Bất ngờ với câu hỏi bằng…thơ của fan Việt dành cho Kim Soo Hyun

Vincie

Cuộc đua để được “Trai đẹp ngoài hành tinh” trực tiếp trả lời đang đến hồi gay cấn.

Thông tin Kim Soo Hyun sẽ trực tiếp trả lời 3 câu hỏi của fan tại Việt Nam ngày 22/4 tới đã khiến cộng đồng fan lẫn khán giả sôi sục nhiều ngày qua. Sức hút của “Trai đẹp ngoài hành tinh” quả thật không thể tưởng khi gần 3.000 câu hỏi đã được gửi đến JAM và tiếp tục tăng không ngừng.


Với thể lệ mới nhất vừa được cập nhật tại JAM10 câu hỏi có lượt bình chọn cao nhất sẽ được gửi đến Kim Soo Hyun và anh sẽ chọn trả lời 3 trong số này, và 5 câu hỏi có lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được vé tham dự Fan meeting, các câu được độc giả đặt không chỉ mang tính chất thắc mắc mà còn được chăm chút cho hấp dẫn, thu hút sự chú ý để nhận được nhiều bình chọn. Hình thức câu hỏi cũng “biến hóa khôn lường”, thậm chí có một số bạn còn...trổ tài văn chương, làm hẳn một bài thơ để gửi gắm câu hỏi. Như bài thơ cực dễ thương từ một bạn đọc từ Hải Phòng đang nhận được lượt like chóng mặt:

Tháng trước xem được phim hay 
Tháng này biết được cơ may đã về 
Anh Soo Huyn đã gần kề 
Trên Kenh14 em thề sẽ xem 
Thấy qua đông đủ các mem 
E cũng muốn hỏi để xem thế nào? 
Phải chăng tay nhẫn đã trao? 
Hay còn đơn độc ngôi sao trên trời?... 

Hay một bài thơ “tứ tuyệt” với câu chữ dễ thương dành tặng trai đẹp ngoài hành tinh cũng gây ấn tượng không kém: 

Thơ: Gởi Ngố

Sao cười "xinh" thế?
Chàng Ngố đẹp trai
Xao xuyến tim ai
Bao lời muốn nói

Ngố là mặt trời
Sưởi ấm tim ta
Từ vì sao xa
Ngố về Trái Đất...

Thậm chí, có một số bạn gửi câu hỏi bằng tiếng Hàn Quốc và tiếng Anh, có lẽ để dễ truyền tải hết thông điệp của mình đến Kim Soo Hyun hơn. Tuy nhiên JAM cũng xin phép nhắc lại thể lệ: bạn có thể gửi câu hỏi bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc. Nhưng khi gửi văn bản không bằng tiếng Việt thì bạn vui lòng gửi kèm bản dịch để các độc giả khác có thể nhận xét cũng như bình chọn dễ dàng hơn nhé!

Không ít bạn gửi câu hỏi bằng tiếng Hàn

Không chỉ là cuộc cạnh tranh giữa các câu hỏi, mà dường như tại JAM còn diễn ra một “cuộc chiến ngầm” giữa fan của cặp đôi Kim Soo Hyun –Suzy và Cụ - Mợ (Jun Ji Hyun). Cực kỳ nhiều câu hỏi về tình cảm của Kim Soo Hyun dành cho 2 bạn diễn cực kỳ xinh đẹp, nổi tiếng này. Thậm chí không ít câu “buộc” anh chàng phải chọn 1 trong 2 như: “Nếu Suzy với Jun Ji Hyun rơi xuống nước, lúc đó anh chỉ được cứu một người thì anh sẽ cứu ai???”


Hai cái tên Jun Ji Hyun và Suzy liên tục được đưa ra để...cạnh tranh trái tim của "Trai đẹp ngoài hành tinh"

Hiện tại, Top 10 câu dẫn đầu đang xoay quanh các chủ đề: phần 2 của Man from the stars, ngôi sao nữ anh chàng thích nhất, “mục đích đến Trái đất”, “ăn gì đẹp vậy”?,… Lượt bình chọn cho mỗi câu lên đến cả ngàn và khoảng cách giữa các câu Top 10 với tốp phía dưới cũng vô cùng sít sao.


Trong số 10 câu đang được vote cao nhất có một câu hỏi được bình chọn cực kỳ cao nhưng gây không ít tranh cãi: “Nếu Jeon Ji Hyun bỏ chồng, liệu cụ mợ có thành một cặp được không vậy?

Dù lượt đồng tình với câu hỏi lên đến gần 700 và mối tình đẹp như mơ của “mợ” và “cụ” trong phim khiến bao khán giả thổn thức, nhưng nhiều độc giả cũng bức xúc bình luận rằng: “Jun Ji Hyun đang sống hạnh phúc với chồng chồng chị ấy lại đẹp trai , tài giỏi , con nhà danh giá. Hai anh chị ấy hình như còn là thanh mai trúc mã yêu nhau từ lâu rồi, bạn hỏi vậy khác gì trù ẻo chị ấy? Kim Soo Hyun sẽ nghĩ fan Việt vô duyên mất, dù phim rất hay nhưng cũng nên phân biệt đâu là phim đâu là cuộc sống thực chứ?


Tuy vô cùng thắc mắc về đời sống của “Cụ” nhưng bên cạnh đó, phần lớn các fan đều mong muốn trong lần sang hiếm có khó tìm này, Kim Soo Hyunsẽ để lại kỷ niệm đẹp dành riêng cho fan Việt Nam. Các yêu cầu “hát một bài tiếng Việt”, “nói vài câu tiếng Việt”, “quay kwiyomi”, “cảm nhận về Việt Nam”,… cũng được mọi người “chung tay vote”.

Chỉ còn không đến 4 ngày nữa Chàng trai tâm điểm châu Á sẽ có mặt ở TP.Hồ Chí Minh và gặp gỡ fan Việt. Đây cũng là điều khiến người hâm mộ toàn châu Á phải “ghen tị” khi Việt Nam là một trong những điểm đến đầu tiên sau khi “đáp xuống Trái đất” của “Cụ”. Không chỉ thế, với mức độ nổi tiếng và độ hot của Kim Soo Hyun hiện tại, trong lần đến Việt Nam này, anh chàng sẽ ưu tiên trả lời 3 câu hỏi “chất vấn” từ độc giả JAM – Kenh14,một đặc quyền không phải dễ dàng có được. Với tư cách là trang thông tin giải trí – xã hội hàng đầu, luôn tiên phong trong các sự kiện hot với các thông tin nhanh chóng, đa dạng, sâu rộng và là sự lựa chọn của hơn 4 triệu độc giả mỗi ngày, Kenh14 đã vinh dự được trở thành kênh bảo trợ truyền thông chính thức trong sự kiện Kim Soo Hyun đến Việt Nam và thành công đem lại đặc quyền đó cho các bạn.

Hãy nhấn vào ĐÂY, nhanh tay giành những cơ hội cuối cùng để được Kim Soo Hyun giải đáp thắc mắc và cầm trên tay chiếc vé hiếm hoi tận mắt nhìn thấy trai đẹp ngoài hành tinh! Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ về cách thức tìm, bình chọn và chia sẻ câu hỏi, hãy cùng đọc bản hướng dẫn ngắn gọn dưới đây từ JAM nhé!


Top câu trả lời