Công bố lịch trình chính thức của Kim Soo Hyun tại Việt Nam

Pax Lê

Sau khi đáp chuyến bay đến Việt Nam vào đêm ngày 21/4, Kim Soo Hyun có lịch trình gần như dày đặc và kín mít trong ngày 22/4.

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam để tham gia vào chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường mang tên “Save Animals – Save Nature”. Với vai trò là đại sứ của chương trình, Kim Soo Hyun sẽ có một ngày làm việc hết sức bận rộn với các sự kiện diễn ra xuyên suốt từ buổi sáng đến buổi chiều.
Để tạo điều kiện cho các fan chuẩn bị thật tốt trong lần gặp gỡ này, BTC đã công bố chi tiết lịch trình của Kim Soo Hyun trong ngày 22/4 tại Việt Nam như sau:

09h00 – 11h00: Kim Soo Hyun sẽ có mặt trong buổi gặp gỡ với báo chí Việt Nam tại khách sạn Intercontinental. 
13h30 – 15h30: Nam diễn viên sẽ di chuyển ra White Palace - địa điểm tổ chức fan meeting và bắt đầu buổi gặp gỡ, giao lưu cùng cộng đồng fan Việt. Lưu ý: để có được chỗ tốt, các bạn tham dự cần đến sớm và trật tự xếp hàng.
15h30 – 16h30: Kim Soo Hyun ghé thăm cửa hàng Beyond tại trung tâm thương mại CT Plaza, đồng thời tiếp tục gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ. Đây cũng là hoạt động cuối cùng của Kim Soo Hyun cho sự kiện. Sau đó, anh sẽ ra thẳng sân bay Tân Sơn Nhất và rời Việt Nam. 


Trước đó, Kim Soo Hyun sẽ đáp chuyến bay khuya ngày 21/4 đến Việt Nam và hiện các công tác an ninh cho việc đón nam diễn viên tại Tân Sơn Nhất đang được gấp rút chuẩn bị. Vì sức hút của bộ phim Vì sao đưa anh tới đang vẫn còn rất "nóng" tại Việt Nam nên sự có mặt của Kim Soo Hyun lúc này được dự đoán sẽ thu hút rất đông các fan hâm mộ có mặt tại sân bay để được nhìn tận mắt "cụ" Kim.Trong chuyến đi tới Việt Nam vào ngày 22/04 sắp tới, "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun sẽ ưu tiên trả lời 3 câu hỏi "chất vấn" từ độc giả JAM - Kenh14. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, fans Việt có cơ hội được gửi các thắc mắc của mình đến một nghệ sỹ Hàn dưới cách thức hoàn toàn miễn phí và sẽ được họ trực tiếp trả lời ngay tại Việt Nam. Đây chính là một đặc quyền dành cho độc giả JAM - Kenh14 mà chúng tôi đã thành công đem đến cho các bạn. 

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được nhận 5 tấm vé mời tham dự Fan Meeting nếu là chủ nhân của 5 câu hỏi có số vote cao nhất.

Hãy nhấn vào ĐÂY để gửi câu hỏi của bạn đến Kim Soo Hyun!


Top câu trả lời