10 tấm “vé vàng” để gặp mặt “Trai đẹp ngoài hành tinh” đã có chủ!

D.K

Cuối cùng, chủ nhân của 10 bạn sẽ được nhận vé tham dự fanmeeting của Kim Soo Huyn đã lộ diện.

Như các bạn đã biết, vào ngày mai 22/04, người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp gặp mặt được “cụ” Kim Soo Hyun bằng xương bằng thịt ở ngoài đời. Trong chuyến đi chớp nhoáng của mình tại Việt Nam, Kim Soo Hyun sẽ dành tặng khán giả hâm mộ một buổi fan meeting đặc biệt.

Đồng thời, như JAM đã thông báo trước đây, trong chuyến sang Việt Nam lần này, "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun sẽ ưu tiên trả lời 3 câu hỏi "chất vấn" từ độc giả JAM - Kenh14. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, fans Việt có cơ hội được gửi các thắc mắc của mình đến một nghệ sỹ Hàn dưới cách thức hoàn toàn miễn phí và sẽ được họ trực tiếp trả lời ngay tại Việt Nam – một đặc quyền không dễ dàng có được mà với tư cách là kênh bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện lần này, Kenh14.vn đã thành công đem đến cho các bạn!

Kể từ ngày chính thức mở cổng đặt câu hỏi, JAM đã nhận được số lượng câu hỏi kỉ lục nhất từ trước đến nay với gần 3400 câu hỏi. Không những thế, các câu hỏi trong top đầu đều nhận được lượt vote rất cao từ hơn 500 đến hơn 1000 vote.

Và sau hơn một tuần bình chọn, cuối cùng, JAM cũng đã có danh sách 10 bạn may mắn nhất nhận vé tham dự Fan Meeting Kim Soo Hyun ngày 22/4, bao gồm 5 bạn đọc có câu hỏi được bình chọn cao nhất, và 5 bạn đọc được nhận vé qua hình thức quay số may mắn. Đó cũng chính là bất ngờ mà JAM đem đến cho các bạn vào giờ chót với mong muốn đem niềm vui được gặp gỡ Kim Soo Hyun đến với nhiều bạn đọc hơn.


Các bạn có tên trong danh sách vui lòng gửi email xác nhận thông tin bao gồm Họ tên, Ngày sinh, SĐT, số CMTND đến nguyenquangphong@kenh14.vn. 

Sau đó, thân mời các bạn lên văn phòng JAM - Kenh14.vn, gặp Quang Phong trong thời gian từ 10h đến 18h hôm nay, 21/04 để nhận vé.

Địa điểm nhận vé: Văn phòng JAM - Kenh14 - Tầng 6, Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hi vọng với những tấm vé vàng này, 10 bạn may mắn của JAM, cùng hàng ngàn bạn trẻ khác sẽ có cơ hội được “chiêm ngưỡng” “Trai đẹp ngoài hành tinh” một cách thỏa mãn nhất.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn! Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng JAM và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ JAM trong thời gian tới. Và cũng đừng quên đón xem câu trả lời của Kim Soo Hyun cho 3 trong số 10 câu hỏi có số vote cao nhất vào ngày mai, 22/04 nhé!


Top câu trả lời