Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương

JAM

Đó là những chia sẻ khi được hỏi lí do mà cô nàng đã rất mạnh mẽ trong việc "nắm tay đi về" cùng 2 người chị em thân thiết - Thùy Dương và Kikki Lê trong tập gần đây nhất của chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All Stars.

Cao Thiên Trang - gương mặt quá quen thuộc trong làng mốt Việt 5 năm qua và là thí sinh nổi bật nhất nhì chương trình "Vietnam's Next Top Model" phiên bản All Stars đang phát sóng luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Sở hữu tính cách quá mạnh, đanh đá và không kiêng nể ai, Cao Thiên Trang đã nhận về không ít lời khen - chê, yêu - ghét của dư luận suốt thời gian qua. Tuy nhiên, khi trực tiếp trải lòng mình với độc giả, Cao Thiên Trang gần như khoác lên mình một cá tính hoàn toàn khác.

Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 2.
Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 1.
Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 3.

Cao Thiên Trang xuất hiện xinh xắn tại JAM

Tại buổi giao lưu với độc giả của JAM - Just Ask Me chiều 18/8, Cao Thiên Trang đã nhiều lần nén nước mắt và nghẹn ngào khi kể về quãng thời gian cơ cực nhất của bản thân khi mới bước chân ra khỏi chương trình "Vietnam's Next Top Model 2012". Đó cũng là khoảng thời gian để cô mang món nợ ân tình với Thùy Dương - người đồng nghiệp, người chị thân thiết mà theo Cao Thiên Trang: "thực sự tôi chỉ cần người bạn như vậy thôi".

"Gia đình tôi không khá giả, một năm rưỡi không làm nghề tôi đã phải mượn tiền mẹ, mỗi tháng mượn 1-2 triệu, lay lắt ăn mì gói, mì gõ rồi bị đồng nghiệp hiểu lầm, bị mất show và đỉnh điểm nhất là ngã xe máy phải sửa xe rồi đi khám. Khi đó tôi đã phải hỏi mẹ có tiền không nhưng số tiền mẹ có lại phải đóng học cho em gái. 5- 10 triệu là số tiền tương đối lớn với gia đình công chức nên không dễ gì để mẹ tôi sẵn sàng có.

Thùy Dương khi đó cũng không có tiền như tôi nhưng cô ấy vẫn gửi cho tôi 5 triệu đồng qua tài khoản để giúp đỡ, cô ấy có ghi trong lời nhắn là: "Cho mượn đến bao giờ lấy chồng giàu thì trả lại". Và thực sự tôi chỉ cần người bạn như vậy thôi, là người sẵn sàng cho bạn bất cứ thứ gì mà không đòi lại, có thể cười vào mặt mình nhưng vẫn ở lại đến cuối cùng với mình. Thùy Dương có thể block FB tôi nhưng khi tôi gặp chuyện, cô ấy là người đến đầu tiên, đó là tình bạn để tôi hi sinh", Cao Thiên Trang nói về món nợ ân tình với Thùy Dương mà cô vẫn còn ghi nhớ nằm lòng.

Video tạm dừng

Cao Thiên Trang nói về tình bạn sâu sắc giữa mình và Thùy Dương - Kikki Lê

Chia sẻ sâu hơn về quãng thời gian cơ cực, khó khăn nhất, Cao Thiên Trang tâm sự: "Tôi đã từng làm rất nhiều nghề. Trước khi thi Next Top tôi đã đi bưng bê phục vụ trong quán trà sữa với lương 400 ngàn/ tháng. Đến khi làm người mẫu, 6 tháng đầu tiên tôi không có tiền và tôi đã nói với công ty không làm nghề nữa, muốn đi về đi học thì mới vỡ lẽ ra đã ứng tiền lố cho công ty, rồi mẹ tôi phải đi mượn tiền trả lại cho công ty. Thực sự đó là thời điểm tôi rất chán, sau đó tôi đã phải đi bán quảng cáo cho tạp chí, angency quảng cáo, những việc rất nhỏ để kiếm tiền nuôi giấc mơ của mình.

