Chỉ 1 ngày 27/04, ê-kíp phim "Em chưa 18" sẽ là của bạn!

JAM

Ê-kíp phim "Em chưa 18" sẽ có mặt tại buổi giao lưu của JAM - Just Ask Me để trả lời mọi thắc mắc của khán giả vào ngày 27/4 tới đây.

Thu được thành công lớn với doanh thu 13 tỉ đồng khi còn chưa chính thức công chiếu, "Em chưa 18" đang là phim Việt hot nhất trong thời điểm hiện tại, lập kỷ lục "phá đảo" phòng vé nhanh nhất lịch sử.

Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 1.

"Em chưa 18" là bộ phim đánh dấu sự hợp tác thành công giữa đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Kaity Nguyễn, Will 365, Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi....

Phim khai thác đề tài học đường quen thuộc của màn ảnh Việt, tuy nhiên, sự kết hợp với những xung đột và mâu thuẫn về vấn đề tình yêu, tình dục của người trẻ đã biến "Em chưa 18" trở thành tác phẩm mới lạ của màn ảnh Việt, mặc dù, dạng phim như này đã lỗi thời tại Hollywood.

Trailer phim"Em Chưa 18"

Kịch bản của "Em chưa 18" dễ đoán, dễ hiểu, cộng với trailer được cắt dựng khá tốt nên những khán giả quen với dòng phim chick-flick càng dễ hình dung bộ phim có những mảng miếng gì.

Kaity Nguyễn, một gương mặt mới toanh được giao cho vai chính Linh Đan nặng ký. Kiều Minh Tuấn, anh chàng chuyên trị những vai phụ, vai hài lại được "biến hóa" thành nam chính "soái ca", đậm chất playboy. Và Châu Bùi, một gương mặt còn khá mới với điện ảnh cũng có một vai trong phim đóng cặp cùng Will 365. Dàn diễn viên này đã góp phần tạo ra hiệu ứng và sự quan tâm đặc biệt của khán giả ngay từ khi phim mới tung teaser đầu tiên.

Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 3.
Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 4.

Kaity Nguyễn khiến khán giả bất ngờ với vai diễn điện ảnh đầu tay

Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn ghi dấu ấn khi lần đầu vào vai chính: 1 "tay chơi" chính hiệu

Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 6.
Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 7.

Cặp đôi phụ Will, Châu Bùi cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Với những khán giả trẻ thì "Em chưa 18" đã tái hiện đầy đủ không khí học đường trong thời đại mới.Còn với những khán giả đã lớn, nhưng tất nhiên là không được quá già, thì vẫn sẽ bồi hồi ở nhiều đoạn. Chính vì thế, phim đã chiếm trọn tình cảm của khản giả ngay từ lần đầu tiên.

Với một tổng thể hài hòa, văn minh và hiện đại đến từ kịch bản, hình ảnh, âm nhạc, diễn xuất đã giúp bộ phim có một sự khởi đầu thành công. Và kinh phí 16 tỷ đồng trong vòng 8 tháng thực hiện cũng không uổng chút nào, khi nhà phát hành vừa công bố "Em chưa 18" đã đã thu được 13,2 tỉ đồng chỉ trong 3 ngày khởi chiếu sớm, trở thành phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất lịch sử.

Cũng chính vì đây là dòng phim xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam nên ngoài sự ủng hộ đón nhận, cũng có rất nhiều ý kiến tranh luận và thắc mắc về kịch bản, diễn xuất của dàn diễn viên trẻ. Cho nên, vào ngày 27/4 tới đây, ê-kíp bộ phim "Em chưa 18" sẽ có mặt tại JAM - Just Ask Me để giao lưu và giải đáp mọi thắc mắc của độc giả, cũng như tiết lộ những câu chuyện thú vị nhất chưa từng được công bố nơi hậu trường.

Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 8.

Để có cơ hội giao lưu với ê-kíp "Em chưa 18" bao gồm nhà sản xuất Charlie Nguyễnđạo diễn Lê Thanh Sơn và dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will, Châu Bùi, hãy click vào ĐÂY để đặt câu hỏi cho ê-kíp và đón xem buổi giao lưu JAM - Just Ask Me vào 14h ngày 27/4 để trực tiếp giao lưu cùng đoàn phim.

Chỉ 1 ngày 27.04, ê-kíp phimEm chưa 18 sẽ là của bạn! - Ảnh 9.

Top câu trả lời