Cao Ngân khẳng định: Nam Trung "ác toàn tập", Võ Hoàng Yến là "yêu quái"!

JAM

Ngoài ra, Cao Ngân còn cho biết Host Trương Ngọc Ánh không hề lạnh lùng đến vô cảm như khi xuất hiện trong phòng Đánh giá và loại của chương trình “Vietnam's Next Top Model”.

Sau một thời gian gây "bão" cộng đồng mạng bởi tính cách hài hước, tưng tửng, vô tư khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars. Cao Ngân - cô gái được mệnh danh là "cây hài nhà chung Next Top" đã có buổi giao lưu, trò chuyện trực tiếp với khán giả tại JAM - Just Ask Me chiều ngày 27/7.

Cao Ngân khẳng định: Nam Trung ác toàn tập, Võ Hoàng Yến là yêu quái! - Ảnh 1.

Đúng với tính cách hài hước sẵn có, Cao Ngân đã khiến bầu không khí buổi giao lưu hết sức vui vẻ và cũng không từ chối bất cứ câu hỏi hay thử thách "khó nhằn" nào từ khán giả.

Nói về ba vị giám khảo của mình tại chương trình "Vietnam's Next Top Model", Cao Ngân thành thật nhận xét: "Chị Ánh tuy những câu nói trong phòng Đánh giá và loại của chị rất lạnh lùng, lạnh lùng đến vô cảm nhưng bên ngoài lại rất ấm áp, chỉ cho tôi cách tự tin hơn.

Chị Hoàng Yến cũng rất dễ thương, kinh nghiệm mà chị có chỉ cho các thí sinh rất hữu ích.

Còn anh Nam Trung thì ác toàn tập. Nhưng những concept, buổi chụp hình và thử thách mà anh ấy đưa ra tuy rất kinh khủng lại có ý nghĩa. Càng ác thì các thí sinh lại cuốn theo đó, rất thích những buổi chụp hình anh ấy đưa ra, rất thuyết phục.

Những người mẫu như chúng tôi thì phải trải qua các concept ấy để sau khi ra chương trình, khi làm nghề thì chắc chắn có đôi lúc chụp như vậy. Nên có nhiều người khóc xanh mặt, lết lên concept mà vẫn phải làm, không làm thì đi về".

Cao Ngân khẳng định: Nam Trung ác toàn tập, Võ Hoàng Yến là yêu quái! - Ảnh 2.

Sau khi nói về vị giám khảo Nam Trung, đã có một thử thách dành cho Cao Ngân đó là phải gọi điện thoại tỏ tình với vị giám khảo này, và cô nàng đã hoàn thành thử thách một cách xuất sắc dù liên tục bị Nam Trung "lật mặt". Sau đó, Nam Trung cũng đã vào xem livestream và để lại một bình luận ngắn gọn rằng Cao Ngân sẽ bị "ghim".

Video tạm dừng

Cao Ngân gọi điện thoại tỏ tình với giám khảo Nam Trung

Cũng nhân cơ hội này, Cao Ngân đã "đáp trả" lại lời nhận xét "các cô gái trong chương trình năm nay đều là những 'con quỷ'" của giám khảo Võ Hoàng Yến khi giao lưu với khán giả tại JAM ngày 25/7 vừa qua rằng: "Nếu chị Yến nói các thí sinh là con quỷ thì chị là yêu quái. Vì vào đó mà các thí sinh không làm tốt thử thách thì yêu quái xuất hiện liền". Võ Hoàng Yến ngay sau đó cũng đã vào xem buổi livestream và không quên để lại bình luận "dằn mặt" Cao Ngân rằng "cẩn thận yêu quái rình rập muôn nơi đó" khiến khán giả thích thú.

Video tạm dừng

Cao Ngân không ngại gọi giám khảo Hoàng Yến là "yêu quái"

Tập 5 Next Top tuần qua đã có một khoảnh khắc thú vị khi Cao Ngân ngồi "một mình một cõi" ngắm tấm ảnh FCO của mình mà không đứng lên chia tay hai thí sinh phải ra về. Giải thích về hành động này, Cao Ngân cho biết: "Khi đứng nghe giám khảo đánh giá và loại thì nhìn tấm hình của mình không được kĩ nên lúc sau nhìn lại mới đơ người ra, mới thấy trời ơi trời sao đẹp dữ vậy trời".

Còn việc không đứng lên ôm hai thí sinh bị loại khóc lóc, chia tay như mọi người không phải do vô tâm mà vì dù ra về nhưng sau chương trình vẫn gặp nhau mà! Tôi cũng phải thú nhận rằng khi các chị xúm lại hai bên tạm biệt thí sinh tôi đã ngồi một chỗ cười vì thấy hơi mắc cười bởi có chuyện gì to tát đâu mà làm quá! Nhưng không dám cười...". Cách chia sẻ chân thật mà hài hước của Cao Ngân khiến khán giả có một cái nhìn thiện cảm với cô nàng.

Cao Ngân khẳng định: Nam Trung ác toàn tập, Võ Hoàng Yến là yêu quái! - Ảnh 5.

Đối với những câu hỏi liên quan đến cuộc "hỗn chiến" nhà chung, Cao Ngân cũng thẳng thắn nhận định tất cả đều là hành động trong lúc nóng giận, tức thời và ai đúng ai sai chỉ người trong cuộc mới hiểu. Về việc thí sinh Thùy Trâm rời cuộc thi đã "tố" Chà Mi diễn sâu, Cao Ngân cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Chà Mi có diễn hay không thì chỉ có bản thân Chà Mi biết, còn Thùy Trâm nhìn sao mà biết được cũng hay thiệt". Riêng cô, vì chỉ quan tâm tới cuộc thi nên mới không gia nhập bất cứ "team" nào hay liên quan đến những ồn ào xung quanh. Khi khán giả hỏi nếu rơi vào tình thế bị tạt nước như Nguyễn Hợp thì sẽ làm gì, Cao Ngân cho biết: "Chắc sẽ xin mấy chị quỳ lạy mấy chị đừng có tạt nước em để yên cho em thi!".

Nói về biệt danh "thánh mặt đơ", "cây hài Next Top" mà cư dân mạng dành cho Cao Ngân từ khi chương trình lên sóng đến nay, Cao Ngân cũng bộc bạch: "Nếu đơ mà để mọi người vui, thích thú thì là điều tốt. Nếu nói là tính hài hước, vui vẻ thì tốt. Nhưng những điều đó chỉ có trong hậu trường hay với bạn bè thân thôi." Cô nàng nhấn mạnh: "Tôi đi thi Next Top chứ không phải là "danh hài". Cái nào chơi thì chơi, nghiêm túc thì nghiêm túc."

Cũng trong buổi giao lưu này, Cao Ngân đã khiến khán giả phải cười không ngớt khi thực hiện mọi thử thách từ đơn giản đến khó nhất như mượn tiền thí sinh Kim Dung bằng mọi "thủ đoạn". Cô còn sẵn sàng trổ tài đọc rap, hát liên khúc âm nhạc tự chế theo đúng phong cách hài hước đã tạo nên hình tượng cho khán giả suốt thời gian qua.

Video tạm dừng

Cao Ngân và thử thách diễn xuất 5 biểu cảm

Màn thử thách đọc tiếng Việt khiến khán giả cười ra nước mắt của Cao Ngân

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu JAM của Cao Ngân tại ĐÂY!


Top câu trả lời