lộc có viết cho bạn đó một bài nhưng cảm thấy không phát hành được vì cảm xúc lúc đó tiêu cực quá. Mình cũng cảm thấy giai điệu đó không thuyết phục người nghe và không lành mạnh cho cảm xúc của mình khi nghe lại. Sau này, khi gặp thêm nhiều người thì Lộc cũng có xé nhỏ để viết nên nhiều bài khác" - Đào Bá Lộc nhấn mạnh.

Video tạm dừng

Đào Bá Lộc chia sẻ trước giờ rất nhiều ca khúc của anh được sáng tác dựa trên những cảm xúc có thật, là chính những gì nam ca sĩ đã trải qua với người yêu nhưng chưa có một bài hát nào viết riêng cho MC - danh hài nổi tiếng kia được phát hành. 

Đào Bá Lộc đã sáng tác dành riêng cho mối tình với nam MC nổi tiếng nhưng không bao giờ ra mắt - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc chia sẻ anh viết rất nhiều bài từ chính những trải nghiệm trong tình yêu nhưng chỉ mới viết riêng cho người đặc biệt ấy một bài và sẽ không bao giờ phát hành.


Top câu trả lời