CỰC HOT! Kim Soo Hyun sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi "chất vấn" của độc giả JAM!

JAM

Lần đầu tiên tất cả fans Việt sẽ có cơ hội gửi toàn bộ các thắc mắc của mình đến một nghệ sỹ Hàn Quốc qua cách thức hoàn toàn miễn phí và nhận được câu trả lời ngay tại Việt Nam!

Trong lúc mọi người đang ráo riết tìm những chiếc vé hiếm hoi để có thể được gặp Kim Soo Hyun ở Việt Nam ngày 22/4 tới, thì độc giả JAM sẽ có cực nhiều cơ hội siêu hot để tương tác với anh chàng. Thông tin nóng bỏng tay vừa được xác nhận: ở lần sang Việt Nam này, Kim Soo Hyun sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi chất vấn của độc giả JAM! Lần đầu tiên, trong lịch sử fans Việt có cơ hội được thoải mái gửi mọi thắc mắc đến tận tay sao Hàn qua cách thức hoàn toàn miễn phí và sẽ được chính họ giải đáp ngay tại Việt Nam, chỉ duy nhất với JAM!


Ngay từ bây giờ, JAM sẽ bắt đầu tiếp nhận mọi câu hỏi gửi đến Kim Soo Hyun. Cho đến ngày 21/4, chỉ duy nhất 3 
câu hỏi có lượt bình chọn cao nhất sẽ được chuyển đến cho anh và được anh trực tiếp trả lời. Đặc biêt, cả 3 câu hỏi đều sẽ được trả lời bằng Video!

Chưa hết, tác giả của 5 câu hỏi có lượt bình chọn cao nhất còn được nhận quà hấp dẫn vô cùng, chính là những chiếc vé quý giá tham dự fan meeting của Kim Soo Hyun tại TP.Hồ Chí Minh!

Toàn bộ câu hỏi cần được viết bằng tiếng Việt có dấu, và mỗi một lần gửi bạn chỉ được phép gửi một câu hỏi duy nhất. Tuy nhiên, bạn có quyền được gửi nhiều câu hỏi chia thành nhiều lần khác nhau. Hãy cùng xem cách thức gửi câu hỏi dưới đây:Suốt từ đầu năm 2014, Kim Soo Hyun là cái tên sao Hàn hot nhất Châu Á với vai trai đẹp ngoài hành tinh – “cụ” Do Min Joon trong bộ phim đình đám Man from the Stars
. Trên toàn châu Á nói chung, tại Việt Nam nói riêng, các fans film Hàn cũng không ngày nào không ao ước được gặp Cụ. Thậm chí ngay ở Hàn Quốc, Kim Soo Hyun cũng vừa được chọn là sao nam được mong muốn cùng đi ngắm hoa anh đào nhất. Và vài tuần gần đây, không khí Sài Gòn đã nóng càng nóng hừng hực hơn khi tin đồn anh chàng trai đẹp ngoài hành tinh này đến Việt Nam được xác nhận. Theo đó, Kim Soo Hyun sẽ có mặt tại TP.Hồ Chí Minh khuya 21 tháng 4 và thực hiện lịch trình ngày 22/4 với các hoạt động: họp báo, gặp gỡ fans, khai trương cửa hàng mỹ phẩm Beyond do anh chàng làm đại diện.


Ngay khi lịch trình được xác nhận, hàng chục nghìn fan Việt đã ráo riết săn chiếc vé hiếm hoi tham gia fan meeting của Kim Soo Hyun với ước mơ được nhìn “cụ Do Min Joon” ngoài đời thực. Đến hiện tại, vé đã hiếm càng hiếm hơn thậm chí nhiều vị trí đã hết sạch vé từ khi vừa mở bán. 
Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này để không những được “cụ Do Min Joon” trả lời những chất vấn được gửi đến từ chính bạn, mà còn được cầm trên tay những tấm vé quý giá để được gặp anh “bằng xương bằng thịt”!

Hãy theo dõi Fanpage của JAM tại địa chỉ http://facebook.com/jam.kenh14.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về JAM Special - Kim Soo Hyun, đồng thời bạn có thể gửi bất kỳ thắc mắc nào về thể lệ tham gia tại Fanpage nhé!


Top câu trả lời