An Nguy: "Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống"

THIÊN ÁI - Kenh14.vn

An Nguy không khẳng định cũng chẳng thừa nhận việc mình vừa thích nam vừa thích nữ. Cô để mọi người muốn hiểu sao thì hiểu trên tiêu chí tôn trọng tự do cá nhân, xu hướng tình dục của đối phương.

Chiều 31/12, An Nguy đã có buổi trò chuyện, giao lưu và trả lời các câu hỏi của bạn trẻ trong chương trình JAM (Just Ask Me) trên Kenh14.vn. 

Ngoài những chia sẻ thú vị về bộ phim điện ảnh ra rạp năm 2017 do cô thủ vai nữ chính - "Chờ em đến ngày mai", An Nguy đã bày tỏ suy nghĩ về tình yêu đồng giới, cảm giác của cô khi đứng trước một cô gái đẹp và mối quan hệ thật sự với người bạn thân Anh Nguyễn?

MC Long Hoàng chuyển đến An Nguy câu hỏi của một khán giả xem chương trình. Anh đọc: "Trong một status trước đây của mình, chị có úp mở nói đến việc một cô gái vừa thích nam lại vừa thích nữ, không biết cô gái ấy có liên quan gì đến chị hay không?".

An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 2.

Những câu hỏi hóc búa không làm khó được An Nguy

An Nguy đáp: "Tùy mọi người muốn hiểu thế nào thì hiểu thôi. Mình có khá nhiều người có hoàn cảnh tương tự như thế. Mình muốn xã hội hiểu và đồng cảm với việc đấy, cũng như có cái nhìn công bằng với cộng đồng LGBT".

Gương mặt An Nguy có biểu cảm khôi hài khi đối diện với câu hỏi: "An Nguy có phải người lưỡng tính hay không? Chị nghĩ sao về việc chị từng chia sẻ mình thích một thí sinh nữ cùng tham gia chương trình The Face?".

"Mình nghĩ khi mình nói thích một ai đấy, mình sẽ thích họ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Hay đơn giản là mình thấy bạn ấy xinh mình thích. Cái thích ấy cũng giống như việc mình thích ăn thích uống. Khi mình nói mình thích một ai đấy nó không nhất thiết phải là chữ thích theo nghĩa tình cảm!".

An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 3.

An Nguy thấy việc mình thích một bạn nữ cũng tự nhiên như thích ăn, thích uống

An Nguy lại một lần nữa bị khán giả làm khó với câu hỏi xoáy vào tình yêu đồng giới, đặc biệt là đề cập trực tiếp đến Anh Nguyễn - người tình tin đồn của An Nguy.

Nữ Vlogger khẳng định Anh Nguyễn là bạn thân của cô. An từ chối đề cập sâu hơn đến tình bạn này vì lý do "khi nào bạn ấy thích chia sẻ thì mình chia sẻ, hiện tại thì chưa".

Đây không phải là lần đầu tiên An Nguy phớt lờ sự tò mò của khán giả về mối quan hệ thật sự giữa cô và người bạn nữ tên Anh Nguyễn. Sau mối tình với Toàn Shinoda, An hầu như chưa thể hiện sự thân thiết với ai như cách mà cô dành cho người bạn thân này. Cả 2 không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên cả Facebook cá nhân lẫn Instagram. An Nguy và Anh Nguyễn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện lớn của làng giải trí. Mối quan hệ kéo dài suốt 2 năm của họ vẫn là điều khiến công chúng tò mò, mong một lời giải đáp.

Những hình ảnh tình tứ giữa An Nguy và Anh Nguyễn khiến cộng đồng mạng chú ý thời gian qua:

An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 4.

Anh Nguyễn hộ tống An Nguy đến dự sự kiện ra mắt phim ở TP.HCM

An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 5.
An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 6.
An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 7.
An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 8.
An Nguy: Tôi thấy mình thích một bạn nữ cũng giống như thích ăn, thích uống - Ảnh 9.

Những hình ảnh tình tứ của hai người trước đó


Top câu trả lời