16 năm - 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khẳng định danh xưng "nữ hoàng dao kéo" vẫn trường tồn

JAM

Phi Thanh Vân còn cho biết cuộc đại tu nhan sắc lần ba của cô chính là ca phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài nhất Việt Nam.

Sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ trùng tu nhan sắc và ba vòng cách đây không lâu, Phi Thanh Vân đã có cuộc trò chuyện với khán giả tại JAM - Just Ask Me chiều 8/8/2017 để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyện "dao kéo" và cuộc sống đời tư.

16 năm - 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khẳng định danh xưng nữ hoàng dao kéo vẫn trường tồn - Ảnh 1.

16 năm - 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khẳng định danh xưng nữ hoàng dao kéo vẫn trường tồn - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân và MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại JAM - Just Ask Me

Nói về nhan sắc của bản thân sau phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân cho biết: "Tôi cảm thấy hài lòng với nhan sắc của mình trong thời điểm hiện tại. Con người chúng ta đều có sự thay đổi suy nghĩ theo năm tháng, cho nên tôi vẫn sẽ trau dồi tập luyện thật nhiều để đẹp hơn.

Nếu một ngày tôi xấu đi thì tôi không biết sẽ ghét bản thân đến chừng nào. Vì các bạn biết không, mỗi một lần phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải chịu nhiều đau đớn chứ không như nụ cười mà tôi vẫn xuất hiện. Để đẹp là quá trình cực kì đau đớn, gian khổ và phải có ý chí thép nên chắc chắn tôi không muốn đánh mất vẻ đẹp đó".

16 năm - 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khẳng định danh xưng nữ hoàng dao kéo vẫn trường tồn - Ảnh 3.

16 năm - 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khẳng định danh xưng nữ hoàng dao kéo vẫn trường tồn - Ảnh 4.

Phi Thanh Vân xuất hiện tại JAM sau cuộc "đại tu nhan sắc"

Cũng tại đây, khi nhận được hàng loạt câu hỏi từ khán giả liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đều không ngại trải lòng mình. Cô thừa nhận đã trải qua 15 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 16 năm với số tiền khó tính được trong phút chốc.

Tuy nhiên, chính vì phẫu thuật thẩm mỹ mà cô đã đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Chỉ riêng chuyện chuyển từ làn da nâu đen bóng sang da đen đã mang về cho Phi Thanh Vân vô số hợp đồng quảng cáo béo bở của các Spa với giá trị ban đầu là 100 triệu đến 1 tỷ đồng. Cho nên, Phi Thanh Vân khẳng định cô không có ý định sẽ quay lại làn da nâu ngày nào, dù cho chính yếu tố đặc biệt này đã giúp cô làm nên tên tuổi trong làng giải trí.

"Ngày xưa tôi sở hữu một cơ thể rất sexy, nóng bỏng. Năm 2004 tôi đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam và có một làn da đen nâu bóng, giờ màu da đó tôi không giữ nữa mà chuyển sang da trắng vì đang kinh doanh mỹ phẩm trắng da. Sau khi sinh con tôi đã tăng tận 30kg, các bạn biết không, từ một người mẫu có body sexy trở thành gấu mẹ vĩ đại nặng 81kg. Khi đó rất cả quần áo trong tủ đều không thể mặc vừa và tôi còn muốn gỡ tất cả gương trong nhà ra vì thấy bản thân rất xấu xí, tôi tự ti kinh khủng. Bao nhiêu sự kiện mời tôi đều từ chối khéo.

Chắc chắn trong mỗi con người chúng ta đều không tự tin một mặt nào đó về cơ thể mình, và mỗi người sẽ có cách lựa chọn riêng như tôi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi thẩm mỹ tôi đã giảm 30kg trong vòng 16 tháng, sau giảm cân thì bị trùng da, đường cong ba vòng không còn sexy nữa nên tôi mới quyết định "dao kéo".


16 năm - 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khẳng định danh xưng nữ hoàng dao kéo vẫn trường tồn - Ảnh 5.


Lần đại tu này của tôi tổng cộng hết 522.000.050, trong khi đó mới đây tôi vừa chi thêm hơn 600 ngàn để mua thêm tuýp chống thẹo. Tôi làm lại ngực, hút mỡ bụng, vét thành bụng , nâng mông. Số đo ba vòng ngày xưa của tôi vào chừng 89-60-90, bây giờ thì có thể coi là khủng nhất showbiz 93-60-104. Tất cả các báo đều nói Phi Thanh Vân là siêu vòng ba của Việt Nam nhưng tôi sẽ tập cho mông của tôi căng nữa. Tôi muốn vòng ba mình to nữa.

Tôi nhớ bài báo đầu tiên tôi kể về chuyện giải phẫu thẩm mỹ năm 21 tuổi rồi được gọi là "nữ hoàng dao kéo". Nhưng về sau các bạn nghệ sĩ khác cũng phẫu thuật thẩm mỹ thì cái danh xưng đó cũng mờ nhạt đi ít nhiều. Cho đến giờ khi tôi quyết định thực hiện cuộc đại phẫu thẩm mỹ này kéo dài suốt 10 tiếng cộng 2 tiếng tỉnh sau hôn mê, với 12 bác sĩ phẫu thuật thì có thể nói đây là cuộc phẫu thuật lâu nhất Việt Nam. Vì thế tôi nghĩ cái danh xưng trước đây đã được "bén" lại. 16 năm có 15 cuộc dao kéo".

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng tiết lộ tiêu chuẩn người đàn ông trong tương lai của cô sau hai lần đổ vỡ hôn nhân. Phi Thanh Vân cũng khẳng định, nếu các nghệ sĩ khác chọn mua đồ hiệu thì cô mua đất, đó chính là điểm khác biệt mà Phi Thanh Vân lựa chọn trên chặng đường sự nghiệp.

16 năm - 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khẳng định danh xưng nữ hoàng dao kéo vẫn trường tồn - Ảnh 6.

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu JAM của Phi Thanh Vân tại ĐÂY.


Top câu trả lời