Mẹ tôi khóc rất nhiều, lúc tôi quyết định dừng việc học đi làm người mẫu. Mẹ tôi thường hỏi tại sao làm mãi không có tiền dư, người càng ngày càng ốm đi, mặt không còn vui tươi như trước nữa… việc mình chiến đấu với bản thân ra sao không quan trọng bằng việc chiến đấu với những người xung quanh như thế nào. Có nhiều người nói mình chỉ có một cuộc đời thôi thì phải sống cho mình nhưng những năm đầu của tuổi trẻ, gia đình rất ảnh hưởng đến quyết định và tương lai của tôi. Vì vậy tôi đã nghe mẹ dừng nghề người mẫu một thời gian để xem mình có thể làm giỏi nghề nào nhất, nhưng cuối cùng tôi vẫn quay lại với nghề".

Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 5.
Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 6.

Cao Thiên Trang lần đầu tiên bộc bạch những tâm sự tại JAM

Trước hiệu ứng từ chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017" và mâu thuẫn giữa các thí sinh khiến khán giả, giới chuyên môn dành sự quan tâm đặc biệt. Cao Thiên Trang - "một mảnh" của "team Sang" tại nhà chung năm nay khẳng định: "Sự mâu thuẫn giữa team sang và team ảo không quá nhiều đâu, cảnh team sang và team ảo đọc sách với nhau hay Nguyễn Hợp đứng nấu ăn với tôi rất vui. Nhiều khi làm việc chung rất hòa thuận không lên tivi mà cãi nhau chút xíu thì lại được phát sóng. Và cái gì được nghe bằng nửa sự thật sẽ không phải cả sự thật, nên đối với tôi team ảo và team sang vẫn là những người bạn, có thể gặp và giúp đỡ nhau ở thời gian tới.

Drama trong nhà chung là cá tính, nhưng cá tính thật thì không hẳn. Trong thời điểm đó, mình bị bộc phát và không kìm chế bản thân được, tất cả các cô gái đều non nớt và nhiều lúc phản ứng với nhau không thông minh. Những điều drama của chương trình chỉ là 1 trong 100 của câu chuyện".

Tuy khẳng định đã hết bất hòa với "team Ảo", nhất là dạo gần đây khán giả còn thấy được sự thân thiết giữa Cao Thiên Trang và cô nàng Chà Mi, cũng như những lời thân thiện mà Cao Thiên Trang dành cho Nguyễn Hợp, nhưng đối với Lại Thanh Hương - người từng lên tiếng tố Cao Thiên Trang tán tỉnh bạn trai mình, Cao Thiên Trang vẫn dành một thái độ rõ ràng, khảng khái như ngụ ý rằng mâu thuẫn này vẫn chưa giải quyết xong. Tại JAM, cô nàng team Sang cũng đã lần đầu lên tiếng về lời tố cáo của Lại Thanh Hương.

Video tạm dừng

Cao Thiên Trang thẳng thắn đáp trả việc Lại Thanh hương "tố" mình tán tỉnh bạn trai người khác

Cũng tại buổi giao lưu với độc giả của JAM - Just Ask Me, Cao Thiên Trang đã không từ chối bất kì thử thách nào được đưa ra, từ yêu cầu gọi điện vay tiền Kikki Lê, tỏ tình với Thùy Dương đến nhận xét các tấm hình của thí sinh "The Face". Mỗi thử thách, Cao Thiên Trang đều có cách làm cho không khí buổi giao lưu thêm phần thú vị và hài hước.

Video tạm dừng

Cao Thiên Trang tỏ tình với Thùy Dương cực ngọt

Liên quan đến chương trình "The Face", với nhiều câu hỏi từ khán giả thắc mắc việc Cao Thiên Trang và Thùy Dương từng xuất hiện tại vòng casting mùa 1 nhưng xin rút lui. Cô thẳng thắn cho biết vì cả hai không hợp với tính chất chương trình do thuộc trường hợp "đẹp lạ" nên đã xin rút. Cao Thiên Trang còn hài hước chia sẻ: "khi nào có chương trình "bản mặt thương hiệu" sẽ đi thi".

Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 10.
Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 9.
Cao Thiên Trang nghẹn ngào khi kể về món nợ ân tình với Thùy Dương - Ảnh 11.

Xem đầy đủ buổi giao lưu JAM của Cao Thiên Trang tại ĐÂY.


JAM của Người mẫu Cao Thiên Trang

Top câu trả lời