Châu Bùi kể chuyện bị lừa và áp lực khi đóng "Em chưa 18"

Phúc Du - Kenh14.vn

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh trong "Em chưa 18", Châu Bùi đã gặp phải một cú lừa rướm máu!

Trong buổi giao lưu với ekip phim Em chưa 18 và JAM, hot girl Châu Bùi (vai Yến) đã tâm sự về việc bị đạo diễn lúc khi quay phim.

Châu Bùi kể chuyện bị lừa và áp lực khi đóng Em chưa 18 - Ảnh 1.

Trong phim, Châu Bùi đóng vai một cô nàng nóng bỏng, trưởng đội nhảy cổ vũ trong trường học. Dù biết hot boy bóng rổ Tony (Will) đang cặp kè với Linh Đan (Kaity Nguyễn), Yến vẫn ra sức giành lấy, cũng như muốn đoạt danh hiệu Queen và King ở trường. Lần đầu đóng phim, còn phải thực hiện những phân đoạn nhảy cổ động, nhiều khán giả thắc mắc Châu Bùi có gặp nhiều khó khăn khi quay những phân cảnh đó không.

Và Châu Bùi đã chia sẻ rằng có một cảnh quay nhảy cổ động cô đã bị đạo diễn lừa đến nỗi bị thương. Cụ thể, trước một set quay, đạo diễn bảo rằng Châu Bùi cứ tự tin vì sẽ có người đóng thế phân đoạn nhào lộn. Nhưng rốt cuộc khi ra trường quay thì đạo diễn muốn Châu Bùi tự thực hiện. Vì sự thử thách và nhiệt huyết cho vai diễn, Châu Bùi đồng ý và kết quả là bị... bật móng chân.

Châu Bùi kể chuyện bị lừa và áp lực khi đóng Em chưa 18 - Ảnh 2.

"Nhưng may mắn lúc đó anh Kiều Minh Tuấn ở bên cạnh đã nhanh chóng cầm chân Châu nhúng thẳng vào xô nước đá nên vết thương không nghiêm trọng" - Châu Bùi chia sẻ.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn cũng chia sẻ thêm về vai Yến, rằng ban đầu vai này rất mỏng, ít thoại. Điều này khiến Châu Bùi vô tình gánh áp lực khi lần đầu đóng phim đã phải cố gắng thể hiện nhân vật khi không được nói nhiều.

Châu Bùi kể chuyện bị lừa và áp lực khi đóng Em chưa 18 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi ra trường quay cùng Châu Bùi, ekip quyết định bổ sung thêm vào tuyến vai của Yến, để nhân vật được dày hơn ban đầu.

Em chưa 18 đang được khởi chiếu trên toàn quốc từ hôm nay.

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu JAM - Just Ask Me của ekip tại ĐÂY


Top câu trả lời